Unna Petha Aatha Song Lyrics - Kedi

Unna Petha Aatha Song Poster

Album: Kedi

Artists: Suchithra, Jassie Gift

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Perarasu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unna Petha Aatha Song Lyrics - English & Tamil


Unna Petha Aatha Song Lyrics in English

Singers : Jassie Gift And Suchithra


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa
Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa


Male : Hei
Unna Petha Aathavukku
Suthi Podanum
Un Vaaya Polakkum Jacketukku
Kokki Podanum


Female : Enna Petha Aatha Unakku
Maamiyaru Daa
Ada Enna Neeyum Vittu Pona
Saamiyaru Daa


Male : Naan Mathiyaana Nerathila
Potta Soru Pathavilla
Female : Kooru Ketta Aambalaikku
Kootaanjoru Thevai Illa


Male : Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Female : Ava Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru


Male : Unna Petha Aathavukku
Suthi Podanum
Un Vaaya Polakkum Jacketukku
Kokki Podanum ..hoon


Female : Enna Petha Aatha Unakku
Maamiyaru Daa
Ada Enna Neeyum Vittu Pona
Saamiyaru Daa


Chorus : …………………….


Male : Unnala Naan Kettenae
Ennala Nee Kettiyae
Nammaala Naama Kettoma
Panju Methai Enna Thaaya Kattama


Female : Nee Enna Mel Mattam
Naan Enna Keezh Mattam
Onnaaga Aayiuputtomaa
Naama Usurukulla Usura Vittoma


Male : Unnai Ennai Unnai Ennai
Serthu
Oorukulla Oorukulla Pechu


Female : Enakenna Aachu
Izhukudhu Moochu
Manasukaetho Aachu
Thookam Kettu Pochu


Male : Adada
Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Female : Hei Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru


Chorus : ……………………………


Male : Ottumotha Thaagathukkum
Ottagam Thaan Saerthu Vaikkum
Thanni Kudam Vathi Vidumaa
Namma Thaagathukku Thanni Tharuma


Female : Yedhedho Saerthu Vecha
Ottagathil Pooti Vecha
Kedi Paiya Kollai Adida
Andha Kollayila Pangu Kodudaa


Male : Vaayikum Vaayikum Pootu
Ada Pottu Thaan Kathava Nee Saathu


Female : Naan Neliyira Naathu
Nee Aadi Maasa Kaathu
Ada Vaetti Kattum Rogue
Naan Vetti Vecha Paakku


Male : Adada
Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Female : Elai Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru


Male : Hei
Unna Petha Aathavukku
Suthi Podanum
Un Vaaya Polakkum Jacketukku
Kokki Podanum


Female : Enna Petha Aatha Unakku
Maamiyaru Daa
Ada Enna Neeyum Vittu Pona
Saamiyaru Daa


Male : Naan Mathiyaana Nerathila
Potta Soru Pathavilla
Female : Kooru Ketta Aambalaikku
Kootaanjoru Thevai Illa


Male : Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Female : Ava Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru


Chorus : Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa
Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa



Unna Petha Aatha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜாசி கிஃப்ட் மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா…..ரா ரா
இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா….ரா ரா

ஆண் : ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்..

பெண் : என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா

ஆண் : ஆ..…மத்தியான நேரத்துல
போட்ட சோறு பத்தவில்லை
பெண் : கூறுகெட்ட ஆம்பிள்ளைக்கு
கூட்டாஞ்சோறு தேவை இல்லை

ஆண் : விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

ஆண் : ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்..

பெண் : என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா

குழு : …………..

ஆண் : உன்னால நான் கெட்டேனே
என்னால நீ கெட்டியே
நம்மால நாம கெட்டோமோ
பஞ்சு மெத்தை என்ன
தாய கட்டமா

பெண் : நீயென்ன மேல் மட்டம்
நான் என்ன கீழ் மட்டம்
ஒண்ணாக ஆகி புட்டோமா…
நாம உசுருக்குள்ளே
உசுர விட்டோமா

ஆண் : உன்னை என்னை
உன்னை என்னை சேத்து
ஊருக்குள்ள ஊருக்குள்ள பேச்சு

பெண் : எனக்கென்ன ஆச்சு
இழுக்குது மூச்சு
மனசுக்கேதோ ஆச்சு
தூக்கம் கெட்டு போச்சு

ஆண் : அடடா விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : ஹேய் அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

குழு : …………………..

ஆண் : ஒட்டு மொத்த தாகத்துக்கும்
ஒட்டகந்தான் சேத்து வைக்கும்
தண்ணி குடம் வத்தி விடுமா
நம்ம தாகத்துக்கு தண்ணி தருமா

பெண் : ஏதேதோ சேர்த்து வச்ச
ஒட்டகத்த பூட்டி வச்ச
கேடி பைய்யா
கொள்ளை அடிடா
அந்த கொள்ளையில
பங்கு கொடுடா

ஆண் : வாயிக்கும் வாயிக்கும் பூட்டு
அட போட்டுதான் கதவ நீ சாத்து

பெண் : நான் நெளியுற நாத்து
நீ ஆடி மாச காத்து
அட வேட்டி கட்டும் ரோக்கு
நான் வெட்டி வச்ச பாக்கு

ஆண் : விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : டேய்….சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

ஆண் : ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்..

பெண் : என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா

ஆண் : ஆ..…மத்தியான நேரத்துல
போட்ட சோறு பத்தவில்லை
பெண் : கூறுகெட்ட ஆம்பிள்ளைக்கு
கூட்டாஞ்சோறு தேவை இல்லை

ஆண் : விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

குழு : இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா…..ரா ரா
இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா….ரா ரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kungumam Kalainthathe lyrics
  • Kungumam Kalainthathe Kedi Tamil song lyrics
  • Kungumam Kalainthathe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kungumam Kalainthathe
  • Kungumam Kalainthathe full lyrics
  • Kungumam Kalainthathe meaning
  • Kungumam Kalainthathe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...