
Album: Annan Ennada Thambi Ennada
Artists: K. Jamunarani, Jikki
Music by: Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 12-05-2021 (04:52 AM)
Album: Annan Ennada Thambi Ennada
Artists: K. Jamunarani, Jikki
Music by: Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 12-05-2021 (04:52 AM)
Singers : K. Jamunarani And Jikki
Music By : Gyan Varma
Female : Aaa…..aaa….aa……aa…
Chorus : Aaaa….aa…..aaa….aa….
Female : Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
Female : A….iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
Female : Kanavu Naadagam Kalaiyum Velaiyil
Female : Kanavu Naadagam Kalaiyum Velaiyil
Manathil Paaramadi…ee…
Female : Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
Female : Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
Female : ……………………..
Female : Karaiyinai Thedi Alai Varumpothu
Karaiyathai Anaippathil Thavaraethu
Female : Malarinai Thedi Manam Varumpothu
Malaridam Thavarugal Kidaiyaathu
Female : Uravil Kalantha Kudumbam Kasanthu
Female : Pirivil Vaadum Manithanin
Female : Uravil Kalantha Kudumbam Kasanthu
Female : Pirivil Vaadum Manithanin
Both : Idhuvum Thevaiyadi
Both : Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
Kanavu Naadagam Kalaiyum Velaiyil
Kanavu Naadagam Kalaiyum Velaiyil
Manathil Paaramadi…ee…
Both : Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi….aa…a…
Iravu Naadagam
Iraval Poo Mugam Nadaththum Neramadi
பாடகர்கள் : கே. ஜமுனாராணி மற்றும் சிக்கி
இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா
பெண் : ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
குழு ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
பெண் : இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
பெண் : ஆ….இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
பெண் : கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
பெண் : கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
மனதில் பாரமடி….ஈ……
பெண் : இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி…ஆஅ …..
பெண் : இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
பெண் : ………………
பெண் : கரையினை தேடி அலை வரும்போது
கரையதை அணைப்பதில் தவறேது
பெண் : மலரினை தேடி மனம் வரும்போது
மலரிடம் தவறுகள் கிடையாது
பெண் : உறவில் கலந்த குடும்பம் கசந்து
பெண் : பிரிவில் வாடும் மனிதனின்
பெண் : உறவில் கலந்த குடும்பம் கசந்து
பெண் : பிரிவில் வாடும் மனிதனின் மருந்து மருந்து
இருவர் : இதுவும் தேவையடி
இருவர் : இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
மனதில் பார்ரமடி….ஈ……
இருவர் : இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி…ஆ…..ஆ….
இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி…..