Album: Thudikkum Karangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thudikkum Karangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram
Music By : S. P. Balasubrahmanyam
Chorus : .…………….
Male : Megam Mundhanai
Aaduthu Munnalae
Female : Aasai Machaanai
Theduthu Kannalae
Male : Vaanam Ennum Kumari Ponnu
Poosudhu Sendhooram
Female : Kaana Vandha Manadhukkullae
Ethanai Sandhosam
Male : Megam Mundhanai
Aaduthu Munnalae
Female : Aasai Machaanai
Theduthu Kannalae
Male : Vaanam Ennum Kumari Ponnu
Poosudhu Sendhooram
Female : Kaana Vandha Manadhukkullae
Ethanai Sandhosam
Female : Muthu Muthaa Sirikkira Ennai Kandu
Male : Kothu Kothaa Kulunguthu Mullai Sendu
Female : Kalyaana Parisaaga
Kaiyodu Eduthu Vandhen Kattiya Poomalai
Male : Kothu Kothaa Kulunguthu Mullai Sendu
Female : Kalyaana Parisaaga
Kaiyodu Eduthu Vandhen Kattiya Poomalai
Male : Naanundu Etti Eduppen
Katti Mudippen Kotti Koduppen
Male : Kanni Ponnu Sirichiputta Kaariyamaagaadha
Female : Kai Irandai Valaichu Puttaa Sandhanam Poosaadha
Male : Manjal Veiyil Kulirukku Vaadum Ingae
Female : Nenjam Ellaam Oru Thunai Thedum Ingae
Male : Theekooda Kulir Kaayum Hoi
Tholodu Urasikondaal Vaaliba Sooderum
Female : Nenjam Ellaam Oru Thunai Thedum Ingae
Male : Theekooda Kulir Kaayum Hoi
Tholodu Urasikondaal Vaaliba Sooderum
Female : Sevandhi Poovizhi Manjam
Theduthu Nenjam Vaadudhu Konjam
Female : Indru Vandha Vasantha Vizha Ethanai Santhosam
Male : Kaalai Maalai Vidiyum Varai Kaamanin Sangeetham
Male : Megam Mundhanai
Aaduthu Munnalae
Female : Aasai Machaanai
Theduthu Kannalae
Male : Vaanam Ennum Kumari Ponnu
Poosudhu Sendhooram
Female : Kaana Vandha Manadhukkullae
Ethanai Sandhosam
Chorus : …………………………..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
குழு : ………………………..
ஆண் : மேகம் முந்தானை
ஆடுது முன்னாலே
பெண் : ஆசை மச்சானை
தேடுது கண்ணாலே
ஆண் : வானம் என்னும் குமரிப் பொண்ணு பூசுது செந்தூரம்
பெண் : காண வந்த மனதுக்குள்ளே எத்தனை சந்தோஷம்
ஆண் : மேகம் முந்தானை
ஆடுது முன்னாலே
பெண் : ஆசை மச்சானை
தேடுது கண்ணாலே
ஆண் : வானம் என்னும் குமரிப் பொண்ணு பூசுது செந்தூரம்
பெண் : காண வந்த மனதுக்குள்ளே எத்தனை சந்தோஷம்
பெண் : முத்து முத்தா சிரிக்கிற என்னைக் கண்டு
ஆண் : கொத்து கொத்தா குலுங்குது முல்லைச் செண்டு
பெண் : கல்யாணப் பரிசாகும்
ஆண் : கொத்து கொத்தா குலுங்குது முல்லைச் செண்டு
பெண் : கல்யாணப் பரிசாகும்
கையோடு எடுத்து வந்தேன் கட்டிய பூமாலை
ஆண் : நானுண்டு எட்டி எடுப்பேன்
கட்டி முடிப்பேன் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
ஆண் : கன்னிப்பொண்ணு சிரிச்சுப்புட்டா காரியமாகாதா
பெண் : கையிரண்டை வளைச்சுப்புட்டா சந்தனம் பூசாதா
ஆண் : மஞ்சள் வெயில் குளிருக்கு வாடும் இங்கே
பெண் : நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு துணை தேடும் இங்கே
ஆண் : தீகூட குளிர்காயும் ஹோய்
தோளோடு உரசிப்புட்டா வாலிபச் சூடேறும்
பெண் : நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு துணை தேடும் இங்கே
ஆண் : தீகூட குளிர்காயும் ஹோய்
தோளோடு உரசிப்புட்டா வாலிபச் சூடேறும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிழி மஞ்சம்
தேடுது நெஞ்சம் வாலிபம் கொஞ்சம்
பெண் : இன்றுவந்த வசந்த விழா எத்தனைச் சந்தோஷம்
ஆண் : காலை வந்து விடியும் வரை காமனின் சங்கீதம்
ஆண் : மேகம் முந்தானை
ஆடுது முன்னாலே
பெண் : ஆசை மச்சானை
தேடுது கண்ணாலே
ஆண் : வானம் என்னும் குமரிப் பொண்ணு பூசுது செந்தூரம்
பெண் : காண வந்த மனதுக்குள்ளே எத்தனை சந்தோஷம்
குழு : ………………………………