Album: Pooncholai
Artists: Mano, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Bharathi Baskar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pooncholai
Artists: Mano, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Bharathi Baskar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Mano And Chorus
Music By : Ilayaraja
Male : Hae Nagmaa Nagmaa Nagmaa Hahaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male Chorus : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male : Idhu Nagmaa Illa Daa Upmaa
Indha Upmaa Nammalukku Pathmaa
Idhu Upmaa Illa Daa Kupmaa
Indha Kuppumaavukkevvalavu Mappu Maa
Ada Yekka Yekka Chakkamaa
Enga Kitta Sikkumaa
Male : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male Chorus : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Male : Nagmaa
Male Chorus : Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male : Sikkumaa
Male : Hae… Pazhaiya Baakki Onnu
Kanakku Theerthu Vaippomaa
Male Chorus : Kannammaa Kannammaa
Kanna Kanna Kanna Kanna Kanna
Male : Vazhiya Vazhiya
Sembu Paalum Pazhamum Yeppamaa
Male Chorus : Pakkamaa Pakkamaa
Pakku Pakku Pakku Pakku Pakku
Male : Raakku Muthu Raakku Raakkammaa
Adi Raakku
Nadaiya Paathu Manasu Kekkumaa
Ai Haai
Kaala Neram Manasu Paakkumaa
Kaala Odambu Thadanju Thaeikkumaa
Kettaa Tharalaamaa Ponaa Varalaamaa
Enga Look Patta Luck Maa Enna Aachu Vekkamaa
Male : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male Chorus : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Male : Haei
Male Chorus : Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male : Idhu Nagmaa Illa Daa Upmaa
Indha Upmaa Nammalukku Pathmaa
Male Chorus : Idhu Upmaa Illa Daa Kupmaa
Indha Kuppumaavukkevvalavu Mappu Maa
Male : Ada Yekka Yekka Chakkamaa
Enga Kitta Sikkumaa
Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male Chorus : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Male : Yae
Male Chorus : Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male : Achacha Chacha Cho
Male : .………………………………………
Male : Manja Poosi Vandha Manakkum Kai Yengamaa
Male Chorus : Mangammaa Mangammaa
Mangu Mangu Mangu Mangu Mangu
Male : Kuniju Nadandhu Vandha
Panja Paava Ponnumaa
Male Chorus : Rangammaa Rangammaa
Rangu Rangu Rangu Rangu Rangu
Male : Nadakkum Nadaiya Naadu Thaangumaa Yappaa
Nadandhu Poga Manasu Thoongumaa
Hae Nadaiya Purinju Nadandhu Pongammaa
Ponna Pola Porandhu Vaangamaa
Thottaa Vidalaamaa Vittaa Thodalaamaa
Ada Ninnadhellaam Nikkumaa Rathathoda Neethamaa
Male : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male Chorus : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Male : Haei
Male Chorus : Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male : Idhu Nagmaa Illa Daa Upmaa
Indha Upmaa Nammalukku Pathmaa
Male Chorus : Idhu Upmaa Illa Daa Kupmaa
Indha Kuppumaavukkevvalavu Mappu Maa
Male : Ada Yekka Yekka Chakkamaa
Enga Kitta Sikkumaa
Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male Chorus : Nagmaa Nagmaa Nagmaa
Male : Yae
Male Chorus : Indha Nagmaa Namma Kaiyil Sikkumaa
Male : Nagmaa
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஹே நக்மா நக்மா நக்மா ஹஹா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் குழு : நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் : இது நக்மா இல்லடா உப்மா
இந்த உப்மா நம்மளுக்கு பத்மா
இது உப்மா இல்லே டா குப்மா
இந்த குப்புமாவுக்கெவ்வளவு மப்பு மா
அட எக்க எக்கச்சக்கமா
எங்க கிட்ட சிக்குமா
ஆண் : நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் குழு : நக்மா நக்மா நக்மா
ஆண் : நக்மா
ஆண் குழு : இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் : சிக்மா
ஆண் : ஹே… பழைய பாக்கி ஒண்ணு
கணக்கு தீர்த்து வைப்போமா
ஆண் குழு : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ண கண்ண கண்ண கண்ண கண்ண
ஆண் : வழிய வழிய
செம்புப் பாலும் பழமும் எப்பம்மா
ஆண் குழு : பக்கமா பக்கமா
பக்கு பக்கு பக்கு பக்கு பக்கு
ஆண் : ராக்கு முத்து ராக்கு ராக்கம்மா
அடி ராக்கு
நடைய பாத்து மனசு கேக்குமா
அய் ஹாய்
கால நேரம் மனசு பாக்குமா
காள ஒடம்பு தடஞ்சு தேய்க்குமா
கேட்டா தரலாமா போனா வரலாமா
எங்க லுக்கு பட்ட லக்குமா
என்ன ஆச்சு வெக்கமா
ஆண் : நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் குழு : நக்மா நக்மா நக்மா
ஆண் : ஹேய்
ஆண் குழு : இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் : இது நக்மா இல்லடா உப்மா
இந்த உப்மா நம்மளுக்கு பத்மா
ஆண் குழு : இது உப்மா இல்லடா குப்மா
இந்த குப்புமாவுக்கெவ்வளவு மப்புமா
ஆண் : அட எக்க எக்கச்சக்கமா
எங்க கிட்ட சிக்குமா
நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் குழு : நக்மா நக்மா நக்மா
ஆண் : யே
ஆண் குழு : இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் : அச்சச்ச சச்சச் சோ
ஆண் : ………………………………..
ஆண் : மஞ்ச பூசி வந்த மணக்கும் கை எங்கமா
ஆண் குழு : மங்கம்மா
ஆண் : ஹேய்
ஆண் குழு : மங்கம்மா
ஆண் : ஹேய்
ஆண் குழு : மங்கு மங்கு மங்கு மங்கு மங்கு
ஆண் : குனிஞ்சு நடந்து வந்த
பஞ்சப் பாவப் பொண்ணுமா
ஆண் குழு : ரங்கம்மா ரங்கம்மா
ரங்கு ரங்கு ரங்கு ரங்கு ரங்கு
ஆண் : நடக்கும் நடைய நாடு தாங்குமா யப்பா
நடந்து போக மனசு தூங்குமா
ஹே நடையப் புரிஞ்சு நடந்து போங்கம்மா
பொன்னப் போல பொறந்து வாங்கம்மா
தொட்டா விடலாமா விட்டா தொடலாமா
அட நின்னதெல்லாம் நிக்குமா ரத்தத்தோட நித்தமா
ஆண் : நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் குழு : நக்மா நக்மா நக்மா
ஆண் : ஹேய்
ஆண் குழு : இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்குமா
ஆண் : இது நக்மா இல்லடா உப்மா
இந்த உப்மா நம்மளுக்கு பத்மா
ஆண் குழு : இது உப்மா இல்லடா குப்மா
இந்த குப்புமாவுக்கெவ்வளவு மப்பு மா
ஆண் : அட எக்க எக்கச்சக்கமா
எங்க கிட்ட சிக்குமா
நக்மா நக்மா நக்மா
இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் குழு : நக்மா நக்மா நக்மா
ஆண் : யே
ஆண் குழு : இந்த நக்மா நம்ம கையில் சிக்மா
ஆண் : நக்மா