Unakenna Mele Song Lyrics - Simla Special

Unakenna Mele Song Poster

Album: Simla Special

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unakenna Mele Song Lyrics - English & Tamil


Unakenna Mele Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : One Two Three Four


Male : Thakadhinathaka Thadhum Thom
Thakadhinathaka Thadhum Thom
Thakadhinathaka Thadhum Thom
Thakadhinathaka Thadhum Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thomtha Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thomtha Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thom…


Male : Unakkenna Melae Nindraai
O Nandhalaalaa…


Male : Unakkenna Melae Nindraai
O Nandhalaalaa
Unadhaanai Paadugindren
Naan Romba Naalaa


Male : Unakkenna Melae Nindraai
O Nandhalaalaa
Thaai Madiyil Pirandhom
Thamizh Madiyil Valarndhom
Nadigarena Malarndhom
Naadagathil Kalandhom
Thathomtha Thomtha Thakadhina
Thathomtha Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina
Thathomtha Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thom…


Male : Aadaadha Medai Illai
Podaadha Vesham Illai
Aadaadha Medai Illai
Podaadha Vesham Illai
Sindhaadha Kanneer Illai
Sirippukkum Panjam Illai


Male : Kaal Kondu Aadum Pillai
Nool Kondu Aadum Bommai
Kaal Kondu Aadum Pillai
Nool Kondu Aadum Bommai
Un Kaiyil Andha Noolaa Aa
Nee Sollu Nandhalaalaa


Male : Yaaraaro Nanban Endru
Yemaandha Nenjam Undu
Yaaraaro Nanban Endru
Yemaandha Nenjam Undu
Poovendu Mullai Kandu
Puriyaamal Nindren Indru


Male : Paal Pola Kallum Undu
Nirathaalae Rendum Ondru
Paal Pola Kallum Undu
Nirathaalae Rendum Ondru
Naanenna Kallaa Paalaa
Nee Sollu Nandhalaalaa


Male : Unakkenna Melae Nindraai
O Nandhalaalaa
Unadhaanai Paadugindren
Naan Romba Naalaa


Male : Thakadhinathaka Thadhum Thom
Thakadhinathaka Thadhum Thom
Thakadhinathaka Thadhum Thom
Thakadhinathaka Thadhum Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thomtha Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thomtha Thomtha Thomtha Thomtha
Thakadhina Thom…


Male : Unakkenna Melae Nindraai
O Nandhalaalaa…



Unakenna Mele Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்

ஆண் : தகதினதக ததும் தோம்
தகதினதக ததும் தோம்
தகதினதக ததும் தோம்
தகதினதக ததும் தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்த தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்த தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்…..

ஆண் : உனக்கென்ன மேலே நின்றாய்
ஓ நந்தலாலா

ஆண் : உனக்கென்ன மேலே நின்றாய்
ஓ நந்தலாலா
உனதாணை பாடுகின்றேன்
நான் ரொம்ப நாளா

ஆண் : உனக்கென்ன மேலே நின்றாய்
ஓ நந்தலாலா
தாய் மடியில் பிறந்தோம்
தமிழ் மடியில் வளர்ந்தோம்
நடிகரென மலர்ந்தோம்
நாடகத்தில் கலந்தோம்
தகதோம்த தோம்த தகதின
தகதோம்த தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின
தகதோம்த தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்

ஆண் : ஆடாத மேடை இல்லை
போடாத வேஷம் இல்லை
ஆடாத மேடை இல்லை
போடாத வேஷம் இல்லை
சிந்தாத கண்ணீர் இல்லை
சிரிப்புக்கும் பஞ்சம் இல்லை

ஆண் : கால் கொண்டு ஆடும் பிள்ளை
நூல் கொண்டு ஆடும் பொம்மை
கால் கொண்டு ஆடும் பிள்ளை
நூல் கொண்டு ஆடும் பொம்மை
உன் கையில் அந்த நூலா ஆ
நீ சொல்லு நந்தலாலா

ஆண் : யாராரோ நண்பன் என்று
ஏமாந்த நெஞ்சம் உண்டு
யாராரோ நண்பன் என்று
ஏமாந்த நெஞ்சம் உண்டு
பூவென்று முள்ளைக் கண்டு
புரியாமல் நின்றேன் இன்று

ஆண் : பால் போலக் கள்ளும் உண்டு
நிறத்தாலே ரெண்டும் ஒன்று
பால் போலக் கள்ளும் உண்டு
நிறத்தாலே ரெண்டும் ஒன்று
நானென்ன கள்ளா பாலா
நீ சொல்லு நந்தலாலா

ஆண் : உனக்கென்ன மேலே நின்றாய்
ஓ நந்தலாலா
உனதாணை பாடுகின்றேன்
நான் ரொம்ப நாளா

ஆண் : தகதினதக ததும் தோம்
தகதினதக ததும் தோம்
தகதினதக ததும் தோம்
தகதினதக ததும் தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்த தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்த தோம்த தோம்த தோம்த
தகதின தோம்…..

ஆண் : உனக்கென்ன மேலே நின்றாய்
ஓ நந்தலாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuthura Kuthulla lyrics
  • Kuthura Kuthulla Simla Special Tamil song lyrics
  • Kuthura Kuthulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuthura Kuthulla
  • Kuthura Kuthulla full lyrics
  • Kuthura Kuthulla meaning
  • Kuthura Kuthulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...