Album: Samsarame Saranam
Artists: Mano
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)
Album: Samsarame Saranam
Artists: Mano
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)
Singer : Mano
Music By : Gangai Amaran
Male : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Male : Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai
Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai…..
Male : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Chorus : ………………….
Male : Paalum Kasanthathadi Sagiyae
Padukkai Nonthathadi
Paalum Kasanthathadi Sagiyae
Padukkai Nonthathadi
Kolak Kili Mozhiyum Seviyil
Kuththal Eduththathadi…ee…
Kolak Kili Mozhiyum Seviyil
Kuththal Eduththathadi…ee…
Male : Naalu Vayiththiyarum Inimael
Nambutharkillai Endraar
Paalaththu Joshiyanum Giragam
Paduththum Endru Vittaan…
Male : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Chorus : ………………….
Male : Kanavu Kandathilae
Oru Naal Kannukku Thondraamal
Kanavu Kandathilae
Oru Naal Kannukku Thondraamal
Male : Inam Vilangavillai Evano
En Agam Thottu Vittaan
Inam Vilangavillai Evano
En Agam Thottu Vittaan
Male : Vinava Kann Vizhiththaen Sagiyae
Maeni Maranthu Vittaan
Manathil Mattilumae Pudhithor
Magizhchchi Kandathadi
Male : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Male : Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai
Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai…..
Male : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai……hae Hae
Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai…..
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை
ஆண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….
குழு : ………………………..
ஆண் : பாலும் கசந்தடி சகியே படுக்கை நொந்ததடி….
பாலும் கசந்தடி சகியே படுக்கை நொந்ததடி…..
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி………ஈ……
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி
ஆண் : நாலு வயித்தியரும் இனிமேல்
நம்புதற்கில்லை என்றார்
பாலத்துச் சோசியனும் கிரகம்
படுத்தும் என்று விட்டான்……
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……….
குழு : …………………………………..
ஆண் : கனவு கண்டதிலே
ஒருநாள் கண்ணுக்குத் தோன்றாமல்
கனவு கண்டதிலே
ஒருநாள் கண்ணுக்குத் தோன்றாமல்
ஆண் : இனம் விளங்கவில்லை எவனோ
என் அகம் தொட்டு விட்டான்
இனம் விளங்கவில்லை எவனோ
என் அகம் தொட்டு விட்டான்…..
ஆண் : வினவக் கண் விழித்தேன் சகியே
மேனி மறைந்து விட்டான்
மனதில் மட்டிலுமே புதிதோர்
மகிழ்ச்சி கண்டதடி…..
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை
ஆண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….ஹே ஹே
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..