
Album: Samsarame Saranam
Artists: K. S. Chitra
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)
Album: Samsarame Saranam
Artists: K. S. Chitra
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : Gangai Amaran
Female : Aaa……aa…….aaa…..aaah….
Aah…..aah….aaa….aa….aa….aa….
Female : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Female : Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai
Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai…..oo….
Female : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai…..
Female : Paalum Kasanthathadi Sagiyae
Padukkai Nonthathadi
Paalum Kasanthathadi Sagiyae
Padukkai Nonthathadi
Female : Kolak Kili Mozhiyum Seviyil
Kuththal Eduththathadi…ee…
Kolak Kili Mozhiyum Seviyil
Kuththal Eduththathadi…
Female : Naalu Vayiththiyarum Inimael
Nambutharkillai Endraar
Paalaththu Joshiyanum Giragam
Paduththum Endru Vittaan…mmm M….
Female : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai
Manam Virumbavillai Sagiyae
Malar Pidikkavillai…oo….
Female : Unavu Sellavillai Sagiyae
Urakkam Kollavillai….
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆஅ……ஆஹ்….
ஆஹ்….ஆஹ்….ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
பெண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……ஓ…..
பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….
பெண் : பாலும் கசந்தடி சகியே
படுக்கை நொந்ததடி….
பாலும் கசந்தடி சகியே
படுக்கை நொந்ததடி…..
பெண் : கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி………ஈ……
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி
பெண் : நாலு வயித்தியரும் இனிமேல்
நம்புதற்கில்லை என்றார்
பாலத்துச் சோசியனும் கிரகம்
படுத்தும் என்று விட்டான்……ம்ம்ம் ம்……
பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……ஓ……
பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……