Un Perai Kettaale Song Lyrics - Pooncholai

Un Perai Kettaale Song Poster

Album: Pooncholai

Artists: Yugendran, Bhavatharani

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Un Perai Kettaale Song Lyrics - English & Tamil


Un Perai Kettaale Song Lyrics in English

Singers : Yugendran And  Bhavatharani


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Aa… Haa… Aa…
Aa… Haa… Aa…


Female : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu
Unnai Neril Paarthaalae
Ver Edhum Thondraadhu
Panjanai Ninaivugal Oo… Oo…
Pagalilae Kanavugal Oo Yeno Yeno Raajaa


Female : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu


Female Chorus : Veedhi Engum Kaadhal Paattu
Vidiya Vidiya Kekkudhu
Kaaman Paerai Potri Potri
Kaadhal Kodiyai Yaetrudhu


Male : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu


Male : Vennilavai Kandaalae
Angum Undhan Roobam
Vandhu Vandhu Seraadum
Vaadum Ullam Poraadum


Female : Thendral Vandhu Thottaalae
Adhilum Undhan Mogam
Kan Thirandhu Thee Moottum
Vandhu Vandhu Thaerottum


Male : Ponnaana Kaiyai Serthu
Kannae Nee Sorgam Kaattu


Female : Sollaamal Sonnenae Thoodhu


Male : Nillaamal Vara Vendum Ippodhu


Female : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu
Unnai Neril Paarthaalae
Ver Edhum Thondraadhu


Male : Panjanai Ninaivugal


Chorus : Hoo … Oo…


Female : Pagalilae Kanavugal Oo
Yeno Yeno Raajaa


Male : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu


Female Chorus : Veedhi Engum Kaadhal Paattu
Vidiya Vidiya Kekkudhu
Kaaman Perai Potri Potri
Kaadhal Kodiyai Yaetrudhu


Female Chorus : Aa… Aa…aa Aaa Aa Aa …


Female : Muthu Muthu Pallaakku
Pattu Parivaaram
Muthirai Pon Muthaaram
Mogathukku Aadhaaram


Male : Munnazhagin Selvaakku
Mundhugindra Naeram
En Manadhai Theendaadho
Yengugindraen Inneram


Female : Kannaalae Veenai Meettu
Kalyaana Kaadhal Paattu


Male : Illaadha Thaenootru Ootru


Female : Sollaamal Thaalaattum Kaatru


Male : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu
Unnai Neril Paarthaalae
Ver Edhum Thondraadhu


Female : Panjanai Ninaivugal Oo.. Oo…
Pagalilae Kanavugal Oo Yeno Yeno Raajaa


Female Chorus : Veedhi Yengum Kaadhal Paattu
Vidiya Vidiya Kekkudhu
Kaaman Perai Potri Potri
Kaadhal Kodiyai Yaetrudhu


Both : Un Perai Kettaalae
Edhuvum Thonaadhu
Unnai Neril Paarthaalae
Ver Edhum Thondraadhu



Un Perai Kettaale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுகேந்திரன் மற்றும் பவதாரிணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது
உன்னை நேரில் பார்த்தாலே
வேறேதும் தோன்றாது
பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ… ஓ…
பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

பெண் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது

பெண் குழு : வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு
விடிய விடிய கேக்குது
காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி
காதல் கொடியை ஏற்றுது

ஆண் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது

ஆண் : வெண்ணிலவைக் கண்டாலே
அங்கும் உந்தன் ரூபம்
வந்து வந்து சேராடும்
வாடும் உள்ளம் போராடும்

பெண் : தென்றல் வந்து தொட்டாலே
அதிலும் உந்தன் மோகம்
கண் திறந்து தீ மூட்டும்
வந்து என்று தேரோட்டும்

ஆண் : பொன்னான கையை சேர்த்து
கண்ணே நீ சொர்கம் காட்டு

பெண் : சொல்லாமல் சொன்னேனே தூது

ஆண் : நில்லாமல் வர வேண்டும் இப்போது

பெண் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது
உன்னை நேரில் பார்த்தாலே
வேறேதும் தோன்றாது

ஆண் : பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ… ஓ…

பெண் : பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

ஆண் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது

பெண் குழு : வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு
விடிய விடிய கேக்குது
காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி
காதல் கொடியை ஏற்றுது

பெண் குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : முத்து முத்துப் பல்லாக்கு
பட்டுப் பரிவாரம்
முத்திரைப் பொன் முத்தாரம்
மோகத்துக்கு ஆதாரம்

ஆண் : முன்னழகின் செல்வாக்கு
முந்துகின்ற நேரம்
என் மனதை தீண்டாதோ
ஏங்குகின்றேன் இந்நேரம்

பெண் : கண்ணாலே வீணை மீட்டு
கல்யாணக் காதல் பாட்டு

ஆண் : இல்லாத தேனூற்று ஊற்று

பெண் : சொல்லாமல் தாலாட்டும் காற்று

ஆண் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது
உன்னை நேரில் பார்த்தாலே
வேறேதும் தோன்றாது

பெண் : பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ… ஓ…
பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

பெண் குழு : வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு
விடிய விடிய கேக்குது
காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி
காதல் கொடியை ஏற்றுது

இருவர் : உன் பேரைக் கேட்டாலே
எதுவும் தோணாது
உன்னை நேரில் பார்த்தாலே
வேறேதும் தோன்றாது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gaana Kuyile Sad lyrics
  • Gaana Kuyile Sad Pooncholai Tamil song lyrics
  • Gaana Kuyile Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gaana Kuyile Sad
  • Gaana Kuyile Sad full lyrics
  • Gaana Kuyile Sad meaning
  • Gaana Kuyile Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...