
Album: Villiyanur Matha
Artists: Madhuri, K. J. Yesudas
Music by: G. Devarajan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Villiyanur Matha
Artists: Madhuri, K. J. Yesudas
Music by: G. Devarajan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Madhuri And K. J. Yesudas
Music By : G. Devarajan
Male : Masilla Kanniyae Madhaavae Um Mel
Naesam Illadhavar Neesarae Aavaar
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Female : Masilla Kanniyae Madhaavae Um Mel
Naesam Illadhavar Neesarae Aavaar
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Male : Moodhaadhai Thaaiyaasai Murppadhamattraai
Aadhiyillaadhonai Maadhae Nee Pettraai
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Female : Moodhaadhai Thaaiyaasai Murppadhamattraai
Aadhiyillaadhonai Maadhae Nee Pettraai
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Male : Thaayae Nee Aanadhaal Thaaparithae Nee
Naesam Veithaalvadhu Nin Kadanaamae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Female : Thaayae Nee Aanadhaal Thaaparithae Nee
Naesam Veithaalvadhu Nin Kadanaamae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Both : Masilla Kanniyae Madhaavae Um Mel
Naesam Illadhavar Neesarae Aavaar
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Mariyae
பாடகர்கள் : மாதுரி மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்
ஆண் : மாசில்லா கன்னியே மாதாவே உம் மேல்
நேசமில்லாதவர் நீசரே ஆவார்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
பெண் : மாசில்லா கன்னியே மாதாவே உம் மேல்
நேசமில்லாதவர் நீசரே ஆவார்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே…
ஆண் : மூதாதை தாயாசை முற்பதமற்றாய்
ஆதியில்லாதோனை மாதா நீ பெற்றாய்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே..
பெண் : மூதாதை தாயாசை முற்பத மற்றாய்
ஆதியில் லாதோனை மாதா நீ பெற்றாய்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
ஆண் : தாயே நீ ஆனதால் தாபரித்தே நீ
நேசம் வைத்தாள்வது நின் கடனாமே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
பெண் : தாயே நீ ஆனதால் தாபரித்தே நீ
நேசம் வைத்தாள்வது நின் கடனாமே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே..
இருவர் : மாசில்லா கன்னியே மாதாவே உம் மேல்
நேசமில்லாதவர் நீசரே ஆவார்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க மரியே…