Un Sela Parakkuthu Song Lyrics - Villiyanur Matha

Un Sela Parakkuthu Song Poster

Album: Villiyanur Matha

Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jayaram

Music by: G. Devarajan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Un Sela Parakkuthu Song Lyrics - English & Tamil


Un Sela Parakkuthu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Vani Jayaram


Music By : G. Devarajan


Male : Un Sela Parakuthu Kaathula
Adhu Aala Izhukudhu Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varavaa
En Aththa Mava Viththa Solli Tharava


Female : En Sela Parakattum Kaathula
Adhu Aala Izhukattum Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varalaam
On Aasappadi Viththa Solli Tharalaam


Male : Oththa Kannu Adikkura Ullukullae Sirikura
Oththa Kannu Adikkura Ullukullae Sirikura
Ennavoo Ennavooo Pannudhu Aathaadi
Female : Vetti Vetti Nadakkura Maeni Engum Kulungura
Engaeyo Engaeyo Killudhu Ammaadi
Ada Engaeyo Engaeyo Killudhu Ammaadi


Male : Un Sela Parakuthu Kaathula
Female : Adhu Aala Izhukattum Thoppula
Male : Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Female : Andhiyila Muththedukka Varalaam
On Aasappadi Viththa Solli Tharalaam


Female : Paadhi Cholla Muzhungura Pakkam Vara Thayangura
Paadhi Cholla Muzhungura Pakkam Vara Thayangura
Kitta Vaa Kitta Vaa Ottikka Koodatha
Female : Vetkkathula Irukkuren Thaagathula Thavikkiren
Ennai Vittudu Vittudu Vetkam Irukkadha
Ennai Vittudu Vittudu Vetkam Irukkadha


Male : Un Sela Parakuthu Kaathula
Adhu Aala Izhukudhu Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varavaa
En Aththa Mava Viththa Solli Tharava


Female : En Sela Parakattum Kaathula
Adhu Aala Izhukattum Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varalaam
On Aasappadi Viththa Solli Tharalaam


Male : Ho Ho Hoooo…………….



Un Sela Parakkuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

ஆண் : உன் சேல பறக்குது காத்துல
அது ஆள இழுக்குது தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரவா
என் அத்த மவ வித்த சொல்லி தரவா

பெண் : என் சேல பறக்கட்டும் காத்துலே
அது ஆள இழுக்கட்டும் தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரலாம்
உன் ஆசப்படி வித்த சொல்லி தரலாம்…

ஆண் : ஒத்த கண்ணு அடிக்கிறே
உள்ளுக்குள்ளே சிரிக்கிறே
ஒத்த கண்ணு அடிக்கிறே
உள்ளுக்குள்ளே சிரிக்கிறே
என்னவோ என்னவோ பண்ணுது ஆத்தாடி
பெண் : வெட்டி வெட்டி நடக்குறே
மேனியெங்கும் குலுக்குறே
எங்கேயோ எங்கேயோ கிள்ளுது அம்மாடி….
அடி எங்கேயோ எங்கேயோ கிள்ளுது அம்மாடி….

ஆண் : உன் சேல பறக்குது காத்துல
பெண் : என் சேல பறக்கட்டும் காத்துலே
ஆண் : செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
பெண் : அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரலாம்
உன் ஆசப்படி வித்த சொல்லி தரலாம்…

ஆண் : பாதி சொல்ல முழுங்குறே
பக்கம் வரத் தயங்குறே
பாதி சொல்ல முழுங்குறே
பக்கம் வரத் தயங்குறே
கிட்ட வா கிட்ட வா ஓட்டிக்க கூடாதா
பெண் : வெட்கத்துல இருக்குறேன்
தாகத்துல தவிக்கிறேன்
எனை விட்டுடு விட்டுடு வெட்கம் இருக்காதா…
எனை விட்டுடு விட்டுடு வெட்கம் இருக்காதா…

ஆண் : உன் சேல பறக்குது காத்துல
அது ஆள இழுக்குது தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரவா
என் அத்த மவ வித்த சொல்லி தரவா

பெண் : என் சேல பறக்கட்டும் காத்துலே
அது ஆள இழுக்கட்டும் தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரலாம்
உன் ஆசப்படி வித்த சொல்லி தரலாம்…

ஆண் : ஹோ …ஹோ …ஹோ ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madha Vedhanayagi Un lyrics
  • Madha Vedhanayagi Un Villiyanur Matha Tamil song lyrics
  • Madha Vedhanayagi Un lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madha Vedhanayagi Un
  • Madha Vedhanayagi Un full lyrics
  • Madha Vedhanayagi Un meaning
  • Madha Vedhanayagi Un song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...