Kokkoha Kokkara Song Lyrics - Pooncholai

Kokkoha Kokkara Song Poster

Album: Pooncholai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kokkoha Kokkara Song Lyrics - English & Tamil


Kokkoha Kokkara Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Lululululu… Lululululu…


Female Chorus : Ae… Ae… Ae… Ae…


Male : Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Female : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Male : Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Female : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Male : Ini Raathiri Sivaraathiri
Velakkaethadi Vazhi Maathadi


Female : Moodi Vecha Veettukkulla Muthaaram
Adhu Thaedi Varum Podhu Enna Vithaaram


Male : Veettukkulla Putham Pudhu Kuthaalam
Ini Naattukkulla Koodum Unga Pattaalam


Female : Nillaama Silirkkanum Sollaama Edukkanum
Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Male : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Female Chorus : Hae Hae Hae …hae Hae Hae
Hae Hae Hae …hae Hae
Hae Hae Hae …hae Hae Hae
Hae Hae Hae …hae Hae


Male : Yen Jaanu Odambukkullae
Ada Ennenna Ragasiyamo
Eduthu Solla Aal Vaero
Eduthu Mezhugum Aal Thaano


Female : Kan Moodi Kalandha Pinnae
Adi Undaagum Adhisayamo
Kanakku Paakka Thonaadho
Kanavil Kooda Oyaadho


Male : Manakkura Thaamboolam
Adikkadi Vaai Maarum


Female : Minukkura Thaamboolam
On Kanakkula Poi Cherum


Both : Ini Paathu Paathu Sudhi Yaethu Yaethu
Iru Paerum Saethu Oru Porva Pothu


Female : Kokkoha Kokkara Kokko


Male : Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Female : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan


Male : Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Female : Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Male : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Female : Ini Raathiri Sivaraathiri
Velakkaethadi Vazhi Maathadi


Male : Moodi Vecha Veettukkulla Muthaaram
Adhu Thaedi Varum Podhu Enna Vithaaram


Female : Veettukkulla Putham Pudhu Kuthaalam
Ini Naattukkulla Koodum Unga Pattaalam


Male : Nillaama Silirkkanum Sollaama Edukkanum
Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Female : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Chorus : Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim
Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim
Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim
Bimbimbim Bimbim Bimbim
Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim
Bimbidi Bimbim Bimbidi Bimbim
Bimbimbim Bimbim Bimbim


Female : Munnooru Naal Ponaa
Oru Pon Thaeru Porandhu Varum
Eduthu Eduthu Paaloottu
Padichu Padichu Paaraattu


Male : Muthaana Muthu Mani Thaan
Indha Onnoda Niruthikkanum
Kurukki Perukka Koodaadhu
Naattu Nelama Thaangaadhu


Female : Adikkadi Koodaadhae
Avasaram Paadaadhae


Male : Marandhittu Odaadhae
Nee Marubadi Thaedaadhae


Both : Pala Thaalam Pottu Nee Paadum Paattu
Adha Naalum Kettu Vaazh Naala Ottu


Male : Kokkoha Kokkara Kokko


Female : Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Male : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan


Female : Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Male : Kok Kok Ko Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Female : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Male : Ini Raathiri Sivaraathiri
Velakkaethadi Vazhi Maathadi


Female : Moodi Vecha Veettukkulla Muthaaram
Adhu Thaedi Varum Podhu Enna Vithaaram


Male : Veettukkulla Putham Pudhu Kuthaalam
Ini Naattukkulla Koodum Unga Pattaalam


Female : Nillaama Silirkkanum Sollaama Edukkanum


Male : Kokkoha Kokkara Kokko
Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Female : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan
Thona Nambikko Nambikko Nambikko


Male : Kokkoha Kokkara Kokko


Female : Adi Gummikko Gummikko Gummikko


Male : Ini Eppodhum Onnukkonnu Thaan


Female : Thona Nambikko Nambikko Nambikko



Kokkoha Kokkara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : லுலுலுலு……..லுலுலுலு…

பெண் குழு : ஏ…….ஏ…….ஏ…….ஏ……

ஆண் : கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

பெண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

ஆண் : கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

பெண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

ஆண் : இனி ராத்திரி சிவராத்திரி
வெளக்கேத்தடி வழி மாத்தடி

பெண் : மூடி வெச்ச வீட்டுக்குள்ள முத்தாரம்
அது தேடி வரும் போது என்ன வித்தாரம்

ஆண் : வீட்டுக்குள்ள புத்தம் புது குத்தாலம்
இனி நாட்டுக்குள்ள கூடும் உங்க பட்டாளம்

பெண் : நில்லாம சிலிர்க்கணும் சொல்லாம எடுக்கணும்
கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

ஆண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

பெண் குழு : ஹே ஹே ஹே…..ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே…..ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே…..ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே…..ஹே ஹே ஹே

ஆண் : என்ஜாணு ஒடம்புக்குள்ளே
அட என்னென்ன ரகசியமோ
எடுத்து சொல்ல ஆள் வேறோ
எடுத்து மெழுகும் ஆள் தானோ

பெண் : கண் மூடி கலந்த பின்னே
அடி உண்டாகும் அதிசயமோ
கணக்கு பாக்கத் தோணாதோ
கனவில் கூட ஓயாதோ

ஆண் : மணக்குற தாம்பூலம்
அடிக்கடி வாய் மாறும்

பெண் : மினுக்குற தாம்பூலம்
ஓன் கணக்குல போய்ச் சேரும்

இருவர் : இனி பாத்து பாத்து சுதி ஏத்து ஏத்து
இருபேரும் சேத்து ஒரு போர்வ போத்து

பெண் : கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ

ஆண் : அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

பெண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்

ஆண் : தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

பெண் : கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

ஆண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

பெண் : இனி ராத்திரி சிவராத்திரி
வெளக்கேத்தடி வழி மாத்தடி

ஆண் : மூடி வெச்ச வீட்டுக்குள்ள முத்தாரம்
அது தேடி வரும் போது என்ன வித்தாரம்

பெண் : வீட்டுக்குள்ள புத்தம் புது குத்தாலம்
இனி நாட்டுக்குள்ள கூடும் உங்க பட்டாளம்

ஆண் : நில்லாம சிலிர்க்கணும் சொல்லாம எடுக்கணும்
கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

பெண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

குழு : பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம்
பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம்
பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம்
பிம்பிம்பிம் பிம்பிம் பிம்பிம்
பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம்
பிம்பிடி பிம்பிம் பிம்பிடி பிம்பிம்
பிம்பிம்பிம் பிம்பிம் பிம்பிம்

பெண் : முந்நூறு நாள் போனா
ஒரு பொன் தேரு பொறந்து வரும்
எடுத்து எடுத்து பாலூட்டு
படிச்சு படிச்சு பாராட்டு

ஆண் : முத்தான முத்து மணி தான்
இந்த ஒண்ணோட நிறுத்திக்கணும்
குறுக்கிப் பெருக்கக் கூடாது
நாட்டு நெலம தாங்காது

பெண் : அடிக்கடி கூடாதே
அவசரம் பாடாதே

ஆண் : மறந்திட்டு ஓடாதே
நீ மறுபடி தேடாதே

இருவர் : பல தாளம் போட்டு நீ பாடும் பாட்டு
அத நாளும் கேட்டு வாழ் நாள ஓட்டு

ஆண் : கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ

பெண் : அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

ஆண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்

பெண் : தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

ஆண் : கொக் கோக் கோ
கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

பெண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணு தான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

ஆண் : இனி ராத்திரி சிவராத்திரி
வெளக்கேத்தடி வழி மாத்தடி

பெண் : மூடி வெச்ச வீட்டுக்குள்ள முத்தாரம்
அது தேடி வரும் போது என்ன வித்தாரம்

ஆண் : வீட்டுக்குள்ள புத்தம் புது குத்தாலம்
இனி நாட்டுக்குள்ள கூடும் உங்க பட்டாளம்

பெண் : நில்லாம சிலிர்க்கணும் சொல்லாம எடுக்கணும்

ஆண் : கொக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ
அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

பெண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணு தான்
தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ

ஆண் : கோக்கோஹ கொக்கரக் கொக்கோ

பெண் : அடி கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ கும்மிக்கோ

ஆண் : இனி எப்போதும் ஒண்ணுக்கொண்ணுதான்

பெண் : தொண நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ நம்பிக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gaana Kuyile Sad lyrics
  • Gaana Kuyile Sad Pooncholai Tamil song lyrics
  • Gaana Kuyile Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gaana Kuyile Sad
  • Gaana Kuyile Sad full lyrics
  • Gaana Kuyile Sad meaning
  • Gaana Kuyile Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...