Tharaimael Aadum Mazhai Megam Song Lyrics - Thaai Veedu

Tharaimael Aadum Mazhai Megam Song Poster

Album: Thaai Veedu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. J. Yesudas, S. Janaki

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Tharaimael Aadum Mazhai Megam Song Lyrics - English & Tamil


Tharaimael Aadum Mazhai Megam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Shankar Ganesh


Female : Aaa….aa….aa…
Tharaimael Aadum Mazhai Megam
Thaalaamal Vaadum Pooppol Dhaegam
Thanimai Raagam Padikkiradhu
Thottaal Podhum… Unnai Vidaadhu


Female : Maamaa Maamaa Yaen Paathae
Ada Maamaa Maamaa Yaen Paathae


Male : Madiyil Sorgatha Naan Pathaen


Female : Paathadha Veliyae Sollaadhae


Male : Paarvayinaal Ennai Kollaadhae


Female : Machaan Machaan Yaen Paathae


Male : Aanaa Pennaannu Naan Paathaen


Female : Pennaaga Enna Padachaanae


Male : Kannodu Vishatha Kalandhaanae


Female : Maamaa Maamaa Yaen Paathae


Male : Madiyil Sorgatha Naan Pathaen


Female : Ah Machaan Machaan Yaen Paathae


Male : Aanaa Pennaannu Naan Paathaen


Female : Pollaadha Kannukku Vishamaagum
Ponnaana Nenjukku Virundhaagum
Pollaadha Kannukku Vishamaagum
Ponnaana Nenjukku Virundhaagum
Ullaasa Thaenai Nee Kudichaalae
Undaana Noikkidhu Marundhaagum


Male : Vandugal Pogum Malarthaedi
Vasantha Kaalathil Isai Paadi
Adichadhu Yogam Raajaa Dhaan
Vandinai Thaedudhu Rojaa Dhaan


Male : Saridhaan Poda Madayandhaanda
Kallai Paal Pola Kudipaanda


Female : Maamaa Maamaa Yaen Paathae


Male : Madiyil Sorgatha Naan Pathaen


Female : Paathadha Veliyae Sollaadhae


Male : Paarvayinaal Ennai Kollaadhae


Female : Maamaa Maamaa Yaen Paathae


Male : Madiyil Sorgatha Naan Pathaen


Male : Vaanathil Irundhu Devadhaippolae
Vandhaayadi Nee Bhoomiyin Maelae
Vaanathil Irundhu Devadhaippolae
Vandhaayadi Nee Bhoomiyin Maelae
Nitham Nitham Vaadi En Poonkodiyae
Naan Aadathaanae Un Madiyae


Male : Aagaadhadi Indha Vilayaattu
Nee Paaradi Ennai Edai Pottu
Azhagai Rasippavan Madayanadi
Anbukkuthaan Naan Adimayadi


Female : Azhagai Mayakki Aandum Ulagil
Adhisaya Manidhanum Needhaanyaaa


Female : Machaan Machaan Yaen Paathae


Male : Aanaa Pennaannu Naan Paathaen


Female : Pennaaga Enna Padachaanae


Male : Kannodu Vishatha Kalandhaanae


Female : Machaan Machaan Yaen Paathae


Male : Aanaa Pennaannu Naan Paathaen


Both : Lalal Alal Allala Lalala Lalala Lalal Allalala



Tharaimael Aadum Mazhai Megam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், கே. ஜே . யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..
தரைமேல் ஆடும் மழை மேகம்
தாளாமல் வாடும் பூப்போல் தேகம்
தனிமை ராகம் படிக்கிறது
தொட்டால் போதும் உன்னை விடாது…..

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே
அட மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

பெண் : பாத்தத வெளியே சொல்லாதே

ஆண் : பார்வையினால் என்னைக் கொல்லாதே

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே

ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்

பெண் : பெண்ணாக என்ன படைச்சானே

ஆண் : கண்ணோடு விஷத்த கலந்தானே

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே

ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்

பெண் : பொல்லாத கண்ணுக்கு விஷமாகும்
பொன்னான நெஞ்சுக்கு விருந்தாகும்
பொல்லாத கண்ணுக்கு விஷமாகும்
பொன்னான நெஞ்சுக்கு விருந்தாகும்
உல்லாச தேனை நீ குடிச்சாலே
உண்டான நோய்க்கிது மருந்தாகும்

ஆண் : வண்டுகள் போகும் மலர் தேடி
வசந்த காலத்தில் இசை பாடி
அடிச்சது யோகம் ராஜா தான்
வண்டினை தேடுது ரோஜா தான்

ஆண் : சரிதான் போட மடையன்தாண்டா
கள்ளை பால் போல குடிப்பாண்டா

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

பெண் : பாத்தத வெளியே சொல்லாதே

ஆண் : பார்வையினால் என்னைக் கொல்லாதே

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

ஆண் : வானத்தில் இருந்து தேவதைப்போலே
வந்தாயடி நீ பூமியின் மேலே
வானத்தில் இருந்து தேவதைப்போலே
வந்தாயடி நீ பூமியின் மேலே
நித்தம் நித்தம் வாடி என் பூங்கொடியே
நான் ஆடத்தானே உன் மடியே

ஆண் : ஆகாதடி இந்த விளையாட்டு
நீ பாரடி என்னை எடை போட்டு
அழகை ரசிப்பவன் மடையனடி
அன்புக்குத்தான் நான் அடிமையடி

பெண் : அழகை மயக்கி ஆண்டும் உலகில்
அதிசய மனிதனும் நீதான்யா….

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே
ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்
பெண் : பெண்ணாக என்ன படைச்சானே
ஆண் : கண்ணோடு விஷத்த கலந்தானே

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே
ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்
இருவர் : லாலாலலலலலலலலாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aasai Nenje Nee Paadu lyrics
  • Aasai Nenje Nee Paadu Thaai Veedu Tamil song lyrics
  • Aasai Nenje Nee Paadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aasai Nenje Nee Paadu
  • Aasai Nenje Nee Paadu full lyrics
  • Aasai Nenje Nee Paadu meaning
  • Aasai Nenje Nee Paadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...