Ulagam Suthuthada Song Lyrics - Karimedu Karivayan

Ulagam Suthuthada Song Poster

Album: Karimedu Karivayan

Artists: Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ulagam Suthuthada Song Lyrics - English & Tamil


Ulagam Suthuthada Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran


and Deepan Chakravarthy


Music By : Ilayaraja


Male : Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga


Male : Yeppaadu Pattaalum
Thirundhaadhu Boomi


Male : Ada Yekkedu Kettaalum
Namakkendaa Saami


Male : Sonnaalae Pollaappu
Venaandaa Veen Vambu


Chorus : Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga Hae Haei


Chorus : Thannannaa Thannannaa
Thannannaa Naa
Thannannaa Thannannaa Thannannaa


Chorus : Aahahaa Aahahaa
Thannaanaa Thannaa Naanaa
Thannaanaa Thannaa Naanaa


Male : Theru Oram Dhenam Thorum
Meda Pottu
Harichandhiraa Sri Valli Aadi Paathom


Male : Ae Appadi Podu
Male : Yeppadi
Male : Ae Achak Ae Achak


Male : Kittappaa Chinnappaa
Mettu Pottu
Thillaanaa Themmaangu
Paadi Paathom


Male : Ellaarkkum Sedhi Sonnom
Ada Onnaa Rendaa
Ethanaiyo Needhi Sonnom..onn


Male : Annaachi Enna Aachu
Ellorukkum Kottaavi Vandhu Pochu


Chorus : Naai Vaala Neraakka
Yaaraala Aagum
Oor Pora Pokkoda Ponaa Thaan
Thodhaagum


Chorus : Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Aah Durrr
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga


Male : Edhulaeyum Engaeyum
Oozhal Endru
Ippodhu Kooppaadu Poduven Naan


Male : Ada Aamaa Saami Haiyo
Male : Ada Adichu Udu


Male : Naanae Thaan Oru Naalil
Mandhiri Aanaa
Adhaiyae Thaan Thappaama
Pannuven Naan


Male : Nallavanga Yaarum Illa
Indhiyaavil Appadi Or Oorum Illa


Male : Haa Haa Hae Hae


Male : Annaatha Sonna Solla
Kaakkuravan Munneri Vandhadhilla


Male : Hae Hae…………..


Chorus : Naan Solli Nee Solli
Yevan Kekka Poraan
Ellaarum Nirvaanam
Namakkendaa Pudhu Vaetti


Male : Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Aah Durrr…..
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga
Hae Hae……………….


Male : Annan Naan Paanjaali
Naadagam Paathu
Anju Pera Pennorutthi Thedi Ponaa


Male : Aa Jiyaan Jikkaa
Aa Jikaan Jikkaa


Male : Kannagiyin Naadagatha
Paathavan Thaanae
Maadhaviyin Veettukkullae
Odi Ponaan


Male : Kalloda Paala Vechaa
Namma Sanam Kalla Thaanae
Alli Kudikkum


Male : Haei Haei Haei Haei


Male : Fulloda Poova Vechaa
Namma Sanam Fulla Thaanae
Alli Kudikkum


Male : Haei Haei Haei Haei


Chorus : Oru Naalum Oru Podhum
Thirundhaadha Naadu
Nela Maari Pogaadhu
Namakkendaa Veen Paadu


Chorus : Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga Hehaei


Male : Yeppaadu Pattaalum
Thirundhaadhu Boomi


Male : Ada Yekkedu Kettaalum
Namakkendaa Saami


Male : Sonnaalae Pollaappu
Venaandaa Veen Vambu


Chorus : Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Male : Ho Ho Ho Hoi
Chorus : Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga
Male : Ho Ho Hoooooi



Ulagam Suthuthada Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், கங்கை அமரன்

மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக

ஆண் : எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஏ ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

குழு : தன்னன்னா தன்னன்னா
தன்னன்னா னா
தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா
னா ஓஒ…..ஓஓஹோ ஓஒ ஓஓஹோ
தான்னன்ன தன்னன்னா
தான்னன்ன தன்னன்னா…..

ஆண் : தெருவோரம்
தெனம் தோறும் மேடை போட்டு
அரிச்சந்திரா ஸ்ரீ வள்ளி
ஆடிப் பார்த்தோம்

ஆண் : ஹே அப்படி போடு எப்படி
ஆண் : அஜக் ஹே அஜக்

ஆண் : கிட்டப்பா சின்னப்பா
மெட்டுப் போட்டு
தில்லானா தெம்மாங்கு
பாடிப் பார்த்தோம்

ஆண் : எல்லார்க்கும் சேதி சொன்னோம்
அட ஒண்ணா ரெண்டா
எத்தனையோ நீதி சொன்னோம்

ஆண் : அண்ணாச்சி என்ன ஆச்சு
எல்லோருக்கும் கொட்டாவி
வந்து போச்சு
குழு : நாய் வால நேராக்க
யாரால ஆகும்
ஊர் போற போக்கோட
போனாதான் தோதாகும்

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக ஆ டுர்ர்
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக

ஆண் : எதுலேயும் எங்கேயும்
ஊழல் என்று
இப்போது கூப்பாடு
போடுவேன் நான்
ஆண் : ஹே ஆமா சாமி
அட அடிச்சு உடு

ஆண் : நானேதான் ஒரு நாளில்
மந்திரி ஆனா
அதையேதான் தப்பாம
பண்ணுவேன் நான்

ஆண் : நல்லவங்க யாரும் இல்ல
இந்தியாவில் அப்படி
ஓர் ஊரும் இல்ல
எ ஹே ஹே…

ஆண் : எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

ஆண் : அண்ணாத்த சொன்ன சொல்ல
காக்குறவன் முன்னேறி வந்ததில்ல
எ ஹே ஹே…

குழு : நான் சொல்லி நீ சொல்லி
எவன் கேக்கப் போறான்
எல்லாரும் நிர்வாணம்
நமக்கேண்டா புது வேட்டி

ஆண் : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஆண் : டுர்ர்ர்ர்……
ஆண் : ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
எ ஹே ஹே…

ஆண் : அண்ணன் நான்
பாஞ்சாலி நாடகம் பாத்து
அஞ்சு பேர பெண்ணொருத்தி
தேடிப் போனா
ஆண் : ஜியான் ஜிக்கான் ஹான்
ஜிக்கான் ஜிக்கான்

ஆண் : கண்ணகியின் நாடகத்த
பார்த்தவன் தானே
மாதவியின் வீட்டுக்குள்ளே
ஓடிப் போனான்

ஆண் : கள்ளோட பால வெச்சா
நம்ம சனம் கள்ளத்தானே
அள்ளிக் குடிக்கும்
எ ஹே ஹே…

ஆண் : ஃபுல்லோட பூவ வெச்சா
நம்ம சனம் ஃபுல்லத்தானே
அள்ளிக் குடிக்கும்
எ ஹே ஹே…

குழு : ஒரு நாளும் ஒரு போதும்
திருந்தாத நாடு
நெல மாறிப் போகாது
நமக்கேண்டா வீண் பாடு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக

ஆண் : எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
ஆண் : அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
ஆண் : சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஆண் : ஏ ஹே ஹே
குழு : ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
ஆண் : ஏ ஹே ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Kadha Kelu lyrics
  • Adi Kadha Kelu Karimedu Karivayan Tamil song lyrics
  • Adi Kadha Kelu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Kadha Kelu
  • Adi Kadha Kelu full lyrics
  • Adi Kadha Kelu meaning
  • Adi Kadha Kelu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...