Pakkathile Kanni Pen Song Lyrics - PadiKkadha Medhai

Pakkathile Kanni Pen Song Poster

Album: PadiKkadha Medhai

Artists: A. L. Raghavan, Jamuna Rani

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Pakkathile Kanni Pen Song Lyrics - English & Tamil


Pakkathile Kanni Pen Song Lyrics in English

Singers : A. L. Raghavan And Jamuna Rani


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Pakkathilae Kanni Penn Irukku


Female : Kann Paarvai Podudhae Surukku


Male : Pakkathilae Kanni Penn Irukku


Female : Kann Paarvai Podudhae Surukku


Female : Paathaiyilae Pala Valaivirukku
Unga Paarvaiyilae Namma Uyir Irukku
Paathaiyilae Pala Valaivirukku
Unga Paarvaiyilae Namma Uyir Irukku


Male : Naanirukkum Podhu Bayam Edhukku
En Naattam Ellaam Un Mel Irukku
Naanirukkum Podhu Bayam Edhukku
En Naattam Ellaam Un Mel Irukku


Female : Aanaikkum Kooda Adi Sarukkum
Idhai Arindhum Yaeno Veen Kirukku
Aanaikkum Kooda Adi Sarukkum
Idhai Arindhum Yaeno Veen Kirukku


Male : Oh Pakkathilae Kanni Penn Irukku


Female : Kann Paarvai Podudhae Surukku


Male : Pakkathilae Kanni Penn Irukku


Female : Kann Paarvai Podudhae Surukku


Female : Nenjinilae Pudhu Ninaivirukku
Adhil Naesathinaal Varum Manamirukku
Nenjinilae Pudhu Ninaivirukku
Adhil Naesathinaal Varum Manamirukku


Male : Nimmadhiyaai Naamum Iruppadharkku
Nalla Neramum Idamum Kidaithirukku
Nimmadhiyaai Naamum Iruppadharkku
Nalla Neramum Idamum Kidaithirukku


Female : Engum Inbam Niraindhirukku
Adhil Iru Manam Ondraai Kalandhirukku
Engum Inbam Niraindhirukku
Adhil Iru Manam Ondraai Kalandhirukku


Male : Oh Pakkathilae Kanni Penn Irukku


Female : Kann Paarvai Podudhae Surukku


Male : Pakkathilae Kanni Penn Irukku


Female : Kann Paarvai Podudhae Surukku


Both : Laalalaala Laalalaa Laalaa
Ohoho Ohoho Hoho
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mmm



Pakkathile Kanni Pen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் ஜமுனா ராணி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு

பெண் : கண் பார்வை போடுதே சுருக்கு

ஆண் : பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு

பெண் : கண் பார்வை போடுதே சுருக்கு

பெண் : பாதையிலே பல வளைவிருக்கு
உங்க பார்வையிலே நம்ம உயிரிருக்கு
பாதையிலே பல வளைவிருக்கு
உங்க பார்வையிலே நம்ம உயிரிருக்கு

ஆண் : நானிருக்கும் போது பயமெதுக்கு
என் நாட்டமெல்லாம் உன் மேலிருக்கும்
நானிருக்கும் போது பயமெதுக்கு
என் நாட்டமெல்லாம் உன் மேலிருக்கும்

பெண் : ஆனைக்கும் கூட அடி சறுக்கும்
இதை அறிந்தும் ஏனோ வீண் கிறுக்கு
ஆனைக்கும் கூட அடி சறுக்கும்
இதை அறிந்தும் ஏனோ வீண் கிறுக்கு

ஆண் : பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு

பெண் : கண் பார்வை போடுதே சுருக்கு

ஆண் : பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு

பெண் : கண் பார்வை போடுதே சுருக்கு

பெண் : நெஞ்சினிலே புது நினைவிருக்கு
அதில் நேசத்தினால் வரும் மணமிருக்கு
நெஞ்சினிலே புது நினைவிருக்கு
அதில் நேசத்தினால் வரும் மணமிருக்கு

ஆண் : நிம்மதியாய் நாமும் இருப்பதற்கு
நல்ல நேரமும் இடமும் கிடைத்திருக்கு
நிம்மதியாய் நாமும் இருப்பதற்கு
நல்ல நேரமும் இடமும் கிடைத்திருக்கு

பெண் : எங்கும் இன்பம் நிறைந்திருக்கு
அதில் இருமனம் ஒன்றாய் கலந்திருக்கு
எங்கும் இன்பம் நிறைந்திருக்கு
அதில் இருமனம் ஒன்றாய் கலந்திருக்கு

ஆண் : ஓ பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு

பெண் : கண் பார்வை போடுதே சுருக்கு

ஆண் : பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு

பெண் : கண் பார்வை போடுதே சுருக்கு

இருவர் : லாலலால லாலல லாலா
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோஹோ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Seevi Mudichu Singarichu lyrics
  • Seevi Mudichu Singarichu PadiKkadha Medhai Tamil song lyrics
  • Seevi Mudichu Singarichu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Seevi Mudichu Singarichu
  • Seevi Mudichu Singarichu full lyrics
  • Seevi Mudichu Singarichu meaning
  • Seevi Mudichu Singarichu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...