Othaiyile Kanni Ponnu Song Lyrics - Karimedu Karivayan

Othaiyile Kanni Ponnu Song Poster

Album: Karimedu Karivayan

Artists: Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Othaiyile Kanni Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Othaiyile Kanni Ponnu Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Female : Othaiyila Kanni Ponnu
Oorukkulla Pogaiyila Maamaa
Kothi Kothi Kannu Pala
Kokkigala Podudhaiyaa Aamaa
Palli Araiyila Porandhava
Ullam Muzhuvadhum Thorandhava


Female : Othaiyila Kanni Ponnu
Oorukkulla Pogaiyila Maamaa
Kothi Kothi Kannu Pala
Kokkigala Podudhaiyaa Aamaa


Female : Paadha Yeri Saanja Sembu
Kaaviriyaa Odaadhaa
Mogam Yeri Serndha Thembu
Kaadhaliya Thaedaadhaa


Female : Paadha Yeri Saanja Sembu
Kaaviriyaa Odaadhaa
Mogam Yeri Serndha Thembu
Kaadhaliya Thaedaadhaa


Female : Ambaal Erichu Kaama Dhevanum
Vambu Izhukkuraan
Anbaal Anachu Aasa Kaatti
Alli Koduthu Bodha Ootti
Aattam Pottu Paattu Paada Inikkum


Female : Othaiyila Kanni Ponnu
Oorukkulla Pogaiyila Maamaa
Kothi Kothi Kannu Pala
Kokkigala Podudhaiyaa Aamaa


Female : Aanum Pennum Serathaanae
Aandavano Vazhi Senjaan
Aasa Melum Yera Thaanae
Kovilila Sela Senjaan


Female : Aanum Pennum Serathaanae
Aandavano Vazhi Senjaan
Aasa Melum Yera Thaanae
Kovilila Sela Senjaan


Female : Kaalam Marandhu Kaadhal Aasaiya
Kaatti Kodukka Vaa
Sodi Sera Neram Enna
Dhooram Enna Baaram Enna
Thookkam Pochu Yekkam Aachu Thudikkum


Female : Othaiyila Kanni Ponnu
Oorukkulla Pogaiyila Maamaa
Kothi Kothi Kannu Pala
Kokkigala Podudhaiyaa Aamaa
Palli Araiyila Porandhava
Ullam Muzhuvadhum Thorandhava


Female : Othaiyila Kanni Ponnu
Oorukkulla Pogaiyila Maamaa
Kothi Kothi Kannu Pala
Kokkigala Podudhaiyaa Aamaa
Laala Lala Laala Lala Laala Lala Laala Lala Laalaa
Laala Lala Laala Lala Laala Lala Laala Lala Laalaa



Othaiyile Kanni Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒத்தையில கன்னிப் பொண்ணு
ஊருக்குள்ள போகயில மாமா
கொத்திக் கொத்தி கண்ணு பல
கொக்கிகள போடுதையா ஆமா

பெண் : பள்ளியறையில…….. பொறந்தவ
உள்ளம் முழுவதும்……… தொறந்தவ

பெண் : ஒத்தையில கன்னிப் பொண்ணு
ஊருக்குள்ள போகயில மாமா
கொத்திக் கொத்தி கண்ணு பல
கொக்கிகள போடுதையா ஆமா

பெண் : பாதை ஏறி சாஞ்ச செம்பு
காவிரியா ஓடாதா
மோகம் ஏறி சேர்ந்த தெம்பு
காதலிய தேடாதா

பெண் : பாதை ஏறி சாஞ்ச செம்பு
காவிரியா ஓடாதா
மோகம் ஏறி சேர்ந்த தெம்பு
காதலிய தேடாதா

பெண் : அம்பால் எரிச்சு காம தேவனும்
வம்பு இழுக்குறான்
அன்பால் அணைச்சு ஆசை காட்டி
அள்ளிக் கொடுத்து போதை ஊட்டி
ஆட்டம் போட்டு
பாட்டுப் பாட இனிக்கும்

பெண் : ஒத்தையில கன்னிப் பொண்ணு
ஊருக்குள்ள போகயில மாமா
கொத்திக் கொத்தி கண்ணு பல
கொக்கிகள போடுதையா ஆமா

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சேரத்தானே
ஆண்டவனோ வழி செஞ்சான்
ஆசை மேலும் ஏறத்தானே
கோவிலில செலை செஞ்சான்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சேரத்தானே
ஆண்டவனோ வழி செஞ்சான்
ஆசை மேலும் ஏறத்தானே
கோவிலில செலை செஞ்சான்

பெண் : காலம் மறந்து காதல் ஆசைய
காட்டிக் கொடுக்க வா
சோடி சேர நேரம் என்ன
தூரம் என்ன பாரம் என்ன
தூக்கம் போச்சு
ஏக்கம் ஆச்சு துடிக்கும்

பெண் : ஒத்தையில கன்னிப் பொண்ணு
ஊருக்குள்ள போகயில மாமா
கொத்திக் கொத்தி கண்ணு பல
கொக்கிகள போடுதையா ஆமா

பெண் : பள்ளியறையில…….. பொறந்தவ
உள்ளம் முழுவதும்……… தொறந்தவ

பெண் : ஹான் ஒத்தையில கன்னிப் பொண்ணு
ஊருக்குள்ள போகயில மாமா
கொத்திக் கொத்தி கண்ணு பல
கொக்கிகள போடுதையா ஆமா

பெண் : லால லல்ல லால லல்ல
லால லல்ல லால லல்ல லாலா
லால லல்ல லால லல்ல
லால லல்ல லால லல்ல லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagam Suthuthada lyrics
  • Ulagam Suthuthada Karimedu Karivayan Tamil song lyrics
  • Ulagam Suthuthada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagam Suthuthada
  • Ulagam Suthuthada full lyrics
  • Ulagam Suthuthada meaning
  • Ulagam Suthuthada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...