Ullaththil Song Lyrics - Thudikkum Karangal

Ullaththil Song Poster

Album: Thudikkum Karangal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: S. P. Balasubrahmanyam

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ullaththil Song Lyrics - English & Tamil


Ullaththil Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : S. P. Balasubrahmanyam


Male : Hey
Ullaththil Ennenna Ennangal Vandhenna
Penn Bhudhdhi Un Bhudhdhi
Ennaalum Pin Bhudhdhidhaan
Haaa..salanamulla Ennaththil
Sarindhuvidum Manangal
Theliyavillai Nenjaththil
Devi Thandha Ranangal


Male : Hey
Ullaththil Ennenna Ennangal Vandhenna
Penn Bhudhdhi Un Bhudhdhi
Ennaalum Pin Bhudhdhidhaan
Salanamulla Ennaththil
Sarindhuvidum Manangal
Theliyavillai Nenjaththil
Devi Thandha Ranangal


Male : Ilam Paavai Koduththa Manadhu
Enakkendru Adiththa Kanavu
Ilangaatril Inaindhu Kalandhudhaan
Ponadho


Male : Isai Paadi Thirindha Kuyilum
Vilaiyaadi Kaliththa Mayilum
Pirivendra Idaththai Ninaiththudhaan
Saerndhadho


Male : Veesum Kaattril Thunbam
Vaegum Nenjil Thunbam
Engo Engengo
Inbamae
Penn Ullam Oru Neruppu
Perugudhadi Veruppu
Ilamai Enum Kalippu
Idhazhil Vandha Sirippu


Chorus : Thandhanathandhanana…..
Lalalalaaa…..


Male : Nerukkaththil Iniththa Inippum
Viruppaththil Anaiththa Anaippum
Veruppinil Anaiththum Marandhudhaan
Pogumo


Male : Viral Thottu Pidiththa Pidippum
Manam Thottu Thudiththa Thudippum
Viraivinil Nadiththa Nadipena….
Aagumo


Male : Vellai Poovil Kallam
Solli Paarkum Ullam
Unmai Ennenbaen
Pennmaiyae


Male : Therindhadhadi Un Nenjam
Thaevai Illai Pon Manjam
Manadhugalil Yen Vanjam
Madhuvin Vasam En Nenjam


Male : Hey
Ullaththil Ennenna Ennangal Vandhenna
Penn Bhudhdhi Un Bhudhdhi
Ennaalum Pin Bhudhdhidhaan
Haaa..salanamulla Ennaththil
Sarindhuvidum Manangal
Theliyavillai Nenjaththil
Devi Thandha Ranangal


Male : Salanamulla Ennaththil
Sarindhuvidum Manangal
Theliyavillai Nenjaththil
Devi Thandha Ranangal



Ullaththil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

ஆண் : ஹே உள்ளத்தில் என்னென்ன
எண்ணங்கள் வந்தென்ன
பெண் புத்தி உன் புத்தி
எந்நாளும் பின் புத்திதான்
ஹா..சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்

ஆண் : ஹே உள்ளத்தில் என்னென்ன
எண்ணங்கள் வந்தென்ன
பெண் புத்தி உன் புத்தி
எந்நாளும் பின் புத்திதான்
ஹா..சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்

ஆண் : இளம் பாவை கொடுத்த மனது
எனக்கென்று அடித்த கனவு
இளங்காற்றில் இணைந்து கலந்துதான்
போனதோ

ஆண் : இசை பாடி திரிந்த குயிலும்
விளையாடி களித்த மயிலும்
பிரிவென்ற இடத்தை நினைத்துதான்
சேர்ந்ததோ

ஆண் : வீசும் காற்றில் துன்பம்
வேகும் நெஞ்சில் துன்பம்
எங்கோ எங்கெங்கோ
இன்பமே
பெண் உள்ளம் ஒரு நெருப்பு
பெருகுதடி வெறுப்பு
இளமை எனும் களிப்பு
உன் இதழில் வந்த சிரிப்பு

குழு : தந்தனதந்தனனா …………
லாலலலாலா……………….

ஆண் : நெருக்கத்தில் இனித்த இனிப்பும்
விருப்பத்தில் அணைத்த அணைப்பும்
வெறுப்பினில் அனைத்தும் மறந்துதான்
போகுமோ

ஆண் : விரல் தொட்டு பிடித்த பிடிப்பும்
மனம் தொட்டு துடித்த துடிப்பும்
விரைவினில் நடித்த நடிப்பென
ஆகுமோ

ஆண் : வெள்ளை பூவில் கள்ளம்
சொல்லி பார்க்கும் உள்ளம்
உண்மை என்னென்பேன்
பெண்மையே
தெரிந்ததடி உன் நெஞ்சம்
தேவை இல்லை பொன் மஞ்சம்
மனதுகளில் ஏன் வஞ்சம்
மதுவின் வசம் என் நெஞ்சம்

ஆண் : ஹே உள்ளத்தில் என்னென்ன
எண்ணங்கள் வந்தென்ன
பெண் புத்தி உன் புத்தி
எந்நாளும் பின் புத்திதான்
ஹா..சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்

ஆண் : சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thottu Kitta lyrics
  • Thottu Kitta Thudikkum Karangal Tamil song lyrics
  • Thottu Kitta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thottu Kitta
  • Thottu Kitta full lyrics
  • Thottu Kitta meaning
  • Thottu Kitta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...