Silukku Thavani Song Lyrics - Karimedu Karivayan

Silukku Thavani Song Poster

Album: Karimedu Karivayan

Artists: K. S. Chithra, Krishna Sundar

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Silukku Thavani Song Lyrics - English & Tamil


Silukku Thavani Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Krishna Sundar


Music By : Ilayaraja


Male : Aaha Silukku Thaavani…
Kaathula Parakkudhu…
Aaha Silukku Thaavani
Kaathula Parakkudhu
Bathiram Bathiram Poongodiyae
Un Sirikkum Poo Mugam
Manasa Izhukkudhu
Sartthukka Sartthukka Paingiliyae


Male : Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Indha Vishayam Therinjukka
Manasa Purinjukka
Paathukka Paathukka Paingiliyae


Female : Aaha Silukku Thaavani
Kaadhalil Parakkudhu
Bathiram Bathiram Paathukkaiyaa
Un Sirikkum Poo Mugam
Manasa Izhukkudhu
Seekkiram Seekkiram Serthukkaiyaa


Female : Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Indha Vishayam Therinjukka
Manasa Purinjukka
Paathukka Paathukka Paathukkaiyaa


Male : Aaha Silukku Thaavani…
Kaathula Parakkudhu…
Aaha Silukku Thaavani
Kaathula Parakkudhu
Bathiram Bathiram Poongodiyae
Un Sirikkum Poo Mugam
Manasa Izhukkudhu
Sartthukka Sartthukka Paingiliyae


Female : Mullai Chendu Nogaama
Mutham Thandhaal Aagaadho
O Alli Thandu Vaadaama
Alli Kolla Koodaadho


Male : Kanni Thaenai Unna Thaanae
Kaadhal Vandu Vandhadhu
Allum Podhu Nenjukkullae
Aasai Vellam Pongudhu


Female : Anaikkum Velaiyil
Thudikkum Nenjinil
Aayiram Minnalgal Minnudhaiyaa
Idhu Yen Endru Puriyala
Manmadhan Roobamo
Mangaiyin Kannukku Theriyalaiyae


Male : Aaha Silukku Thaavani…
Kaathula Parakkudhu…
Aaha Silukku Thaavani
Kaathula Parakkudhu
Bathiram Bathiram Poongodiyae
Un Sirikkum Poo Mugam
Manasa Izhukkudhu
Sartthukka Sartthukka Paingiliyae


Female : Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Male : Indha Vishayam Therinjukka
Manasa Purinjukka
Paathukka Paathukka Paingiliyae


Female : Aaha Silukku Thaavani
Kaadhalil Parakkudhu
Bathiram Bathiram Paathukkaiyaa
Un Sirikkum Poo Mugam
Manasa Izhukkudhu
Seekkiram Seekkiram Serthukkaiyaa


Male : Koondhal Ennum Paai Podu
Aasai Nenjil Poo Podu
Dhegam Rendu Seraadhu
Vegam Ingu Theeraadhu


Female : Vegam Nenjil Pongum Podhu
Innum Enna Thaamadham
Undhan Tholil Naanum Ingae
Aadalaamo Thoranam


Male : Maamara Kili Onnu
Azhaikkudhu Azhaikkudhu
Maamana Thedudhu Maamayilae
Adhu Paadum Paattukku Aattam Podudhu
Thaalatha Theduthu Poonguyilae


Female : Aaha Silukku Thaavani
Kaadhalil Parakkudhu
Bathiram Bathiram Paathukkaiyaa
Un Sirikkum Poo Mugam
Manasa Izhukkudhu
Seekkiram Seekkiram Serthukkaiyaa


Male : Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Vaaliba Kaathu Aadudhu Koothu
Female : Indha Vishayam Therinjukka
Manasa Purinjukka
Paathukka Paathukka Paathukkaiyaa


Both : Lala Laalaa Laalala Lalalaa Laalala
Laallala Laallala Laallala Laa
Lala Laalaa Laalala Lalalaa Laalala
Laallala Laallala Laallala Laa



Silukku Thavani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கிருஷ்ண சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காத்துல பறக்குது

ஆண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காத்துல பறக்குது
பத்திரம் பத்திரம் பூங்கொடியே
உன் சிரிக்கும் பூ முகம்
மனச இழுக்குது
சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க
பைங்கிளியே

ஆண் : வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
இந்த விஷயம் தெரிஞ்சுக்க
மனச புரிஞ்சுக்க
பார்த்துக்க பார்த்துக்க
பைங்கிளியே

பெண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காதலில் பறக்குது
பத்திரம் பத்திரம் பார்த்துகையா
உன் சிரிக்கும் பூ முகம்
மனச இழுக்குது
சீக்கிரம் சீக்கிரம் சேர்த்துக்கையா

பெண் : வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
இந்த விஷயம் தெரிஞ்சுக்க
மனச புரிஞ்சுக்க
பார்த்துக்க பார்த்துக்க
பார்த்துகையா

ஆண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காத்துல பறக்குது
பத்திரம் பத்திரம் பூங்கொடியே
உன் சிரிக்கும் பூ முகம்
மனச இழுக்குது
சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க
பைங்கிளியே

பெண் : முல்லைச் செண்டு நோகாம
முத்தம் தந்தால் ஆகாது
ஓ அல்லித் தண்டு வாடாம
அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது

ஆண் : கன்னித் தேனை
உண்ணத்தானே
காதல் வண்டு வந்தது
அள்ளும் போது நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆசை வெள்ளம் பொங்குது

பெண் : அணைக்கும் வேளையில்
துடிக்கும் நெஞ்சினில்
ஆயிரம் மின்னல்கள் மின்னுதையா
இது ஏன் என்று புரியல
மன்மதன் ரூபமோ
மங்கையின் கண்ணுக்குத்
தெரியலையே

ஆண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காத்துல பறக்குது
பத்திரம் பத்திரம் பூங்கொடியே
உன் சிரிக்கும் பூ முகம்
மனச இழுக்குது
சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க
பைங்கிளியே

பெண் : வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
ஆண் : இந்த விஷயம் தெரிஞ்சுக்க
மனச புரிஞ்சுக்க
பார்த்துக்க பார்த்துக்க
பைங்கிளியே

பெண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காதலில் பறக்குது
பத்திரம் பத்திரம் பார்த்துகையா
உன் சிரிக்கும் பூ முகம்
மனச இழுக்குது
சீக்கிரம் சீக்கிரம் சேர்த்துக்கையா

ஆண் : கூந்தல் என்னும் பாய் போடு
ஆசை நெஞ்சில் பூப் போடு
தேகம் ரெண்டும் சேராது
வேகம் இங்கே தீராது

பெண் : வேகம் நெஞ்சில்
பொங்கும் போது
இன்னும் என்ன தாமதம்
உந்தன் தோளில் நானும் இங்கே
ஆடலாமோ தோரணம்

ஆண் : மாமரக் கிளி ஒண்ணு
அழைக்குது அழைக்குது
மாமனத் தேடுது மாமயிலே
அது பாடும் பாட்டுக்கு
ஆட்டம் போடுது
தாளத்தத் தேடுது பூங்குயிலே

பெண் : ஆஹ சிலுக்கு தாவணி
காதலில் பறக்குது
பத்திரம் பத்திரம் பார்த்துகையா
உன் சிரிக்கும் பூ முகம்
மனச இழுக்குது
சீக்கிரம் சீக்கிரம் சேர்த்துக்கையா

ஆண் : வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
வாலிபக் காத்து ஆடுது கூத்து
பெண் : இந்த விஷயம் தெரிஞ்சுக்க
மனச புரிஞ்சுக்க
பார்த்துக்க பார்த்துக்க
பார்த்துகையா

இருவர் : லலலாலா லல்லா
லலலா லால்லல லால்லல லலலா
லலலாலா லல்லா
லலலா லால்லல லால்லல லலலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagam Suthuthada lyrics
  • Ulagam Suthuthada Karimedu Karivayan Tamil song lyrics
  • Ulagam Suthuthada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagam Suthuthada
  • Ulagam Suthuthada full lyrics
  • Ulagam Suthuthada meaning
  • Ulagam Suthuthada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...