
Album: Samsarame Saranam
Artists: Mano, Gangai Amaran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)
Album: Samsarame Saranam
Artists: Mano, Gangai Amaran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)
Singers : Mano And Gangai Amaran
Music By : Gangai Amaran
Chorus : ……………….
Male : Andaa Kaa Kasam Abu Kaa Hukkum
Thiranthidu Sesame
Male : Kannaal Kanbathum
Kaadhaal Ketpathum Avvalavu Poiyyae…
Male : Jee Boom Paa
Chorus : Jee Boom Paa Boom Paa
Male : Jee Boom Paa
Chorus : Jee Boom Paa Boom Paa
Male : Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Chorus : ………………
Male : Andaa Kaa Kasam Abu Kaa Hukkum
Thiranthidu Sesame
Male : Kannaal Kanbathum
Kaadhaal Ketpathum Avvalavu Poiyyae…
Hae Hae
Chorus : ………………
Male : Ulagarintha Meinyaani
Avarum Oru Vinnyaani
Male : Ragasiyaththa Maraichchaalae
Male : Hae
Male : Avanum Oru Annyaani
Male : Hae
Male : Pootti Vechcha Ullaththa Thoranthu
Poojai Seiyyum Meinyaanithaan….
Male : Ahaa….maatikkitta Ulagaththa Maaththa
Marunthu Seiyyum Vinnyaanithan
Male : Vettri Kodiya Naatti
Male : Nalla Vazhiya Kaati
Chorus : Suththi Varanum Needhan
Male : Thagida Thagida
Male : Andaa Kaa Kasam Abu Kaa Hukkum
Thiranthidu Sesame
Male : Kannaal Kanbathum
Kaadhaal Ketpathum Avvalavu Poiyyae…
Male : Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Chorus : Jee Boom Paa Boom Paa
Male : Jee Boom Paa
Chorus : Jee Boom Paa Boom Paa
Male : Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Male : Andaa Kaa Kasam Abu Kaa Hukkum
Thiranthidu Sesame
Male : Aa Kannaal Kanbathum
Kaadhaal Ketpathum Avvalavu Poiyyae…
Male : Hae Haei….
Male : Maari Varum Bhoomiyilae
Male : Haehae
Male : Manushan Mattum Maaravilla
Male : Adadaa Manthiramum Thanthiramum
Manasa Vittu Pogavilla
Male : Moolaiyulla Ellorum Oru Naal
Muyarchchi Senju Munnaeralaam
Male : Pa Papaap….sadhanaiggal Ellaamum Mudiththu
Sarasarannu Vittaeralaam
Male : Nalla Manathu Vellum
Nalla Vazhiyae Sellum
Nallavar Vazhiyae Kondaadalaam…
Male : Andaa Kaa Kasam Abu Kaa Hukkum
Thiranthidu Sesame Haahaa
Male : Aa Kannaal Kanbathum
Kaadhaal Ketpathum Avvalavu Poiyyae…
Male : Hae Haei….
Male : Jee Boom Paa
Chorus : Jee Boom Paa Boom Paa
Male : Jee Boom Paa
Chorus : Jee Boom Paa Boom Paa
Male : Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Jee Boom Paa Jee Boom Paa
Male : Andaa Kaa Kasam Abu Kaa Hukkum
Thiranthidu Sesame
Kannaal Kanbathum
Kaadhaal Ketpathum Avvalavu Poiyyae…
Male : Jee Boom Paa…..
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
குழு : ……………………….
ஆண் : அண்டா கா கசம் அபு கா ஹுக்கும்
திறந்திடு சீசேம்
ஆண் : கண்ணால் காண்பதும்
காதால் கேட்பதும் அவ்வளவும் பொய்யே..
ஆண் : ஜீ பூம் பா
குழு : ஜீ பூம் பா பூம் பா
ஆண் : ஜீ பூம் பா
குழு : ஜீ பூம் பா பூம் பா
ஆண் : ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
குழு : …………………………
ஆண் : அண்டா கா கசம் அபு கா ஹுக்கும்
திறந்திடு சீசேம்
ஆண் : கண்ணால் காண்பதும்
காதால் கேட்பதும் அவ்வளவும் பொய்யே…
ஹே ஹே
குழு : …………………………
ஆண் : உலகறிந்த மெஞ்ஞானி
அவரும் ஒரு விஞ்ஞானி
ஆண் : ரகசியத்த மறைச்சாலே
ஆண் : ஹே
ஆண் : அவனும் ஒரு அஞ்ஞானி
ஆண் : ஹே
ஆண் : பூட்டி வெச்ச உள்ளத்த தொறந்து
பூஜை செய்யும் மெஞ்ஞானிதான்…..
ஆண் : அஹா…மாட்டிக்கிட்ட உலகத்த மாத்த
மருந்து செய்யும் விஞ்ஞானி தான்
ஆண் : வெற்றி கொடிய நாட்டி
ஆண் : நல்ல வழிய காட்டி
குழு : சுத்தி வரணும் நீதான்
ஆண் : தகிட தகிட
ஆண் : அண்டா கா கசம் அபு கா ஹுக்கும்
திறந்திடு சீசேம்
கண்ணால் காண்பதும்
ஆண் : காதால் கேட்பதும் அவ்வளவும் பொய்யே..
ஆண் : ஜீ பூம் பா
குழு : ஜீ பூம் பா பூம் பா
ஆண் : ஜீ பூம் பா
குழு : ஜீ பூம் பா பூம் பா
ஆண் : ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஆண் : அண்டா கா கசம் அபு கா ஹுக்கும்
திறந்திடு சீசேம்
ஆண் : ஆ கண்ணால் காண்பதும்
காதால் கேட்பதும் அவ்வளவும் பொய்யே…
ஆண் : ஹே ஹேய்…..
ஆண் : மாறி வரும் பூமியிலே
ஆண் : ஹே ஹே
ஆண் : மனுஷன் மட்டும் மாறவில்ல
ஆண் : அடடா மந்திரமும் தந்திரமும்
மனச விட்டு போகவில்ல
ஆண் : மூளையுள்ள எல்லோரும் ஒரு நாள்
முயற்சி செஞ்சு முன்னேறலாம்
ஆண் : ப பபாப்…..சாதனைகள் எல்லாமும் முடித்து
சரசரன்னு விட்டேறலாம்
ஆண் : நல்ல மனது வெல்லும்
நல்ல வழியே சொல்லும்
நல்லவர் உன்னைக் கொண்டாடலாம்……..
ஆண் : அண்டா கா கசம் அபு கா ஹுக்கும்
திறந்திடு சீசேம் ஹா ஹா
ஆண் : கண்ணால் காண்பதும்
காதால் கேட்பதும் அவ்வளவும் பொய்யே..
ஆண் : ஹே ஹேய்…..
ஆண் : ஜீ பூம் பா
குழு : ஜீ பூம் பா பூம் பா
ஆண் : ஜீ பூம் பா
குழு : ஜீ பூம் பா பூம் பா
ஆண் : ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஜீ பூம் பா ஜீ பூம் பா
ஆண் : அண்டா கா கசம் அபு கா ஹுக்கும்
திறந்திடு சீசே ம்
கண்ணால் காண்பதும்
காதால் கேட்பதும் அவ்வளவும் பொய்யே…
ஆண் : ஜீ பூம் பா……