
Album: PadiKkadha Medhai
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: PadiKkadha Medhai
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : P. Susheela And L. R. Eswari
Music By : K. V. Mahadevan
Both : Inba Malargal Poothu Kulungum
Singaara Thottam
Namakku Ennaalum Vaazhvellaam
Orae Kondaattam
Both : Inba Malargal Poothu Kulungum
Singaara Thottam
Namakku Ennaalum Vaazhvellaam
Orae Kondaattam
Female : Kandavar Madhikka
Ingae Vaazhndhiduvom… Oo…oo Oo Ooo
Kandavar Madhikka
Ingae Vaazhndhiduvom
Female : Ganniyam Thannnai
Iru Kan Polae Kaathiduvom
Ganniyam Thannnai
Iru Kan Polae Kaathiduvom
Both : Guindy Racegalukku
Thavaraamal Sendriduvom
Guindy Racegalukku
Thavaraamal Sendriduvom
Adhan Pechai Eduthu Sollavae
Both : Inba Malargal Poothu Kulungum
Singaara Thottam
Namakku Ennaalum Vaazhvellaam
Orae Kondaattam
Female : Melai Naadugalai
Suttriduvom Thaevai
Namakkedhuvo Adhai Mattum Kattriduvom
Melai Naadugalai
Suttriduvom Thaevai
Namakkedhuvo Adhai Mattum Kattriduvom
Female : Kaalam Idharkkaettra
Kolathaiyum Kondiduvom
Kaalam Idharkkaettra
Kolathaiyum Kondiduvom
Both : Kaanbom Pudhumai Ellaamae…ae…ae…
Both : Inba Malargal Poothu Kulungum
Singaara Thottam
Namakku Ennaalum Vaazhvellaam
Orae Kondaattam
Both : Inba Malargal Poothu Kulungum
Singaara Thottam
Namakku Ennaalum Vaazhvellaam
Orae Kondaattam
Orae Kondaattam Orae Kondaattam
Orae Kondaattam Orae Kondaattam
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்
இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்
பெண் : கண்டவர் மதிக்க
இங்கு வாழ்ந்திடுவோம்….ஓ…..ஓ…..ஓ ஓஒ
கண்டவர் மதிக்க
இங்கு வாழ்ந்திடுவோம்
பெண் : கண்ணியம் தன்னை
இரு கண்போலே காத்திடுவோம்
கண்ணியம் தன்னை
இரு கண்போலே காத்திடுவோம்
இருவர் : கிண்டி ரேஸ்களுக்கு
தவறாமல் சென்றிடுவோம்
கிண்டி ரேஸ்களுக்கு
தவறாமல் சென்றிடுவோம்
அதன் பேச்சை எடுத்துச் சொல்லவே
இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்
பெண் : மேலை நாடுகளை
சுற்றிடுவோம் தேவை
நமக்கெதுவோ அதை மட்டும் கற்றிடுவோம்
மேலை நாடுகளை
சுற்றிடுவோம் தேவை
நமக்கெதுவோ அதை மட்டும் கற்றிடுவோம்
பெண் : காலம் இதற்கேற்ற
கோலத்தையும் கொண்டிடுவோம்
காலம் இதற்கேற்ற
கோலத்தையும் கொண்டிடுவோம்
இருவர் : காண்போம் புதுமை எல்லாமே….ஏ….ஏ….
இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்
இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒரே கொண்டாட்டம் ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒரே கொண்டாட்டம் ஒரே கொண்டாட்டம்