Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum Song Lyrics - PadiKkadha Medhai

Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum Song Poster

Album: PadiKkadha Medhai

Artists: P. Leela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum Song Lyrics - English & Tamil


Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum Song Lyrics in English

Singer : P. Leela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum
Anbum Panbum Ellaiyadi
Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum
Anbum Panbum Ellaiyadi
Pagutharivai Kedikkaadha Perumai Alikkaadha
Edhilum Kevalam Illaiyadi
Pagutharivai Kedikkaadha Perumai Alikkaadha
Edhilum Kevalam Illaiyadi


Female : Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum
Anbum Panbum Ellaiyadi


Female : Pachai Kodi Pondra Pennai Manam Kolla
Kanakkaiyum Ketkkudhadi
Pachai Kodi Pondra Pennai Manam Kolla
Kanakkaiyum Ketkkudhadi
Puvi Ichai Mozhi Pesi Enna Varum Endru
Iruppaiyum Paarkkudhadi
Puvi Ichai Mozhi Pesi Enna Varum Endru
Iruppaiyum Paarkkudhadi


Female : Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum
Anbum Panbum Ellaiyadi


Female : Vaazhvu Varum Podhu Sondha Murai Paesi
Varubavar Kodiyadi
Vaazhvu Varum Podhu Sondha Murai Paesi
Varubavar Kodiyadi
Nilai Thaazhndhu Varum Podhu
Petra Magan Kooda Thanguvadhillaiyadi
Nilai Thaazhndhu Varum Podhu
Petra Magan Kooda Thanguvadhillaiyadi


Female : Pasikku Virundhaaga Noikku Marundhaaga
Iruppavar Dheivamadi
Pasikku Virundhaaga Noikku Marundhaaga
Iruppavar Dheivamadi
Than Pasiyai Karudhaamal Pirarukku Kodupporgal
Dheivathin Dheivamadi
Than Pasiyai Karudhaamal Pirarukku Kodupporgal
Dheivathin Dheivamadi


Female : Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum
Anbum Panbum Ellaiyadi
Pagutharivai Kedikkaadha Perumai Alikkaadha
Edhilum Kevalam Illaiyadi


Female : Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum
Anbum Panbum Ellaiyadi



Aadi Pizhaithaalum Paadi Pizhaithaalum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
அன்பும் பண்பும் எல்லையடி
ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
அன்பும் பண்பும் எல்லையடி
பகுத்தறிவைக் கெடுக்காத பெருமை அழிக்காத
எதிலும் கேவலம் இல்லையடி
பகுத்தறிவைக் கெடுக்காத பெருமை அழிக்காத
எதிலும் கேவலம் இல்லையடி

பெண் : ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
அன்பும் பண்பும் எல்லையடி

பெண் : பச்சைக்கொடி போன்ற பெண்ணை மணம் கொள்ளப்
பணத்தையும் கேட்குதடி
பச்சைக்கொடி போன்ற பெண்ணை மணம் கொள்ளப்
பணத்தையும் கேட்குதடி
புவி இச்சைமொழி பேசி என்ன வருமென்று
இருப்பையும் பார்க்குதடி
புவி இச்சைமொழி பேசி என்ன வருமென்று
இருப்பையும் பார்க்குதடி

பெண் : ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
அன்பும் பண்பும் எல்லையடி

பெண் : வாழ்வு வரும்பொழுது சொந்தமுறை பேசி
வருபவர் கோடியடி
வாழ்வு வரும்பொழுது சொந்தமுறை பேசி
வருபவர் கோடியடி
நிலை தாழ்ந்து வரும்போது
பெற்ற மகன் கூட தங்குவதில்லையடி
நிலை தாழ்ந்து வரும்போது
பெற்ற மகன் கூட தங்குவதில்லையடி

பெண் : பசிக்கு விருந்தாக நோய்க்கு மருந்தாக
இருப்பவர் தெய்வமடி
பசிக்கு விருந்தாக நோய்க்கு மருந்தாக
இருப்பவர் தெய்வமடி
தன் பசியைக் கருதாமல் பிறர்க்குக் கொடுப்போர்கள்
தெய்வத்தின் தெய்வமடி
தன் பசியைக் கருதாமல் பிறர்க்குக் கொடுப்போர்கள்
தெய்வத்தின் தெய்வமடி

பெண் : ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
அன்பும் பண்பும் எல்லையடி
பகுத்தறிவைக் கெடுக்காத பெருமை அழிக்காத
எதிலும் கேவலம் இல்லையடி

பெண் : ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
அன்பும் பண்பும் எல்லையடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pakkathile Kanni Pen lyrics
  • Pakkathile Kanni Pen PadiKkadha Medhai Tamil song lyrics
  • Pakkathile Kanni Pen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pakkathile Kanni Pen
  • Pakkathile Kanni Pen full lyrics
  • Pakkathile Kanni Pen meaning
  • Pakkathile Kanni Pen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...