Album: Thaai Veedu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thaai Veedu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Shankar Ganesh
Female : Ival Oru Sundhari
Iniththidum Kodi Munthiri
Iravugal Dhorum Ingae
Our Bodhai Vandhatho
Poonkodhai Thandhatho
Male : Ival Oru Sundhari
Iniththidum Kodi Munthiri
Iravugal Dhorum Ingae
Our Bodhai Vandhatho
Poonkodhai Thandhatho
Female : Ival Oru Sundhari
Male : Iniththidum Kodi Munthiri
Female : Raathiri Ragasiyangal
Ennidam Kael Oru Kodi
Male : Enakkirukkum Anubavangal
Naan Solla Vendum Vaadi
Female : Raathiri Ragasiyangal
Ennidam Kael Oru Kodi
Male : Enakkirukkum Anubavangal
Naan Solla Vendum Vaadi
Male : Vannakiliyae Vaaliban Naan
Jodi Porutham Ithuthaandi
Male : Ival Oru Sundhari
Iniththidum Kodi Munthiri
Iravugal Dhorum Ingae
Our Bodhai Vandhatho
Poonkodhai Thandhatho
Female : La La La La…..
Female : Thee Anaikkum Neer Irukkum
Kodhippathenna Endhan Maeni
Male : Anaithaal Adangum
Aanandham Thodangum
Azhagae Arugae Vaa Nee
Ra Pa Pa Pa
Female : Thee Anaikkum Neer Irukkum
Kodhippathenna Endhan Maeni
Male : Anaithaal Adangum
Aanandham Thodangum
Azhagae Arugae Vaa Nee
Female : Neeyum Theenda
Naanum Theenda
Raajanukkae Indha Raani
Male : Ival Oru Sundhari
Iniththidum Kodi Munthiri
Iravugal Dhorum Ingae
Our Bodhai Vandhatho
Poonkodhai Thandhatho
Both : La La La La…..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….
ஆண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….
பெண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
ஆண் : இனித்திடும் கொடி முந்திரி
பெண் : ராத்திரி ரகசியங்கள்
என்னிடம் தேடி ஒரு கோடி
ஆண் : எனக்கிருக்கும் அனுபவங்கள்
நான் சொல்ல வேண்டும் வாடி
பெண் : ராத்திரி ரகசியங்கள்
என்னிடம் தேடி ஒரு கோடி
ஆண் : எனக்கிருக்கும் அனுபவங்கள்
நான் சொல்ல வேண்டும் வாடி
ஆண் : வண்ணக்கிளியே வாலிபன் நான்
ஜோடி பொருத்தம் இதுதாண்டி…..
ஆண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….
பெண் : லா லா லா லா …
பெண் : தீ அணைக்கும் நீர் இருக்கும்
தடுத்ததென்ன எந்தன் மேனி
ஆண் : அணைத்ததால் அடங்கும்
ஆனந்தம் தொடங்கும்
அழகே அருகே வா நீ……
ரா பா பா பா
பெண் : தீ அணைக்கும் நீர் இருக்கும்
தடுத்ததென்ன எந்தன் மேனி
ஆண் : அணைத்ததால் அடங்கும்
ஆனந்தம் தொடங்கும்
அழகே அருகே வா நீ……
பெண் : நீயும் தீண்ட நானும் தீண்ட
ராஜனுக்கே இந்த ராணி…
ஆண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….
இருவர் : லா லா லா லா …