Ulladhai Solven Song Lyrics - PadiKkadha Medhai

Ulladhai Solven Song Poster

Album: PadiKkadha Medhai

Artists: T. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ulladhai Solven Song Lyrics - English & Tamil


Ulladhai Solven Song Lyrics in English

Singer : T. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu
Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu
Ullathil Iruppadhai Vaarthaiyil Maraikkum
Kabadam Theriyaadhu
Ullathil Iruppadhai Vaarthaiyil Maraikkum
Kabadam Theriyaadhu


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu


Male : Pallikku Sendru Padithadhillai
Oru Ezhuthum Kidaiyaadhu
Pallikku Sendru Padithadhillai
Oru Ezhuthum Kidaiyaadhu
Naan Paartha Ulagathil Paasathai Thavira
Edhuvun Kidaiyaadhu Edhuvun Kidaiyaadhu


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu


Male : Adippadhu Pola Kobam Varum
Adhil Aabathu Irukkaadhu
Nee Azhudhaal Naanum Azhuven Adharkkum
Kaaranam Puriyaadhu Kaaranam Puriyaadhu


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu


Male : Nandriyai Marandhaal
Mannikka Maatten
Paarvaiyil Neruppavaen
Nandriyai Marandhaal
Mannikka Maatten
Paarvaiyil Neruppavaen
Nallavar Veetil Naai Pol Ozhaippen
Kaalukku Seruppaavaen
Kaalukku Seruppaavaen


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu


Male : Pirandhaen Pirandhadhu Theriyum
Aanaal Annaiyai Kandadhillai
Pirandhaen Pirandhadhu Theriyum
Aanaal Annaiyai Kandadhillai
Periyavar Aththai Iruvarai Thavira
Dheivathai Paarthadhillai
Naan Dheivathai Paarthadhillai


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu


Male : Thirumanam Endraar Nadakkattum Endraen
Haan ….
Thirumanam Endraar Nadakkattum Endraen
Kondu Vandhaar Unnai
Nee Sirikka Vaippaayo Kalanga Vaippaayo
Sirikka Vaippaayo Kalanga Vaippaayo
Koduthuvitten Ennai Koduthuvitten Ennai


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu
Ullathil Iruppadhai Vaarthaiyil Maraikkum
Kabadam Theriyaadhu


Male : Ulladhai Solven Sonnadhai Seiven
Verondrum Theriyaadhu



Ulladhai Solven Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது
உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது

ஆண் : உள்ளத்தில் இருப்பதை
வார்த்தையில் மறைக்கும்
கபடம் தெரியாது
உள்ளத்தில் இருப்பதை
வார்த்தையில் மறைக்கும்
கபடம் தெரியாது

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது

ஆண் : பள்ளிக்கு சென்று படித்ததில்லை
ஒரு எழுத்தும் தெரியாது
பள்ளிக்கு சென்று படித்ததில்லை
ஒரு எழுத்தும் தெரியாது
நான் பார்த்த உலகத்தில் பாசத்தை தவிர
எதுவும் கிடையாது எதுவும் கிடையாது

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது

ஆண் : அடிப்பது போலே கோபம் வரும்
அதில் ஆபத்து இருக்காது
அடிப்பது போலே கோபம் வரும்
அதில் ஆபத்து இருக்காது
நீ அழுதால் நானும் அழுவேன்
அதற்கு காரணம் புரியாது காரணம் புரியாது

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது

ஆண் : நன்றியய் மறந்தால் மன்னிக்க மாட்டேன்
பார்வையில் நெருப்பாவேன்
நன்றியய் மறந்தால் மன்னிக்க மாட்டேன்
பார்வையில் நெருப்பாவேன்
நல்லவர் வீட்டில் நாய்போல் உழைப்பேன்
காலுக்கு செருப்பாவேன்
காலுக்கு செருப்பாவேன்

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது

ஆண் : பிறந்தேன் பிறந்தது தெரியும்
ஆனால் அன்னையைக் கண்டதில்லை
பிறந்தேன் பிறந்தது தெரியும்
ஆனால் அன்னையைக் கண்டதில்லை
பெரியவர் அத்தை இருவரைத் தவிர
தெய்வத்தைக் பார்த்ததில்லை
நான் தெய்வத்தைக் பார்த்ததில்லை

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது

ஆண் : திருமணம் என்றார் நடக்கும் என்றேன்
ஹான்…..
திருமணம் என்றார் நடக்கும் என்றேன்
கொண்டு வந்தார் உன்னை
நீ சிரிக்க வைப்பாயோ கலங்க வைப்பாயோ
சிரிக்க வைப்பாயோ கலங்க வைப்பாயோ
கொடுத்து விட்டேன் என்னை
கொடுத்து விட்டேன் என்னை

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது
உள்ளத்தில் இருப்பதை
வார்த்தையில் மறைக்கும்
கபடம் தெரியாது

ஆண் : உள்ளதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
வேறொன்றும் தெரியாது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pakkathile Kanni Pen lyrics
  • Pakkathile Kanni Pen PadiKkadha Medhai Tamil song lyrics
  • Pakkathile Kanni Pen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pakkathile Kanni Pen
  • Pakkathile Kanni Pen full lyrics
  • Pakkathile Kanni Pen meaning
  • Pakkathile Kanni Pen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...