Look Love Me Dear Song Lyrics - Simla Special

Look Love Me Dear Song Poster

Album: Simla Special

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Look Love Me Dear Song Lyrics - English & Tamil


Look Love Me Dear Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Look Love Me Dear
Lovely Figure Lasting Coloru
Venmegamae Odi Vaa


Female : En Ullathinil Velli Pani
Alli Theli
Sangeethamae Paadi Vaa


Male : Look Love Me Dear
Lovely Figure Lasting Coloru
Venmegamae Odi Vaa


Female : En Ullathinil Velli Pani
Alli Theli
Sangeethamae Paadi Vaa


Male : Thaen Konda Poovae
Thaedi Vaa
Naan Konja Vendum Naadi Vaa


Male : Neela Vaanathil Naan Kaanum Kolam
Kaala Kaalangal Kaanaadha Jaalam
Neela Vaanathil Naan Kaanum Kolam
Kaala Kaalangal Kaanaadha Jaalam


Female : Kaadhal Ennangal Neeraadum Odai
Kanni Poo Maanin Kan Kaattum Jaadai
Kaadhal Ennangal Neeraadum Odai
Kanni Poo Maeni Kan Kaattum Jaadai


Male : Koondhal Mel Nindru
Oonjal Pol Indru
Kaatru Vilaiyaadum Naal Allavo


Female : Look Love Me Dear
Leave Me Never Hug Me Ever
Venmegamae Odi Vaa


Male : En Ullathinil Velli Pani
Alli Theli
Sangeethamae Paadi Vaa


Male : Moga Raagathil Munnooru Geetham
Yaega Thaalathil Nenjodu Modhum
Moga Raagathil Munnooru Geetham
Yaega Thaalathil Nenjodu Modhum


Female : Nooru Sandhangal Naan Koorum Podhu
Artham Thondraamal Alai Paayum Maadhu
Nooru Sandhangal Naan Koorum Podhu
Artham Thondraamal Alai Paayum Maadhu


Female : Paadum Thaen Sindhu
Yaavum Naan Thndhu
Neeyum Kaviyaagum Pozhuthallavo


Male : Look Love Me Dear
Lovely Figure Lasting Coloru
Venmegamae Odi Vaa


Female : En Ullathinil Velli Pani
Alli Theli
Sangeethamae Paadi Vaa


Male : Thaen Konda Poovae
Thaedi Vaa
Female : Naan Konja Vendum Naadi Vaa



Look Love Me Dear Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லுக் லவ் மீ டியர்
லவ்லி பிகர் லாஸ்ட்டிங் கலர்
வெண்மேகமே ஓடிவா

பெண் : என் உள்ளத்தினில்
வெள்ளிப்பனி அள்ளித்தெளி
சங்கீதமே பாடி வா

ஆண் : லுக் லவ் மீ டியர்
லவ்லி பிகர் லாஸ்ட்டிங் கலர்
வெண்மேகமே……..ஓடிவா

பெண் : என் உள்ளத்தினில்
வெள்ளிப்பனி அள்ளித்தெளி
சங்கீதமே பாடி வா

ஆண் : தேன்கொண்ட பூவே தேடிவா
நான் கொஞ்ச வேண்டும் நாடி வா

ஆண் : நீல வானத்தில் நான் காணும் கோலம்
கால காலங்கள் காணாத ஜாலம்
நீல வானத்தில் நான் காணும் கோலம்
கால காலங்கள் காணாத ஜாலம்

பெண் : காதல் எண்ணங்கள் நீராடும் ஓடை
கன்னிப் பூ மேனி கண்காட்டும் ஜாடை
காதல் எண்ணங்கள் நீராடும் ஓடை
கன்னிப் பூ மேனி கண்காட்டும் ஜாடை

ஆண் : கூந்தல் மேல் நின்று
ஊஞ்சல் போல் இன்று
காற்று விளையாடும் நாள் அல்லவோ

பெண் : லுக் லவ் மீ டியர்
லவ்லி பிகர் லாஸ்ட்டிங் கலர்
வெண்மேகமே ஓடிவா

பெண் : என் உள்ளத்தினில்
வெள்ளிப்பனி அள்ளித்தெளி
சங்கீதமே பாடி வா

ஆண் : மோக ராகத்தில் முந்நூறு கீதம்
ஏக தாளத்தில் நெஞ்சோடு மோதும்
மோக ராகத்தில் முந்நூறு கீதம்
ஏக தாளத்தில் நெஞ்சோடு மோதும்

பெண் : நூறு சந்தங்கள் நான் கூறும் போது
அர்த்தம் தோன்றாமல் அலைபாயும் மாது
நூறு சந்தங்கள் நான் கூறும் போது
அர்த்தம் தோன்றாமல் அலைபாயும் மாது

பெண் : லுக் லவ் மீ டியர்
லவ்லி பிகர் லாஸ்ட்டிங் கலர்
வெண்மேகமே ஓடிவா

பெண் : என் உள்ளத்தினில்
வெள்ளிப்பனி அள்ளித்தெளி
சங்கீதமே பாடி வா

ஆண் : தேன்கொண்ட பூவே தேடிவா
பெண் : நான் கொஞ்ச வேண்டும் நாடி வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuthura Kuthulla lyrics
  • Kuthura Kuthulla Simla Special Tamil song lyrics
  • Kuthura Kuthulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuthura Kuthulla
  • Kuthura Kuthulla full lyrics
  • Kuthura Kuthulla meaning
  • Kuthura Kuthulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...