
Album: Villiyanur Matha
Artists: P. Susheela
Music by: G. Devarajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Villiyanur Matha
Artists: P. Susheela
Music by: G. Devarajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : G. Devarajan
Female : Madha Vedhanaayagi
Un Magalin Kuraiyai Kel Amma
Female : Madha Vedhanaayagi
Un Magalin Kuraiyai Kel Amma
Ezhai Ennai Aadhari
Nee Indrael Vaazhvum Yaedhamma
Maadha ……………
Female : Siluvai Konda Nizhalai Thaedi
Paravai Ondru Vandhathu
En Thiruvae Thaayin Uruvae Endru
Kavidhai Paadi Nindrathu
Female : Melugaai Unadhu Koyilil
Naan Urugum Indha Velaiyil
Karunai Kaattu Annaiyae
Unai Panindhen Endhan Annaiyae
Annaiyae…ae…. Annaiyae…ae…
Female : Un Paadham Engal Raaja Sabai
Adhu Paavam Illaa Gyaana Sabai
Vaedham Pottrum Thaththuvam Nee
En Vizhigal Theettum Siththiram Nee
Female : Vaanam Boomi Aanaval Nee
En Devan Thannai Eendraval Nee
Noiyai Theerkum Marunthaanaai
Pasi Naerum Bodhu Virunthaanaai
Annaiyae…ae…. Annaiyae…ae…
Female : Madha Vedhanaayagi
Un Magalin Kuraiyai Kel Amma
Ezhai Ennai Aadhari
Nee Indrael Vaazhvum Yaedhamma
Maaadhaaa….
பாடகி : பி . சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்
பெண் : மாதா….வேதநாயகி
உன் மகளின் குறையை கேளம்மா
பெண் : மாதா….வேதநாயகி
உன் மகளின் குறையை கேளம்மா
ஏழை என்னை ஆதரி
நீ இன்றேல் வாழ்வும் ஏதம்மா…
மாதா ….
பெண் : சிலுவை கொண்ட நிழலைத் தேடி
பறவை ஒன்று வந்தது
என் திருவே தாயின் உருவே என்று
கவிதை பாடி நின்றது
பெண் : மெழுகாய் உனது கோயிலில் நான்
உருகும் இந்த வேளையில்
கருணை காட்டு அன்னையே
உனை பணிந்தேன் எந்தன் அன்னையே…
அன்னையே… அன்னையே…
பெண் : உன் பாதம் எங்கள் ராஜ சபை
அது பாவம் இல்லா ஞான சபை
வேதம் போற்றும் தத்துவம் நீ என்
விழிகள் தீட்டும் சித்திரம் நீ
பெண் : வானம் பூமி ஆனவள் நீ
என் தேவன் தன்னை ஈன்றவள் நீ
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தானாய்
பசி நேரும்போது விருந்தானாய்
அன்னையே…….. அன்னையே
பெண் : மாதா….வேதநாயகி
உன் மகளின் குறையை கேளம்மா
ஏழை என்னை ஆதரி
நீ இன்றேல் வாழ்வும் ஏதம்மா…
மாதா ….