Akka Pasanga Song Lyrics - Annan Ennada Thambi Ennada

Akka Pasanga Song Poster

Album: Annan Ennada Thambi Ennada

Artists: T. M. Soundarajan, Balraj

Music by: Gyan Varma

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)

Akka Pasanga Song Lyrics - English & Tamil


Akka Pasanga Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Balraj


Music By : Gyan Varma


Male : Akka Pasanga Thiruttu Pasanga
Oruththanaiyum Namppathae
Maamangira Uravu Muraiya
Thirumba Vanthu Sollaathae


Male : Kotti Vachaen Kotti Vachaen
Kolla Paasam Kotti Vachaen
Kotti Vachcha Paasaththula
Sontha Vaazhkkaiya Vittu Vachchaen


Male : Kotti Vachaen Kotti Vachaen
Kolla Paasam Kotti Vachaen
Kotti Vachcha Paasaththula
Sontha Vaazhkkaiya Vittu Vachchaen


Male : Akka Pasanga Thiruttu Pasanga
Oruththanaiyum Namppathae
Maamangira Uravu Muraiya
Thirumba Vanthu Sollaathae


Male : Kotti Vachaen Kotti Vachaen
Kolla Paasam Kotti Vachaen
Kotti Vachcha Paasaththula
Sontha Vaazhkkaiya Vittu Vachchaen


Male : Nellu Pottu Kaaththirunthaen
Mullu Velainjiruchchu
Aiyyaa Kollu Pottu Kaaththirunthaen
Kallu Velainjiruchchu
Pulla Paasam Vedhachchu Vachaen
Pagai Velainjiruchchu
Intha Maamanoda Vella Manasula
Idi Vizhunthuruchchu


Male : Ellaamae Poyaachchu Saami
En Sogaththa Thaangaathu Bhoomi
Ellaamae Poyaachchu Saami
En Sogaththa Thaangaathu Bhoomi


Male : Akka Pasanga Thiruttu Pasanga
Oruththanaiyum Namppathae
Maamangira Uravu Muraiya
Thirumba Vanthu Sollaathae


Male : Kotti Vachaen Kotti Vachaen
Kolla Paasam Kotti Vachaen
Kotti Vachcha Paasaththula
Sontha Vaazhkkaiya Vittu Vachchaen


Male : Ariyatha Paruvam Muthal
Paasam Vachirunthaen
Mama Ellaamae Neethaanu
Malaiyai Pola Namma Orava
Nenachchu Vachchirunthaen
Mama Alaiyai Pola
Thirumpa Thirumpa Pudichchu Vachchirunthaen


Male : Ellamae Neethaanae Mama
Nee Illaamae Naan Yaegalaamaa
Ellamae Neethaanae Mama
Nee Illaamae Naan Yaegalaamaa


Male : Akka Paiyan Nalla Paiyan
Ivana Mattum Nambippudu
Mamangira Uravu Muraiya
Oruththan Mattum Sollipudu


Male : Kotti Vachche Kotti Vachche
Kolla Paasam Kotti Vachche
Kotti Vachcha Paasaththula
Un Sontha Vaazhkkaiya
Vittu Vachche Vachae…..


Male : Kotti Vachche Kotti Vachche
Kolla Paasam Kotti Vachche


Male : Kotti Vachcha Pasaththula
Mappilae Sontha Vaazhkkaiya Vittu Vachchen
Male : Maamoi….
Male : Maaplae….
Male : Maamoi….
Male : Maaplae Hhaaha….



Akka Pasanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பால்ராஜ்


இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா


ஆண் : அக்கா பசங்க திருட்டு பசங்க
ஒருத்தனையும் நம்பாதே
மாமாங்கிற உறவு முறைய
திரும்ப வந்து சொல்லாதே


ஆண் : கொட்டி வச்சேன் கொட்டி வச்சேன்
கொள்ள பாசம் கொட்டி வச்சேன்
கொட்டி வச்ச பாசத்துல
சொந்த வாழ்க்கைய விட்டு வச்சேன்


ஆண் : கொட்டி வச்சேன் கொட்டி வச்சேன்
கொள்ள பாசம் கொட்டி வச்சேன்
கொட்டி வச்ச பாசத்துல
சொந்த வாழ்க்கைய விட்டு வச்சேன்


ஆண் : அக்கா பசங்க திருட்டு பசங்க
ஒருத்தனையும் நம்பாதே
மாமாங்கிற உறவு முறைய
திரும்ப வந்து சொல்லாதே


ஆண் : கொட்டி வச்சேன் கொட்டி வச்சேன்
கொள்ள பாசம் கொட்டி வச்சேன்
கொட்டி வச்ச பாசத்துல
சொந்த வாழ்க்கைய விட்டு வச்சேன்


ஆண் : நெல்லுப் போட்டு காத்திருந்தேன்
முள்ளு வௌஞ்சிருச்சு
அய்யா கொள்ளுப் போட்டு காத்திருந்தேன்
கல்லு வௌஞ்சிருச்சு
புள்ள பாசம் வெதச்சு வெச்சேன்
பகை வௌஞ்சிருச்சு
இந்த மாமனோட வெள்ள மனசுல
இடி விழுந்துருச்சு


ஆண் : எல்லாமே போயாச்சு சாமி
என் சோகத்த தாங்காது பூமி
எல்லாமே போயாச்சு சாமி
என் சோகத்த தாங்காது பூமி


ஆண் : அக்கா பசங்க திருட்டு பசங்க
ஒருத்தனையும் நம்பாதே
மாமாங்கிற உறவு முறைய
திரும்ப வந்து சொல்லாதே


ஆண் : கொட்டி வச்சேன் கொட்டி வச்சேன்
கொள்ள பாசம் கொட்டி வச்சேன்
கொட்டி வச்ச பாசத்துல
சொந்த வாழ்க்கைய விட்டு வச்சேன்


ஆண் : அறியாத பருவம் முதல்
பாசம் வச்சிருந்தேன்
மாமா எல்லாமே நீதான்னு
ஆசை வச்சிருந்தேன்
மலையைப் போல நம்ம ஒறவ
நெனச்சு வச்சிருந்தேன்
மாமா அலையைப் போல
திரும்ப திரும்ப புடிச்சு வச்சிருந்தேன்


ஆண் : எல்லாமே நீதானே மாமா
நீ இல்லாமே நான் ஏங்கலாமா
எல்லாமே நீதானே மாமா
நீ இல்லாமே நான் ஏங்கலாமா


ஆண் : அக்கா பையன் நல்ல பையன்
இவன மட்டும் நம்பிப்புடு
மாமாங்கிற உறவு முறைய
ஒருத்தன் மட்டும் சொல்லிப்புடு


ஆண் : கொட்டி வச்சே கொட்டி வச்சே
கொள்ள பாசம் கொட்டி வச்சே
கொட்டி வச்ச பாசத்துல
உன் சொந்த வாழ்க்கைய
விட்டு வச்சே……வச்சே…..


ஆண் : கொட்டி வச்சே கொட்டி வச்சே
மாமா கொள்ள பாசம் கொட்டி வச்சே


ஆண் : கொட்டி வச்ச பாசத்துல
மாப்ளே சொந்த வாழ்க்கைய விட்டு வச்சேன்…..
ஆண் : மாமோய்
ஆண் : மாப்ளே
ஆண் : மாமோய்…..
ஆண் : மாப்ளே ஹ்ஹஹா….



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iravu Nadagam Iraval lyrics
  • Iravu Nadagam Iraval Annan Ennada Thambi Ennada Tamil song lyrics
  • Iravu Nadagam Iraval lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iravu Nadagam Iraval
  • Iravu Nadagam Iraval full lyrics
  • Iravu Nadagam Iraval meaning
  • Iravu Nadagam Iraval song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...