Album: Thudikkum Karangal
Artists: S. Janaki
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thudikkum Karangal
Artists: S. Janaki
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : S. P. Balasubrahmanyam
Female : Thottu Kitta Kuthamillae
Pakkathilae Yaarum Ilale Varavaa
Vaada Kanna Vaa Ada Vaada Kanna Vaa
Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa
Female : Thottu Kitta Hae Kuthamillae
Pakkathilae Yaarum Ilale Varavaa
Vaada Kanna Vaa Ada Vaada Kanna Vaa
Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa
Female : Pasichaa Ada Paal Aachum Konjam Kudinga
Rasichaa Unga Nenjodu Ennai Anaingaa
Kannadi Odambhu Kaadhal Kedanghu
Munnoru Madanghu Mogam Vara Pasichaa
Ada Paalachum Konjam Kudikka Vaa Vaa
Anaikka Vaa Vaa Rasikka Vaa Vaa
Female : Keezhlogamum Boolagamum
Melogamum Naan Poganum
Ennodu Nee Seru Ellamum Theriyum
Female : Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa
Female : Thottu Kitta Kuthamillae
Pakkathilae Yaarum Ilale Varavaa
Vaada Kanna Vaa Ada Vaada Kanna Vaa
Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa
Male : Hae Babay Ur So Silky Ah
Female : Hahahaha
Female : Pudichaa Enna Poovaaga Mella Edungha
Eduthaa Unga Ishtam Pol Alli Kodungha
Thai Maasa Kuliru Odambhu Thaliru
Kai Mela Malaru Kaadhal Tharum
Pudichaa Enna Poovaaga Mella Edukka Vaa Vaa
Kodukka Vaa Vaa Thodukka Vaa Vaa
Female : Naanachaiyaa Ada Nee Aach Aiyaa
Vaa Paakkalaam Naal Aachaiyaa
Veenaana Vilayattu Pech Ippo Edhukku
Female : Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa
Female : Thottu Kitta Kuthamillae
Pakkathilae Yaarum Ilale Varavaa
Vaada Kanna Vaa Ada Vaada Kanna Vaa
Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa Ha Haa
Yebba Yebba
Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba Yebba
Ezhulagam Ingae Undu Vaa Summa Haa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
பெண் : தொட்டுக்கிட்டா குத்தமில்லே
பக்கத்திலே யாரும் இல்லே வரவா
வாடா கண்ணா வா அட வாடா கண்ணா வா
எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா
பெண் : தொட்டுக்கிட்டா குத்தமில்லே
பக்கத்திலே யாரும் இல்லே வரவா
வாடா கண்ணா வா அட வாடா கண்ணா வா
எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா
பெண் : பசிச்சா அட பால் ஆச்சும் கொஞ்சம் குடிங்க
ரசிச்சா உங்க நெஞ்சோடு என்னை அணைங்க
கண்ணாடி உடம்பு காதல் கிடங்கு
முன்னூறு மடங்கு மோகம் வர பசிச்சா
அட பால் ஆச்சும் கொஞ்சம் குடிக்க வா வா
அணைக்க வா வா ரசிக்க வா வா
பெண் : கீழ்லோகம் பூலோகம்
மேலோகமும் நான் போகணும்
என்னோடு நீ சேறு எல்லாமும் தெரியும்
பெண் : எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா
பெண் : தொட்டுக்கிட்டா குத்தமில்லே
பக்கத்திலே யாரும் இல்லே வரவா
வாடா கண்ணா வா அட வாடா கண்ணா வா
எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா
ஆண் : ……………………
பெண் : ஹாஹாஹா
பெண் : புடிச்சா என்ன பூவா மெல்ல எடுங்க
எடுத்த உங்க இஷ்டம் போல அள்ளி கொடுங்க
தை மாச குளிரு ஒடம்பு தளிரு
காய் மேல மலரு காதல் தரும்
புடிச்சா என்ன பூவா மெல்ல எடுக்க வா வா
கொடுக்க வா வா தொடுக்க வா வா
பெண் : நானாச்சு ஐயா அட நீயாச்சு ஐயா
வா பாக்கலாம் நாளாச்சு ஐயா
வீணான விளையாட்டு பேச்சு இப்போ எதுக்கு
பெண் : எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா
பெண் : தொட்டுக்கிட்டா குத்தமில்லே
பக்கத்திலே யாரும் இல்லே வரவா
வாடா கண்ணா வா அட வாடா கண்ணா வா
எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா ஹா ஹா
எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா எப்பா
ஏழுலகம் இங்கே உண்டு வா சும்மா ஹா