Album: Thudikkum Karangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thudikkum Karangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : S. P. Balasubrahmanyam
Female : Sandhanam Poosa Manjal Nilaavum
Vandhanam Endru Nenjil Ulavum Neram
Vinnilavu Paalootta Pennilavu Thaalatta
Neelaambari Ketkalaam…neelaambari Ketkalaam
Male : Sandhanam Poosa Manjal Nilaavum
Vandhanam Endru Nenjil Ulavum Neram
Vinnilavu Paalootta Pennilavu Thaalatta
Neelaambari Ketkalaam…neelaambari Ketkalaam
Male : Maanikka Megangal Vairangal Vin Meengal
Vaan Thandha Kaadhal Seedhanam Hmm Mm
Maanikka Megangal Vairangal Vin Meengal
Vaan Thandha Kaadhal Seedhanam Haaan
Female : Ilavaenil Kaalangal Reengaara Naadhangal
Ilavaenil Kaalangal Reengaara Naadhangal
Isai Vandu Paadum Moganam
Isai Vandu Paadum Moganam
Male : Sandhanam Poosa Manjal Nilaavum
Vandhanam Endru Nenjil Ulavum Neram
Female : Vinnilavu Paalootta Pennilavu Thaalatta
Neelaambari Ketkalaam…neelaambari Ketkalaam
Female : Nee Paarkum Nerangal
Nilam Paarkum Naanangal
Nenjukkul Yedho Seidhana
Nee Paarkum Nerangal
Nilam Paarkum Naanangal
Nenjukkul Yedho Seidhana
Male : Idhamaaga Mai Pottu Imaiennum Kai Pottu
Idhamaaga Mai Pottu Imaiennum Kai Pottu
Un Kaigal Ennai Koidhana Haa
Un Kaigal Ennai Koidhana
Female : Sandhanam Poosa Manjal Nilaavum
Vandhanam Endru Nenjil Ulavum Neram
Male : Vinnilavu Paalootta Female : Haa
Male : Pennilavu Thaalatta Female : Haa
Male : Neelaambari Ketkalaam…neelaambari Ketkalaam
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
பெண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்
ஆண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்
ஆண் : மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள்
வான் தந்த காதல் சீதனம்…ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள்
வான் தந்த காதல் சீதனம்…ஹான்..
பெண் : இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள்
இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள்
இசைவண்டு பாடும் மோகனம்…
இசை வண்டு பாடும் மோகனம்
ஆண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
பெண் : விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்
பெண் : நீ பார்க்கும் நேரங்கள்
நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன
நீ பார்க்கும் நேரங்கள்
நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன
ஆண் : இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு
இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு
உன் கைகள் என்னை கொய்தன…ஹா
உன் கைகள் என்னை கொய்தன
பெண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
ஆண் : விண்ணிலவு பாலூட்ட …பெண் : ஹா
ஆண் : பெண்ணிலவு தாலாட்ட…பெண் : ஹா
ஆண் : நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்