Gaana Kuyile Duet Song Lyrics - Pooncholai

Gaana Kuyile Duet Song Poster

Album: Pooncholai

Artists: Unnikrishnan, Bhavatharani

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Gaana Kuyile Duet Song Lyrics - English & Tamil


Gaana Kuyile Duet Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And Bhavatharani


Music By : Ilayaraja


Female : Hoo Oo Oo Hoo …hooo Hoo Hoo Oo


Female : Gaana Kuyilae
Kan Urakkam Ponadhadi
Kaadhal Kavidhai
Nenjezhudhi Paadudhadi
Mannanidam Poi Vara
Mangai Nilai Koorida
Thendral Indru Thoodhu Sellumaa
Solladi En Thozhiyae Oo…
Solladi En Thozhiyae


Female : Gaana Kuyilae
Kan Urakkam Ponadhadi
Kaadhal Kavidhai
Nenjezhudhi Paadudhadi1


Female : Maadam Maaligai Koodam Gopuram
Engum Idhayam Sellavillaiyae
Kaadhal Thondrinaal Kaanum Paarvaiyil
Ezhai Elimai Enbadhillaiyae


Female : Yaarai Yaaridam Kaalam Serthidum
Yaarum Kooruvaaro
Paruva Dhevadhai Podum Aanaiyai
Yaarum Meeruvaaro
Yekkam Theera Inaigal Sera
Thendral Indru Thoodhu Sellumaa
Solladi En Thozhiyae


Male : Gaana Kuyilae
Kan Urakkam Ponadhadi
Kaadhal Kavidhai
Nenjezhudhi Paadudhadi


Male : Aasai Poothadhu Yaarai Kettadhu
Thaanaai Ponadhadi En Manam
Kaalam Koodumo Neram Vaaikkumo
Ennaal Serumadi Sangamam


Male : Kaattil Vaazhndhidum
Killai Koottam Pol
Koottil Vaazha Vendum
Kaalai Velaiyum Maalai Velaiyum
Inbam Soozha Vendum
Paadhi Sonnaen Meedhi Koora
Thendral Indru Thoodhu Sellumaa
Solladi En Thozhiyae


Male : Gaana Kuyilae
Kan Urakkam Ponadhadi
Kaadhal Kavidhai
Nenjezhudhi Paadudhadi


Female : Mannanidam Poi Vara
Mangai Nilai Koorida
Thendral Indru Thoodhu Sellumaa
Solladi En Thozhiyae Ooo…
Solladi En Thozhiyae


Male : Gaana Kuyilae
Kan Urakkam Ponadhadi
Kaadhal Kavidhai
Nenjezhudhi Paadudhadi



Gaana Kuyile Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் பவத்தாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…

பெண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி
மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே ஓ
சொல்லடி என் தோழியே

பெண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

பெண் : மாடம் மாளிகை கூடம் கோபுரம்
எங்கும் இதயம் செல்லவில்லையே
காதல் தோன்றினால் காணும் பார்வையில்
ஏழை எளிமை என்பதில்லையே

பெண் : யாரை யாரிடம் காலம் சேர்த்திடும்
யாரும் கூறுவாரோ
பருவ தேவதை போடும் ஆணையை
யாரும் மீறுவாரோ
ஏக்கம் தீர இணைகள் சேர
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே

ஆண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண் : ஆசை பூத்தது யாரைக் கேட்டது
தானாய் போனதடி என் மனம்
காலம் கூடுமோ நேரம் வாய்க்குமோ
எந்நாள் சேருமடி சங்கமம்

ஆண் : காட்டில் வாழ்ந்திடும் கிள்ளைக் கூட்டம் போல்
கூட்டில் வாழ வேண்டும்
காலை வேளையும் மாலை வேளையும்
இன்பம் சூழ வேண்டும்
பாதி சொன்னேன் மீதி கூற
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே

ஆண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

பெண் : மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே ஓ
சொல்லடி என் தோழியே

ஆண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gaana Kuyile Sad lyrics
  • Gaana Kuyile Sad Pooncholai Tamil song lyrics
  • Gaana Kuyile Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gaana Kuyile Sad
  • Gaana Kuyile Sad full lyrics
  • Gaana Kuyile Sad meaning
  • Gaana Kuyile Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...