Kuthura Kuthulla Song Lyrics - Simla Special

Kuthura Kuthulla Song Poster

Album: Simla Special

Artists: Malaysia Vasudevan, Manorama

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuthura Kuthulla Song Lyrics - English & Tamil


Kuthura Kuthulla Song Lyrics in English

Singers : Manorama And Malaysia Vasudevan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Dishyum Dishyum Dishyum
Dishyum Dishyum Yaa…


Male : Haa Kuthura Kuthula
Mothura Motthula
Balae Killaadi Nee Thaan Badaa Killaadi
Un Kitta Vandhavan Thallaadi
Ponaan Muppadhu Pallaadi Haei…


Male : Dishyum Dishyum Dishyum
Dishyum Dishyum
Kuthura Kuthula
Mothura Motthula
Balae Killaadi Nee Thaan Badaa Killaadi
Un Kitta Vandhavan Thallaadi
Ponaan Muppadhu Pallaadi


Female : Sholayin Amjathkhan
Pakkaa Rowdy
Policeil Maattaadha Pollaadha Kaedi
Sholayin Amjathkhan Pakkaa Rowdy
Policeil Maattaadha Pollaadha Kaedi


Male : Avanae Morachaalum
Palikkaadhu Paachaa
Nee Thaan Ammaadi Anjaadhavan
Avanae Morachaalum Palikkaadhu Paachaa
Nee Thaan Ammaadi Anjaadhavan


Female : Nuvu Pudicha Pudiyilae
Okka Payalum Thimuralae
Appudu Adicha Adiyilae
Indhaa Mudhugu Nimuralae


All : Kuthura Kuthula
Mothura Motthula
Balae Killaadi Nee Thaan Badaa Killaadi
Un Kitta Vandhavan Thallaadi
Ponaan Muppadhu Pallaadi


Male : Dhaesingu Raajaavin Perappillae
Un Polae Maaveeran Oorengum Illae
Dhaesingu Raajaavin Perappillae
Un Polae Maaveeran Oorengum Illae


Female : Kudumi Illaadha Paanjaala Singam
Kaadhil Poo Vachu Kondaaduvom
Mazha Varanum Ohoi Ohoi
Kudumi Illaadha Paanjaala Singam
Kaadhil Poo Vachu Kondaaduvom


Male : Neeyum Odhacha Odhaiyilae
Oru Kazhudha Nerungala
Indha Agila Ulagilae
Unna Adikka Aalillaei


All : Kuthura Kuthula
Mothura Motthula
Balae Killaadi Nee Thaan Badaa Killaadi
Un Kitta Vandhavan Thallaadi
Ponaan Muppadhu Pallaadi


Female : Boologam Kaanaadha
Azhagan Andro
Un Pola Saundharya Laavanyam Undo
Boologam Kaanaadha Azhagan Andro
Un Pola Saundharya Laavanyam Undo


Male : Kaadhal Vilaiyaattil Kalyaana Raaman
Modhal Vandhaalae Pollaadhavan
Kaadhal Vilaiyaattil Kalyaana Raaman
Modhal Vandhaalae Pollaadhavan


Female : Mana Sogusu Manmadhaa
Idho Arumai Soppanaa
Nalla Porumai Gunathilae
Nuvu Baktha Bodhanaa


All : {Dishyum Dishyum Dishyum Dishyum
Kuthura Kuthula
Mothura Motthula
Balae Killaadi Nee Thaan Badaa Killaadi
Un Kitta Vandhavan Thallaadi
Ponaan Muppadhu Pallaadi } (2)



Kuthura Kuthulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோரமா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : டிஷ்யூம் டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்
டிஷ்யூம் டிஷ்யூம் யா…..

ஆண் : ஹா குத்துற குத்துல
மொத்துற மொத்துல
பலே கில்லாடி நீதான் படா கில்லாடி
உன் கிட்ட வந்தவன் தள்ளாடி
போனான் முப்பது பல்லாடி ஹேய்…

ஆண் : டிஷ்யூம் டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்
டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்
குத்துற குத்துல
மொத்துற மொத்துல
பலே கில்லாடி நீதான் படா கில்லாடி
உன் கிட்ட வந்தவன் தள்ளாடி
போனான் முப்பது பல்லாடி ஹேய்…

பெண் : ஷோலேயின் அம்ஜத்கான்
பக்கா ரௌடி
போலீஸில் மாட்டாத பொல்லாத கேடி
ஷோலேயின் அம்ஜத்கான்
பக்கா ரௌடி
போலீஸில் மாட்டாத பொல்லாத கேடி

ஆண் : அவனே மொறச்சாலும்
பலிக்காது பாச்சா
நீதான் அம்மாடி அஞ்சாதவன்
வனே மொறச்சாலும்
பலிக்காது பாச்சா
நீதான் அம்மாடி அஞ்சாதவன்

பெண் : நூவோ புடிச்ச புடியிலே
ஒக்க பல்லு திமுறலே
அப்புடு அடிச்ச அடியிலே
இந்தா முதுகு நிமுரலே

அனைவரும் : குத்துற குத்துல
மொத்துற மொத்துல
பலே கில்லாடி நீதான் படா கில்லாடி
உன் கிட்ட வந்தவன் தள்ளாடி
போனான் முப்பது பல்லாடி

ஆண் : தேசிங்கு ராஜாவின் பேரப்பிள்ளே
உன் போலே மாவீரன் ஊரெங்கும் இல்லே
தேசிங்கு ராஜாவின் பேரப்பிள்ளே
உன் போலே மாவீரன் ஊரெங்கும் இல்லே

பெண் : குடுமி இல்லாத பாஞ்சால சிங்கம்
காதில் பூ வச்சுக் கொண்டாடுவோம்
மழ வரணும் ஓஹோய் ஓஹோய்
குடுமி இல்லாத பாஞ்சால சிங்கம்
காதில் பூ வச்சுக் கொண்டாடுவோம்

ஆண் : நீயும் ஒதச்ச ஒதையிலே
ஒரு கழுத நெருங்கல
இந்த அகில உலகிலே
உன்ன அடிக்க ஆளில்லேய்

அனைவரும் : குத்துற குத்துல
மொத்துற மொத்துல
பலே கில்லாடி நீதான் படா கில்லாடி
உன் கிட்ட வந்தவன் தள்ளாடி
போனான் முப்பது பல்லாடி

பெண் : பூலோகம் காணாத
அழகன் அன்றோ
உன் போல சௌந்தர்ய லாவண்யம் உண்டோ
பூலோகம் காணாத
அழகன் அன்றோ
உன் போல சௌந்தர்ய லாவண்யம் உண்டோ

ஆண் : காதல் விளையாட்டில் கல்யாண ராமன்
மோதல் வந்தாலே பொல்லாதவன்
காதல் விளையாட்டில் கல்யாண ராமன்
மோதல் வந்தாலே பொல்லாதவன்

பெண் : மன சொகுசு மன்மதா
இதோ அருமை செப்பனா
நல்ல பொறுமை குணத்திலே
நூவு பக்த போதனா

அனைவரும் : {டிஷ்யூம் டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்
குத்துற குத்துல
மொத்துற மொத்துல
பலே கில்லாடி நீதான் படா கில்லாடி
உன் கிட்ட வந்தவன் தள்ளாடி
போனான் முப்பது பல்லாடி} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakenna Mele lyrics
  • Unakenna Mele Simla Special Tamil song lyrics
  • Unakenna Mele lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakenna Mele
  • Unakenna Mele full lyrics
  • Unakenna Mele meaning
  • Unakenna Mele song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...