Chumma Chumma Song Lyrics - Kedi

Chumma Chumma Song Poster

Album: Kedi

Artists: Sunitha Sarathy

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chumma Chumma Song Lyrics - English & Tamil


Chumma Chumma Song Lyrics in English

Singers : Anuradha Sriram And Tippu


Music By : Bharani


Male : Chumma Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chumma Chummaaa.


Male : Ponnu Oruthi Chumma Chumma…
Pathu Siricha Chumma Chumma…
Avalum Nanum Chumma Chumma..
Anju Maniku Chumma Chumma….
Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chumma Chummaaa.


Female : Paiyan Oruthan Chumma Chumma…
Pathu Sirichan Chumma Chumma…
Avanum Nanum Chumma Chumma..
Anju Maniku Chumma Chumma….
Chumma Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chummaaa…


Male : Chumma Chumma Pesi
Chumma Chumma Pazhagi
Asai Kaati Asai Kaati Ala Konnuta..


Male : Ponnu Oruthi Chumma Chumma…
Pathu Siricha Chumma Chumma…
Avalum Nanum Chumma Chumma..
Anju Maniku Chumma Chumma….
Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chumma Chummaaa…


Female : Chumma Chumma Chumma Urasi Urasi…
Chumma Chumma Chumma Konji Konji…
Chumma Chumma Chumma Seendi Seendi
Chumma Chumma Chumma Rasikiran…


Chorus : Chillumu Chikkaan..chillu Chillu Chillumu Chikkaan


Male : Chumma Chumma Chumma Jaadai Kaati..
Chumma Chumma Chumma Valaiyal Maati…
Chumma Chumma Chumma Kolusa Aati…
Chumma Chumma Chumma Kalakura….


Chorus : Chillumu Chikkaan..chillu Chillu Chillumu Chikkaan


Female : Asai Vechi Asai Vechi Kaichal Aghi Ponathu…
Meesai Mudi Meesai Mudi Oosiyaga Anathu…


Male : Nenthiku Pottu Venumunna.. Nilava Thirudavaa..
Sandhanam Poosa Venumunna…. Veerapana Kadathavaa


Female : Ice Mela Ice Vechi Nice Su Panura..


Female : Paiyan Oruthan Chumma Chumma…
Pathu Sirichan Chumma Chumma…
Avanum Nanum Chumma Chumma..
Anju Maniku Chumma Chumma….
Chumma Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chummaaa…


Female : Chummaaaa..maamaaa
Chummaaa..hey Maamaaa


Male : Chumma Chumma Chumma Vetka Paathu..
Chumma Chumma Chumma Nagatha Kadichi..
Chumma Chumma Chumma Valangi Nelingi..
Chumma Chumma Chumma Usupura..


Chorus : Chillumu Chikkaan..chillu Chillu Chillumu Chikkaan


Female : Chumma Chumma Chumma Morachi Morachi..
Chumma Chumma Chumma Manasa Pulungi..
Chumma Chumma Chumma Theeya Mooti….
Chumma Chumma Chumma Ullukuran..


Chorus : Chillumu Chikkaan..chillu Chillu Chillumu Chikkaan


Male : Valluvanum Unna Pola Kamathupal Nadikala.
Vaigaravum Thevai Illa Nee Sirikura Oorula


Female : Idaiku Ida Idaiku Ida Muthamidalama..
Kamanukum Brahmanakum Sandai Varalama…


Male : Summa Kidantha Sanga Yenna Oothi Kedukura..


Male : Ponnu Oruthi Chumma Chumma…
Pathu Siricha Chumma Chumma…
Avalum Nanum Chumma Chumma..
Anju Maniku Chumma Chumma….
Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chumma Chummaaa..


Female : Chumma..
Paiyan Oruthan Chumma Chumma…
Pathu Sirichan Chumma Chumma…
Avanum Nanum Chumma Chumma..
Anju Maniku Chumma Chumma….
Chumma Chumma Chumma Chumma Chumma
Chumma Chummaaa…


Male : Chumma Chumma Pesi Chumma
Chumma Pazhagi
Asai Kaati Asai Kaati Ala Konnuta..



Chumma Chumma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : பரணி

ஆண் : சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா

ஆண் : பொண்ணு ஒருத்தி
சும்மா சும்மா பாத்து சிரிச்சா
சும்மா சும்மா அவளும் நானும்
சும்மா சும்மா அஞ்சு மணிக்கு
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா

பெண் : பையன் ஒருத்தன்
சும்மா சும்மா பாத்து சிரிச்சான்
சும்மா சும்மா அவனும் நானும்
சும்மா சும்மா அஞ்சு மணிக்கு
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா

ஆண் : சும்மா சும்மா பேசி
சும்மா சும்மா பழகி ஆசை
காட்டி ஆசை காட்டி ஆள
கொன்னுட்டா

ஆண் : பொண்ணு ஒருத்தி
சும்மா சும்மா பாத்து சிரிச்சா
சும்மா சும்மா அவளும் நானும்
சும்மா சும்மா அஞ்சு மணிக்கு
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா

பெண் : சும்மா சும்மா சும்மா
உரசி உரசி சும்மா சும்மா
சும்மா கொஞ்சி கொஞ்சி
சும்மா சும்மா சும்மா சீண்டி
சீண்டி சும்மா சும்மா சும்மா
ரசிக்கிறேன்

குழு : சில்லுமு சிக்கான்
சில்லு சில்லு சில்லுமு
சிக்கான்

ஆண் : சும்மா சும்மா சும்மா
ஜாடை காட்டி சும்மா சும்மா
சும்மா வளையல் மாட்டி
சும்மா சும்மா சும்மா கொலுச
ஆட்டி சும்மா சும்மா சும்மா
கலக்குற

குழு : சில்லுமு சிக்கான்
சில்லு சில்லு சில்லுமு
சிக்கான்

பெண் : ஆசை வெச்சி
ஆசை வெச்சி காய்ச்சல்
ஆகி போனது மீசை முடி
மீசை முடி ஊசியாக
ஆனது

ஆண் : நெத்திக்கு போட்டு
வேணுமுன்னா நிலவ
திருடவா சந்தனம் பூச
வேணுமுன்னா வீரப்பன
கடத்தவா

பெண் : ஐஸ் மேல ஐஸ்
வெச்சி நைசு பண்ணுற

பெண் : பையன் ஒருத்தன்
சும்மா சும்மா பாத்து சிரிச்சான்
சும்மா சும்மா அவனும் நானும்
சும்மா சும்மா அஞ்சு மணிக்கு
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா

பெண் : சும்மா மாமா
சும்மா ஹே மாமா

ஆண் : சும்மா சும்மா
சும்மா வெட்க பட்டு
சும்மா சும்மா சும்மா
நகத்த கடிச்சி சும்மா
சும்மா சும்மா வளைஞ்சி
நெளிஞ்சு சும்மா சும்மா
சும்மா உசுப்புறா

குழு : சில்லுமு சிக்கான்
சில்லு சில்லு சில்லுமு
சிக்கான்

பெண் : சும்மா சும்மா சும்மா
மொறச்சி மொறச்சி சும்மா
சும்மா சும்மா மனச புழுங்கி
சும்மா சும்மா சும்மா தீய
மூட்டி சும்மா சும்மா சும்மா
உலுக்குறான்

குழு : சில்லுமு சிக்கான்
சில்லு சில்லு சில்லுமு
சிக்கான்

ஆண் : வள்ளுவனும் உன்ன
போல காமத்துப்பால் நடிக்கல
வைகறையும் தேவை இல்ல
நீ சிரிக்குற ஊருல

பெண் : இடைக்கு இட
இடைக்கு இட முத்தமிடலாமா
காமனுக்கும் பிரம்மனுக்கும்
சண்டை வரலாமா

ஆண் : சும்மா கிடந்த
சங்க என்ன ஊதி
கெடுக்குற

ஆண் : பொண்ணு ஒருத்தி
சும்மா சும்மா பாத்து சிரிச்சா
சும்மா சும்மா அவளும் நானும்
சும்மா சும்மா அஞ்சு மணிக்கு
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா

பெண் : சும்மா பையன்
ஒருத்தன் சும்மா சும்மா
பாத்து சிரிச்சான் சும்மா
சும்மா அவனும் நானும்
சும்மா சும்மா அஞ்சு மணிக்கு
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா சும்மா சும்மா சும்மா
சும்மா

ஆண் : சும்மா சும்மா
பேசி சும்மா சும்மா பழகி
ஆசை காட்டி ஆசை காட்டி
ஆள கொன்னுட்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Petha Aatha lyrics
  • Unna Petha Aatha Kedi Tamil song lyrics
  • Unna Petha Aatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Petha Aatha
  • Unna Petha Aatha full lyrics
  • Unna Petha Aatha meaning
  • Unna Petha Aatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...