Ellarukkum Oru Nalla Sedhi Song Lyrics - Villiyanur Matha

Ellarukkum Oru Nalla Sedhi Song Poster

Album: Villiyanur Matha

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: G. Devarajan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ellarukkum Oru Nalla Sedhi Song Lyrics - English & Tamil


Ellarukkum Oru Nalla Sedhi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : G. Devarajan


Male : Hoo Hooo Hoo Oo Oo Oo Oo Oo


Male : Ada Ellarkkum Oru Nalla Saeidhi
Aiyaa Solla Poren Naan Indha Thaeidhi
Poo Pallaakilae Annai Vara Pora
Nammai Parisutham Aakki Arul Thara Poraa


Male : Ada Ellarkkum Oru Nalla Saeidhi
Aiyaa Solla Poren Naan Indha Thaeidhi
Poo Pallaakilae Annai Vara Pora
Nammai Parisutham Aakki Arul Thara Poraa


Male : Kadalai Kadanthu Varum Karunai Idhu
Namma Kannil Kaanum Inba Kaatchiyidhu
Ho Oo Oo Hoo Ooo
Kadalai Kadanthu Varum Karunai Idhu
Namma Kannil Kaanum Inba Kaatchiyidhu
Sudarum Mezhuguvarthi Jodhi Idhu Ingu
Sagala Uyirgalukkum Aadhi Idhu
Hooo Oo Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Ooo


Male : Ada Ellarkkum Oru Nalla Saeidhi
Aiyaa Solla Poren Naan Indha Thaeidhi
Poo Pallaakilae Annai Vara Pora
Nammai Parisutham Aakki Arul Thara Poraa


Male : Veetu Vaasalilae Kolam Idunga
Varaverppu Thoranangal Katti Vidunga
Ho Oo Oo Hoo Ooo
Veetu Vaasalilae Kolam Idunga
Varaverppu Thoranangal Katti Vidunga
Paattu Paadikittu Thaalam Idunga
Annai Bavani Varugaiyilae Vandhu Thozhunga
Hooo Oo Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Ooo


Male : Ada Ellarkkum Oru Nalla Saeidhi
Aiyaa Solla Poren Naan Indha Thaeidhi
Poo Pallaakilae Annai Vara Pora
Nammai Parisutham Aakki Arul Thara Poraa


Male : Ooru Sanangalukku Yogam Varudhu
Ingu Ulaga Maadhavin Koyil Varudhu
Ho Oo Oo Hoo Ooo
Ooru Sanangalukku Yogam Varudhu
Ingu Ulaga Maadhavin Koyil Varudhu
Saerum Vinai Yaavum Theerpavalaam
Annai Jabam Pannum Perkkarul Serpavalaam
Hooo Oo Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Ooo


Male : Ada Ellarkkum Oru Nalla Saeidhi
Aiyaa Solla Poren Naan Indha Thaeidhi
Poo Pallaakilae Annai Vara Pora
Nammai Parisutham Aakki Arul Thara Poraa



Ellarukkum Oru Nalla Sedhi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

ஆண் : ஹோ …ஹோ ..ஓ…ஓ…..ஓ…

ஆண் : அட எல்லாருக்கும் ஒரு நல்ல சேதி
ஐயா சொல்லப் போறேன் நான் இந்த தேதி
பூப்பல்லாக்கிலே அன்னை வரப் போறா
நம்மை பரிசுத்தம் ஆக்கி அருள் தரப்போறா..

ஆண் : அட எல்லாருக்கும் ஒரு நல்ல சேதி
ஐயா சொல்லப் போறேன் நான் இந்த தேதி
பூப்பல்லாக்கிலே அன்னை வரப் போறா
நம்மை பரிசுத்தம் ஆக்கி அருள் தரப்போறா..

ஆண் : கடலை கடந்து வரும் கருணை இது
நம்ம கண்ணில் காணும் இன்பக் காட்சியிது
ஹோ ..ஓ…ஓ..ஹோ ..ஓ…ஓ..
கடலை கடந்து வரும் கருணை இது
நம்ம கண்ணில் காணும் இன்பக் காட்சியிது
சுடரும் மெழுகுவர்த்தி ஜோதி இது இங்கு
சகல உயிர்களுக்கும் ஆதி இது
ஹோ …ஓ …ஹோ ..ஓ…ஓ..ஹோ ..ஓ…ஓ..

ஆண் : அட எல்லாருக்கும் ஒரு நல்ல சேதி
ஐயா சொல்லப் போறேன் நான் இந்த தேதி
பூப்பல்லாக்கிலே அன்னை வரப் போறா
நம்மை பரிசுத்தம் ஆக்கி அருள் தரப்போறா..

ஆண் : வீட்டு வாசலிலே கோலம் இடுங்க
வரவேற்பு தோரணங்கள் கட்டி விடுங்க
ஹோ ..ஓ…ஓ.. ஹோ ..ஓ…ஓ..
வீட்டு வாசலிலே கோலம் இடுங்க
வரவேற்பு தோரணங்கள் கட்டி விடுங்க
பாட்டு பாடிக்கிட்டு தாளம் இடுங்க அன்னை
பவனி வருகையிலே வந்து தொழுங்க
ஹோ …ஓ …ஹோ ..ஓ…ஓ..ஹோ ..ஓ…ஓ..

ஆண் : அட எல்லாருக்கும் ஒரு நல்ல சேதி
ஐயா சொல்லப் போறேன் நான் இந்த தேதி
பூப்பல்லாக்கிலே அன்னை வரப் போறா
நம்மை பரிசுத்தம் ஆக்கி அருள் தரப்போறா..

ஆண் : ஊரு சனங்களுக்கு யோகம் வருது இங்கு
உலக மாதாவின் கோயில் வருது
ஹோ ..ஓ…ஓ.. ஹோ ..ஓ…ஓ..
ஊரு சனங்களுக்கு யோகம் வருது இங்கு
உலக மாதாவின் கோயில் வருது
சேரும் வினை யாவும் தீர்ப்பவளாம் அன்னை
ஜபம் பண்ணும் பேர்க்கருள் சேர்ப்பவளாம்
ஹோ …ஓ …ஹோ ..ஓ…ஓ..ஹோ ..ஓ…ஓ..

ஆண் : அட எல்லாருக்கும் ஒரு நல்ல சேதி
ஐயா சொல்லப் போறேன் நான் இந்த தேதி
பூப்பல்லாக்கிலே அன்னை வரப் போறா
நம்மை பரிசுத்தம் ஆக்கி அருள் தரப்போறா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madha Vedhanayagi Un lyrics
  • Madha Vedhanayagi Un Villiyanur Matha Tamil song lyrics
  • Madha Vedhanayagi Un lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madha Vedhanayagi Un
  • Madha Vedhanayagi Un full lyrics
  • Madha Vedhanayagi Un meaning
  • Madha Vedhanayagi Un song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...