Thanjavur Melam Song Lyrics - Simla Special

Thanjavur Melam Song Poster

Album: Simla Special

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Malaysia Vasudevan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanjavur Melam Song Lyrics - English & Tamil


Thanjavur Melam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Malaysia Vasudevan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thanjaavooru Melam Adichu
Naduvae Singaara Medai Amachu
Kalyaanam Katti Koduppen
Ennirandu Kannaattam Unna Ninaippen
Panatha Thanneeraa Alli Iraippen Haaan…


Male : Thanjaavooru Melam Adichu
Naduvae Singaara Medai Amachu
Kalyaanam Katti Koduppen
Ennirandu Kannaattam Unna Ninaippen
Panatha Thanneeraa Alli Iraippen


Male : Kaanji Nagar Pattu Vachu
Koyil Kungumatha Thottu Vachu
Kaanji Nagar Pattu Vachu
Koyil Kungumatha Thottu Vachu
Then Madhura Malli Vachu
Pazhani Sandhanatha Alli Vachu


Male : Thaai Veettu Seeraagavae
Naalum Thangachi Nee Vaazhavae
Varugindra Thai Maadhamae
Kaadhal Kalyaana Vaibogamae


Male : Varugindra Thai Maadhamae
Kaadhal Kalyaana Vaibogamae


Both : Thanjaavooru Melam Adichu
Naduvae Singaara Medai Amachu
Kalyaanam Katti Koduppen
Ennirandu Kannaattam Unna Ninaippen
Panatha Thanneeraa Alli Iraippen


Male : Maayavaram Pandhalittu
Naduvil Pathamada Paai Virichu
Dhindukkal Vethala Vachu
Kooda Kumbakonam Seeval Vachu


Male : Kalyaana Kolaagalam Kaana
Kan Vendum Oraayiram
Ammaadi Thandhaachammaa
Adhukku Achaaram Aiyaayiram Hahaha


Both : Thanjaavooru Melam Adichu
Naduvae Singaara Medai Amachu
Kalyaanam Katti Koduppen
Ennirandu Kannaattam Unna Ninaippen
Panatha Thanneeraa Alli Iraippen


Male : Sivagaasi Vaanam Vedichu
Caril Maappillaiyum Ponnaiyum Vachu
Srirangam Yaanai Vachu
Chinna Maulana Naayan Vachu


Male : Unnaasai Eedaeravae Naangal
Ennaalum Poraaduvom
Ennaasai Thangaachiyae Naangal
Anbaana Annaachiyae


Male : Ennaasai Thangaachiyae
Naangal Anbaana Annaachiyae…haan


Both : Thanjaavooru Melam Adichu
Naduvae Singaara Medai Amachu
Kalyaanam Katti Koduppen
Ennirandu Kannaattam Unna Ninaippen
Panatha Thanneeraa Alli Iraippen



Thanjavur Melam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும்

மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தஞ்சாவூரு மேளம் அடிச்சு
நடுவே சிங்கார மேடையமைச்சு
கல்யாணம் கட்டிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிரண்டு கண்ணாட்டம் உன்னை நினைப்பேன்
பணத்தை தண்ணீரா அள்ளி இறைப்பேன் ஹான்….

ஆண் : தஞ்சாவூரு மேளம் அடிச்சு
நடுவே சிங்கார மேடையமைச்சு
கல்யாணம் கட்டிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிரண்டு கண்ணாட்டம் உன்னை நினைப்பேன்
பணத்தை தண்ணீரா அள்ளி இறைப்பேன்

ஆண் : காஞ்சி நகர்ப்பட்டு வச்சு
கோயில் குங்குமத்தை தொட்டு வச்சு
காஞ்சி நகர்ப்பட்டு வச்சு
கோயில் குங்குமத்தை தொட்டு வச்சு
தென் மதுரை மல்லி வெச்சு
பழனி சந்தனத்தை அள்ளி வெச்சு

ஆண் : தாய் வீட்டு சீராகவே
நாளும் தங்கச்சி நீ வாழவே
வருகின்ற தை மாதமே
காதல் கல்யாண வைபோகமே

ஆண் : வருகின்ற தை மாதமே
காதல் கல்யாண வைபோகமே

இருவர் : தஞ்சாவூரு மேளம் அடிச்சு
நடுவே சிங்கார மேடையமைச்சு
கல்யாணம் கட்டிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிரண்டு கண்ணாட்டம் உன்னை நினைப்பேன்
பணத்தை தண்ணீரா அள்ளி இறைப்பேன்

ஆண் : மாயவரம் பந்தலிட்டு
நடுவில் பத்தமடை பாய் விரிச்சி
திண்டுக்கல் வெத்தலை வெச்சு
கூட கும்பக்கோணம் சீவல் வச்சி

ஆண் : கல்யாணம் கோலாகலம் காண
கண் வேண்டும் ஓராயிரம்
அம்மாடி தந்தாச்சும்மா
அதுக்கு அச்சாரம் ஐயாயிரம் ஹஹஹாஹ்

இருவர் : தஞ்சாவூரு மேளம் அடிச்சு
நடுவே சிங்கார மேடையமைச்சு
கல்யாணம் கட்டிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிரண்டு கண்ணாட்டம் உன்னை நினைப்பேன்
பணத்தை தண்ணீரா அள்ளி இறைப்பேன்

ஆண் : சிவகாசி வானம் வெடிச்சி
காரில் மாப்பிள்ளையும் பொண்ணையும் வெச்சு
ஸ்ரீரங்கம் யானை வெச்சு
சின்ன மௌலானா நாயனம் வெச்சு

ஆண் : உன்னாசை ஈடேறவே நாங்கள்
எந்நாளும் போராடுவோம்
என்னாசை தங்கச்சியே நாங்கள்
அன்பான அண்ணாச்சியே
ஆண் : என்னாசை தங்கச்சியே
நாங்கள் அன்பான அண்ணாச்சியே….ஹான்

இருவர் : தஞ்சாவூரு மேளம் அடிச்சு
நடுவே சிங்கார மேடையமைச்சு
கல்யாணம் கட்டிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிரண்டு கண்ணாட்டம் உன்னை நினைப்பேன்
பணத்தை தண்ணீரா அள்ளி இறைப்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuthura Kuthulla lyrics
  • Kuthura Kuthulla Simla Special Tamil song lyrics
  • Kuthura Kuthulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuthura Kuthulla
  • Kuthura Kuthulla full lyrics
  • Kuthura Kuthulla meaning
  • Kuthura Kuthulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...