Kattilin Mele Irukkudhu Song Lyrics - Samsarame Saranam

Kattilin Mele Irukkudhu Song Poster

Album: Samsarame Saranam

Artists: K. Veeramani

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)

Kattilin Mele Irukkudhu Song Lyrics - English & Tamil


Kattilin Mele Irukkudhu Song Lyrics in English

Singer : K. Veeramani


Music By : Gangai Amaran


Male : Kattilin Maelae Irukkuthu Meththai
Kattikkittaenae Naanoru Muththai
Haan Kattilin Maelae Irukkuthu Meththai
Kattikkittaenae Naanoru Muththai


Male : Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi
Male And Chorus :
Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi


Male : Kattilin Maelae Irukkuthu Meththai
Kattikkittaenae Naanoru Muththai


Male : Kalyaana Naalil Maalai Aninthu
Naerththiyaagavae Viratham Mudiththu
Paarththa Paaravaiyil Vizhunthavan
Un Paarvaikkaagavae Thaviththavan


Male : Iru Karam Eduththu Enai Aadharitthu
Oru Manathaagi Uyiraai Irunthu
Iruvarum Inainthu Inbaththai Pagirnthu
Irunthida Vendum Kanmanaiyae
Intha Varam Tharavendum Penmaniyae


Male And Chorus : Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi
Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi


Chorus : ……………….


Male : Pondatti Pechai Kettidum Perkku
Ponnum Maniyum Kuvinthidum Paaru
Veeraathi Veerarkalidaiyilae
Avar Pondattithaasan Veettilae


Male : Thalaiyanai Irukku Manthiram Poda
Kalaigalai Paadum Thanthirathoda
Oruvarai Oruvar Purinthu Nadanthaal
Uththamamaana Vaazhkkaiyadaa
Idhai Unarnthu Nadanthu Vaazhungadaa


Male And Chorus : Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi
Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi


Male : Kattilin Maelae Irukkuthu Meththai
Kattikkittaenae Naanoru Muththai


Male : Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi


Male And Chorus :
Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi
Samsaramae Saranamadi
Nee Sammadhichchu Varanumadi…



Kattilin Mele Irukkudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. வீரமணி


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை
ஹான் கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை


ஆண் : சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி


ஆண் : கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை


ஆண் : கல்யாண நாளில் மாலை அணிந்து
நேர்த்தியாகவே விரதம் முடித்து
பார்த்த பார்வையில் விழுந்தவன்
உன் பார்வைக்காகவே தவித்தவன்


ஆண் : இரு கரம் எடுத்து எனை ஆதரித்து
ஒரு மனதாகி உயிராய் இருந்து
இருவரும் இணைந்து இன்பத்தை பகிர்ந்து
இருந்திட வேண்டும் கண்மணியே
இந்த வரம் தரவேண்டும் பெண்மணியே


ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி


குழு : ………………………….


ஆண் : பொண்டாட்டி பேச்சை கேட்டிடும் பேர்க்கு
பொன்னும் மணியும் குவிந்திடும் பாரு
வீராதி வீரர்களிடையிலே
அவர் பொண்டாட்டிதாசன் வீட்டிலே


ஆண் : தலையணை இருக்கு மந்திரம் போட
கலைகளை பாடும் தந்திரத்தோட
ஒருவரையொருவர் புரிந்து நடந்தால்
உத்தமமான வாழ்க்கையடா
இதை உணர்ந்து நடந்து வாழுங்கடா


ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி


ஆண் : கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை


ஆண் : சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unavu Sellavillai Sagiye (Female) lyrics
  • Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Samsarame Saranam Tamil song lyrics
  • Unavu Sellavillai Sagiye (Female) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unavu Sellavillai Sagiye (Female)
  • Unavu Sellavillai Sagiye (Female) full lyrics
  • Unavu Sellavillai Sagiye (Female) meaning
  • Unavu Sellavillai Sagiye (Female) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...