KD Paiya Song Lyrics - Kedi

KD Paiya Song Poster

Album: Kedi

Artists:

Music by: Tamannaah And Ileana D Cruz

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

KD Paiya Song Lyrics - English & Tamil


KD Paiya Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And Udit Narayan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Aah … Aa ..aah


Female : Kedi Paiyya
Chella Paiyya
Kettu Povom Avasarama


Male : Kalli Pennae
Olli Pennae
Kaadhal Senja Kalavaramae


Female : Vegetarian Nee Thaan
Ada Virgin Pennum Naan Thaan
Male : Adults Only Nee Thaan
Naan Amul Baby Aan Thaan


Female : I Will Love You Eppothumae
I Will Kiss You Engaeyumae
I Will Miss You Ennaalumae
Naan Unnai Vida Maatten


Male : Hei
I Wont Love You Eppothumae
I Wont Kiss You Engaeyumae
I Will Hate You Ennaalumae
Naan Unnai Thoda Maatten


Female : Kedi Paiyya
Chella Paiyya
Kettu Povom Avasarama


Male : Kalli Pennae
Olli Pennae
Kaadhal Senja Kalavaramae


Female : …………………………


Male : Sweet Heart
Sweet Heart
Love Chase Pannathae
Female : Ennullae Vanthu
U Turn Podathae


Male : Veroru Azhagi
Ennai Theendinaal
Thimirae Enna Seivaai
Female : Pengal Yaariyum
Jeevan Attravor
Kallai Naan Seiven


Male : Nooru Kodi Varai Aangal
Ada Intha Bhoomiyil Undu
Female : Thedi Thedi Naan Pidithen
Nee Graekka Kaadhalan Endru


Female : I Will Love You Eppothumae
I Will Kiss You Engaeyumae
I Will Miss You Ennaalumae
Naan Unnai Vida Maatten


Male : Hei
I Wont Love You Eppothumae
I Wont Kiss You Engaeyumae
I Will Hate You Ennaalumae
Naan Unnai Thoda Maatten


Female : Hei Kedi Paiyya
Chella Paiyya
Kettu Povom Avasarama


Male : Kalli Pennae
Olli Pennae
Kaadhal Senja Kalavaramae


Chorus : Karka Kasadara Kaadhalaiyae
Nirka Adharkoru Kannigaiyae
Karka Kasadara Kaadhalaiyae
Nirka Adharkoru Kannigaiyae..ae..ae..ae


Female : Accu Puncture
Paarvai Enakkundu
Male : Ekku Kottai
Idhayam Enakundu


Female : Night Dreams Kaanum
Undhan Iravilae
Sunrise Kedaiyathu
Male : Cat Walk Azhagi
Unthan Kavarchiyil
Tiger Paniyaathu


Female : Maarble Pondra
En Maarbil
Nee Maiyal Kolla Valai Potten


Male : Aadai Kalaivathai Alla
Naan Aathma Kaadhal Thaan Ketten


Female : I Will Love You Eppothumae
I Will Kiss You Engaeyumae
I Will Miss You Ennaalumae
Naan Unnai Vida Maatten


Male : Hei
I Wont Love You Eppothumae
I Wont Kiss You Engaeyumae
I Will Hate You Ennaalumae
Naan Unnai Thoda Maatten


Female : Hei Kedi Paiyya
Chella Paiyya
Kettu Povom Avasarama


Male : Kalli Pennae
Olli Pennae
Kaadhal Senja Kalavaramae


Female : Vegetarian Nee Thaan
Ada Virgin Pennum Naan Thaan
Male : Adults Only Nee Thaan
Naan Amul Baby Aan Thaan


Female : I Will Love You Eppothumae
I Will Kiss You Engaeyumae
I Will Miss You Ennaalumae
Naan Unnai Vida Maatten


Male : Hei
I Wont Love You Eppothumae
I Wont Kiss You Engaeyumae
I Will Hate You Ennaalumae
Naan Unnai Thoda Maatten



KD Paiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உதித் நாராயணன் மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஆ….அஹா….ஆ…..
ஆஆ அஹா…..

பெண் : கேடி பையா
செல்ல பையா
கெட்டு போவோம் அவசரமா

ஆண் : கள்ளி பெண்ணே
ஒல்லி கண்ணே
காதல் செஞ்ச கலவரமே

பெண் : வெஜிடேரியன் நீதான்
அட வெர்ஜின்
பெண்ணும் நான்தான்

ஆண் : அடல்ட்ஸ் ஒன்லி நீதான்
நான் அமுல் பேபி ஆண்தான்

பெண் : ஐ வில் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வில் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் மிஸ் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை விடமாட்டேன்

ஆண் : ஹேய்
ஐ வோன்ட் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வோன்ட் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் ஹேட் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை தொடமாட்டான்

பெண் : கேடி பையா
செல்ல பையா
கெட்டு போவோம் அவசரமா

ஆண் : கள்ளி பெண்ணே
ஒல்லி கண்ணே
காதல் செஞ்ச கலவரமே

குழு : ஓஓஹோ யெஹ் வோவ் ஓ
ஓஓஹோ யெஹ் வோவ் ஓ
ஓஓஹோ யெஹ் வோவ் ஓ

ஆண் : ஸ்வீட் ஹார்ட்
ஸ்வீட் ஹார்ட்
லவ் சேஸ் பண்ணாதே

பெண் : என்னுள்ளே வந்து
யூ டர்ன் போடாதே

ஆண் : வேறொரு அழகி
என்னை தீண்டினால்
திமிரே என்ன செய்வாய்

பெண் : பெண்கள் ஆணின்
ஜீவன் அற்றவள்
கல்லை நான் செய்வேன்

ஆண் : நூறு கோடி வரை ஆண்கள்
அட இந்த பூமியில் உண்டு
பெண் : தேடி தேடி நான் பிடிப்பேன்
நீ கிரேக்க காதலன் என்று

பெண் : ஐ வில் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வில் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் மிஸ் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை விடமாட்டேன்

ஆண் : ஹேய்
ஐ வோன்ட் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வோன்ட் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் ஹேட் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை தொடமாட்டான்

பெண் : ஹேய் கேடி பையா
செல்ல பையா
கெட்டு போவோம் அவசரமா

ஆண் : கள்ளி பெண்ணே
ஒல்லி கண்ணே
காதல் செஞ்ச கலவரமே

பெண் : ஹை ஹே ஹை ஹே

குழு : {கற்க கசடற காதலியே
நிற்க அதற்கொரு கன்னிகையே} (2)

பெண் : ஹை ஹே ஹை ஹே

பெண் : அக்கு பஞ்சர்
பார்வை எனக்கு உண்டு
ஆண் : எக்கு கோட்டை
இதயம் எனக்கு உண்டு

பெண் : நைட் ட்ரீம்ஸ் சலனம்
உந்த இரவினிலே
சன்ரைஸ் கிடையாது

ஆண் : கேட் வாக் அழகி
உந்தன் கவர்ச்சியில்
டைகர் பணியாது

பெண் : மார்ப்பில் போன்ற
என் மார்பில்
நீ மையை கொள்ள
வலை போட்டேன்

ஆண் : ஆடை கலைவதை அல்ல
நான் ஆத்மா காதல்தான் கேட்பேன்

பெண் : ஐ வில் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வில் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் மிஸ் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை விடமாட்டேன்

ஆண் : ஹேய்
ஐ வோன்ட் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வோன்ட் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் ஹேட் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை தொடமாட்டான்

பெண் : ஹேய் கேடி பையா
செல்ல பையா
கெட்டு போவோம்அவசரமா

ஆண் : கள்ளி பெண்ணே
ஒல்லி கண்ணே
காதல் செஞ்ச கலவரமே

பெண் : வெஜிடேரியன் நீதான்
அட வெர்ஜின்
பெண்ணும் நான்தான்

ஆண் : அடல்ட்ஸ் ஒன்லி நீதான்
நான் அமுல் பேபி ஆண்தான்

பெண் : ஐ வில் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வில் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் மிஸ் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை விடமாட்டேன்

ஆண் : ஹேய்
ஐ வோன்ட் லவ் யூ எப்போதுமே
ஐ வோன்ட் கிஸ் யூ எங்கேயுமே
ஐ வில் ஹேட் யூ எந்நாளுமே
நான் உன்னை தொடமாட்டான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Petha Aatha lyrics
  • Unna Petha Aatha Kedi Tamil song lyrics
  • Unna Petha Aatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Petha Aatha
  • Unna Petha Aatha full lyrics
  • Unna Petha Aatha meaning
  • Unna Petha Aatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...