
Album: Karimedu Karivayan
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karimedu Karivayan
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Paavi Payalgala Ver Azhichaan
Andha Panna Kudumbathil
Neer Thelichaan
Maanam Piradhaanam Thaan
Naanum Karikaalan Thaan
Ivanae Singam Endrae Pereduthaan
Male : Thekkatthu Cheemaikku
Avanae Adhikaari
Then Paandi Mannan Thaan
Vandhaan Uru Maari
Avana Enni Kondu Nenjil Sogam Kondu
Vaaikkaalaa Odudhu Vaigai Nadhi
Male : Kadha Kelu Kadha Kelu…
Karimettu Karuvaayan
Kadha Kelu Kadha Keladi
Male : Andha Karimettu Karuvaayan Kadha Pola
Ini Indha Puvi Ezhum Kedaiyaadhadi
Kattu Kadhai Illai Ottu Kadhai Illai
Kandu Kettu Vandhom Oruvaaru
Andha Vaigai Nadhi Kara Orathula
Andru Vaazhndhu Jeyichavan Varalaaru
Male : Kadha Kelu Kadha Kelu…
Karimettu Karuvaayan
Kadha Kelu Kadha Keladi…aa…
Male : Kadha Kelu Kadha Kelu…
Karimettu Karuvaayan
Kadha Kelu Kadha Keladi…aa…
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பாவிப் பயல்கள வேரழிச்சான்
அந்தப் பண்ண குடும்பத்தில்
நீர் தெளிச்சான்
மானம் பிரதானம்தான்
நானும் கரிகாலன் தான்
இவனே சிங்கம் என்றே
பேரெடுத்தான்
ஆண் : தெக்கத்துச் சீமைக்கு
அவனே அதிகாரி
தென்பாண்டி மன்னன் தான்
வந்தான் உரு மாறி
அவனை எண்ணிக் கொண்டு
நெஞ்சில் சோகம் கொண்டு
வாய்க்காலா போகுது
வைகை நதி
ஆண் : கதை கேளு கதை கேளு…
கரிமேட்டுக் கருவாயன்
கதை கேளு கதை கேளடி
அந்த கரிமேட்டுக் கருவாயன்
கதை போல
இனி இந்தப் புவி ஏழும்
கெடையாதடி
ஆண் : கதை கேளு கதை கேளு…
கரிமேட்டுக் கருவாயன்
கதை கேளு கதை கேளடி
ஆண் : கதை கேளு கதை கேளு…
கரிமேட்டுக் கருவாயன்
கதை கேளு கதை கேளடி