Uchi Malaiyile Song Lyrics - Annan Ennada Thambi Ennada

Uchi Malaiyile Song Poster

Album: Annan Ennada Thambi Ennada

Artists: T. M. Soundarajan, Balraj

Music by: Gyan Varma

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 12-05-2021 (02:46 PM)

Uchi Malaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Uchi Malaiyile Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Balraj


Music By : Gyan Varma


Male : Uchi Malaiyilae
Pachchaikili Rendu Katti Poraluthadi
Kottum Mazhaiyila
Vatta Nelava Thottu Thazhuvuthadi


Male : Kochchi Malai Thaenu
Vadinju Koodu Nenaichuthadi
Machchaan Kudiththa Pinnum
Koottula Mitchamirukkuthadi


Male : Uchi Malaiyilae
Pachchaikili Rendu Katti Poraluthadi
Kottum Mazhaiyila
Vatta Nelava Thottu Thazhuvuthadi


Male : Tharisaa Kedantha Oravu Ippo
Kozhunthu Vittathadi
Purushan Potta Vidukathaikku
Vedai Kedachchuthadi


Chorus : Tharisaa Kedantha Oravu Ippo
Kozhunthu Vittathadi
Purushan Potta Vidukathaikku
Vedai Kedachchuthadi


Male : Pachcha Ravukka Thuni
Maman Inga Etti Pudikkaiyilae
Pichchu Kizhinchathadi
Karuppu Machcham Therinjuthadi


Male : Hoi Uchi Malaiyilae
Pachchaikili Rendu Katti Poraluthadi
Kottum Mazhaiyila
Vatta Nelava Thottu Thazhuvuthadi


Male : Kochchi Malai Thaenu
Vadinju Koodu Nenaichuthadi
Machchaan Kudiththa Pinnum
Koottula Mitchamirukkuthadi


Male : Uchi Malaiyilae
Pachchaikili Rendu Katti Poraluthadi
Kottum Mazhaiyila
Vatta Nelava Thottu Thazhuvuthadi


Chorus : ……………..


Male : Pinju Pudichathum
Paruththi Kaattil Mazhai Adichchathadi
Panju Vedichchathum
Paruththi Sedi Thalai Kunijathadi


Male : Pinju Pudichathum
Paruththi Kaattil Mazhai Adichchathadi
Panju Vedichchathum
Paruththi Sedi Thalai Kunijathadi


Male : Pattu Podava Katti
Aththa Mava Etti Nadakkaiyilae
Kattu Kolanjathadi Manasu
Kettu Tholainjathadi….hoi


Chorus : Pattu Podava Katti
Aththa Mava Etti Nadakkaiyilae
Kattu Kolanjathadi Manasu
Kettu Tholainjathadi….hoi


Male : Hoi Uchi Malaiyilae
Pachchaikili Rendu Katti Poraluthadi
Kottum Mazhaiyila
Vatta Nelava Thottu Thazhuvuthadi


Male : Kochchi Malai Thaenu
Vadinju Koodu Nenaichuthadi
Machchaan Kudiththa Pinnum
Koottula Mitcham Irukkuthadi…hoi


Chorus : Uchi Malaiyilae
Pachchaikili Rendu Katti Poraluthadi
Kottum Mazhaiyila
Vatta Nelava Thottu Thazhuvuthadi



Uchi Malaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பால்ராஜ்


இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா


ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடித்த பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….


ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


ஆண் : தரிசு கெடந்த ஒறவு இப்போ
கொழுந்து விட்டதடி
புருஷன் போட்ட விடுகதைக்கு
வெடை கெடச்சுதடி


குழு : தரிசா கெடந்த ஒறவு இப்போ
கொழுந்து விட்டதடி
புருஷன் போட்ட விடுகதைக்கு
வெடை கெடச்சுதடி


ஆண் : பச்ச ரவுக்கத் துணி
மாமன் இங்க எட்டிப் புடிக்கையிலே
பிச்சு கிழிஞ்சதடி
கருப்பு மச்சம் தெரிஞ்சுதடி ஒய்…..


குழு : பச்ச ரவுக்கத் துணி
மாமன் இங்க எட்டிப் புடிக்கையிலே
பிச்சு கிழிஞ்சதடி
கருப்பு மச்சம் தெரிஞ்சுதடி


ஆண் : ஹோய் உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடிதத் பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….


ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


குழு : ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ….அ…..அ…..
ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ
ஆஅ….அ…..அ…..


ஆண் : பிஞ்சு புடிச்சதும்
பருத்திக் காட்டில் மழையடிச்சதடி
பஞ்சு வெடிச்சதும்
பருத்திச் செடி தல குனிஞ்சதடி


குழு : பிஞ்சு புடிச்சதும்
பருத்திக் காட்டில் மழையடிச்சதடி
பஞ்சு வெடிச்சதும்
பருத்திச் செடி தல குனிஞ்சதடி


ஆண் : பட்டுப் பொடவக் கட்டி
அத்தமவ எட்டி நடக்கையிலே
கட்டு கொலஞ்சதடி மனசு
கெட்டு தொலைஞ்சதடி…..ஹோய்


குழு : பட்டுப் பொடவக் கட்டி
அத்தமவ எட்டி நடக்கையிலே
கட்டு கொலஞ்சதடி மனசு
கெட்டு தொலைஞ்சதடி….


ஆண் : ஹோய் உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடிதத் பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….ஹோய்


குழு : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iravu Nadagam Iraval lyrics
  • Iravu Nadagam Iraval Annan Ennada Thambi Ennada Tamil song lyrics
  • Iravu Nadagam Iraval lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iravu Nadagam Iraval
  • Iravu Nadagam Iraval full lyrics
  • Iravu Nadagam Iraval meaning
  • Iravu Nadagam Iraval song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...