Azhagiya Kodiye Aadadi Song Lyrics - Thaai Veedu

Azhagiya Kodiye Aadadi Song Poster

Album: Thaai Veedu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Azhagiya Kodiye Aadadi Song Lyrics - English & Tamil


Azhagiya Kodiye Aadadi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Shankar Ganesh


Male : Adi Azhagiya Kodiyae Aadadi
Aanandha Geedham Paadadi


Male : Adi Azhagiya Kodiyae Aadadi
Aanandha Geedham Paadadi
Veettukku Idhudhan Kaavalae
Manidharai Kaatilum Thevalae
Nandri Ulla Jeevan Idhu Paaradi
My Dear Jonny Dhaanadi
Dhoobi Daaba Woof Woof..
Dhoobi Daaba Woof Woof..
Dhoobi Daaba


Male : Udanpiravaadha Thambi
Ullathil Thanga Kambi
Haan Haan
Udanpiravaadha Thambi
Ullathil Thanga Kambi
Kaadhalinaalae Kanavan Naanae
Kozhundhan Ivandhan Kannae


Female : Youuuu Shut Up..


Male : Get Up..


Male : Adi Azhagiya Kodiyae Aadadi
Aanandha Geedham Paadadi
Nandri Ulla Jeevan Idhu Paaradi
My Dear Jonny Dhaanadi
Dhoobi Daaba Hoo Hoo..
Dhoobi Daaba Hoo Hoo..
Dhoobi Daaba…ha Ah Ah Ah


Male : Poopol Siriththu Aadu
Happy Birthday Paadu Haan..
Poopol Siriththu Aadu
Happy Birthday Paadu …
Arumai Thambi Kaigalai Kulukki
Aayiram Vaazhthukkal Kooru


Female : What Nonsense


Male : Come To Sense


Male : Adi Azhagiya Kodiyae Aadadi
Aanandha Geedham Paadadi
Nandri Ulla Jeevan Idhu Paaradi
My Dear Jonny Dhaanadi
Dhoobi Daaba Woof Woof
Dhoobi Daaba Woof Woof…
Dhoobi Daaba…baa Baa Baa Baa


Male : Nilladi Ennuyir Thozhi
Solladi Needhan Sorry Sorry
Nilladi Ennuyir Thozhi
Solladi Needhan Sorry Sorry
Anbu Thambiyidam Mannippu Kelu
Ivandhan Periya Aalu


Female : My Foot


Male : Thatz Very Bad


Male : Adi Azhagiya Kodiyae Aadadi
Aanandha Geedham Paadadi
Adi Azhagiya Kodiyae Aadadi
Aanandha Geedham Paadadi
Veettukku Idhudhan Kaavalae
Manidharai Kaatilum Thevalae
Nandri Ulla Jeevan Idhu Paaradi
My Dear Jonny Dhaanadi
Dhoopi Daaba Hoo Hoo…
Dhoopi Daaba Hoo Woof..
Dhoopi Daaba
Hoo Huh U Hooooooooo



Azhagiya Kodiye Aadadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அடி அழகிய கொடியே ஆடடி
ஆனந்த கீதம் பாடடி

ஆண் : அடி அழகிய கொடியே ஆடடி
ஆனந்த கீதம் பாடடி
வீட்டுக்கு இதுதான் காவலே
மனிதரை காட்டிலும் தேவலே
நன்றியுள்ள ஜீவனிது பாரடி
மை டியர் ஜானி தானடி
டுபி டாபா வூப்.. வூப்
டுபி டாபா வூப்.. வூப்
டுபி டாபா ………….

ஆண் : உடன் பிறவாத தம்பி
உள்ளத்தில் தங்கக்கம்பி ஹான் ஹான்
உடன் பிறவாத தம்பி
உள்ளத்தில் தங்கக்கம்பி
காதலினாலே கணவன் ஆனேன்
கொழுந்தன் இவன் தான் கண்ணே

பெண் : யூ……செட்அப்….
ஆண் : கெட் அப் ஹெய்….

ஆண் : அடி அழகிய கொடியே ஆடடி
ஆனந்த கீதம் பாடடி
வீட்டுக்கு இதுதான் காவலே
மனிதரை காட்டிலும் தேவலே
நன்றியுள்ள ஜீவனிது பாரடி
மை டியர் ஜானி தானடி
டுபி டாபா உஹ்ஹூ
டுபி டாபா உஹ்ஹூ
டுபி டாபா ….ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண் : பூப்போல் சிரித்து ஆடு
ஹேப்பி பர்த்டே பாடு….ஹான்
பூப்போல் சிரித்து ஆடு
ஹேப்பி பர்த்டே பாடு..
அருமை தம்பி கைகளை குலுக்கி
ஆயிரம் வாழ்த்துக்கள் கூறு

பெண் : வாட் நான்சென்ஸ்..
ஆண் : ஹஹ கம் டூ சென்ஸ்…….

ஆண் : அடி அழகிய கொடியே ஆடடி
ஆனந்த கீதம் பாடடி
வீட்டுக்கு இதுதான் காவலே
மனிதரை காட்டிலும் தேவலே
நன்றியுள்ள ஜீவனிது பாரடி
மை டியர் ஜானி தானடி
டுபி டாபா வூப்.. வூப்
டுபி டாபா வூப்.. வூப்
டுபி டாபா ….பா பா பா பா …

ஆண் : நில்லடி என் உயிர் தோழி
சொல்லடி நீ தான் சாரி சாரி
நில்லடி என் உயிர் தோழி
சொல்லடி நீ தான் சாரி சாரி
அன்பு தம்பியிடம் மன்னிப்பு கேளு
இவன் தான் பெரிய ஆளு

பெண் : மை புட்……..
ஆண் : தட்ஸ் வெரி பேட்……

ஆண் : அடி அழகிய கொடியே ஆடடி
ஆனந்த கீதம் பாடடி
அடி அழகிய கொடியே ஆடடி
ஆனந்த கீதம் பாடடி
வீட்டுக்கு இதுதான் காவலே
மனிதரை காட்டிலும் தேவலே
நன்றியுள்ள ஜீவனிது பாரடி
மை டியர் ஜானி தானடி
டுபி டாபா வூப்.. வூப்
டுபி டாபா உஹ்ஹூ
டுபி டாபா ….
ஹோ ஹு ஹோ ……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aasai Nenje Nee Paadu lyrics
  • Aasai Nenje Nee Paadu Thaai Veedu Tamil song lyrics
  • Aasai Nenje Nee Paadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aasai Nenje Nee Paadu
  • Aasai Nenje Nee Paadu full lyrics
  • Aasai Nenje Nee Paadu meaning
  • Aasai Nenje Nee Paadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...