Thottathu Song Lyrics - Enga Ooru Mappillai

Thottathu Song Poster

Album: Enga Ooru Mappillai

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thottathu Song Lyrics - English & Tamil


Thottathu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Ahaa…aahaaa….ahaa Aaa
Yeh Heyy ..eh Hey..yeh Hey Ey Heyyyy


Male : Thottadhanaithilum
Vetri Kidaithidum
Vaadaa En Raajaa
Nenjil Unmai Irukkudhu
Nermai Irukkudhu
Vaadaadhae Raajaa
Ezhai Naan Andru Kozhai Thaan
Veeran Naan Indru Sooran Thaan


Male : Kai Thottadhanaithilum
Vetri Kidaithidum
Vaadaa En Raajaa
Nenjil Unmai Irukkudhu
Nermai Irukkudhu
Vaadaadhae Raajaa


Male : Achathil Vaazhum Per Thaan
Achaani Illaa Thaer Thaan
Muchandhi Munnaal Nirkkum
Engum Odaadhu


Male : Veerathil Vaazhum Yaarum
Vaengaikku Ner Thaan Aagum
Manjathai Poril Vellum
Anji Saagathu


Male : Mun Vaitha Kaalai Neeyum
Pinnaal Vaikkaadhae..hae Hae
Thanmaanam Kettu Ponaal
Summaa Nikkaadhae


Male : {Etti Nindru Kutram Sollum
Per Varattum
Nalla Rattham Ullavargal
Ner Varattum} (2)
Uram Irundhaal Thiram Irundhaal
Varam Irundhaal


Male : Thottadhanaithilum
Vetri Kidaithidum
Vaadaa En Raajaa
Nenjil Unmai Irukkudhu
Nermai Irukkudhu
Vaadaadhae Raajaa
Ezhai Naan Andru Kozhai Thaan
Veeran Naan Indru Sooran Thaan


Whistling : ………………………..


Male : Ullathil Kallam Vaithu
Oor Sothil Kannam Vaikkum
Pollaarai Thatti Ketkum
Kaalam Vandhaachu..uu


Male : Ezhaigal Oomai Alla
Ennaalum Aamai Alla
Muppaattan Kaalam Ippo
Kaatril Poyaachu


Male : Kuthukkal Vaangi Vaangi
Rosam Undaachu..hu Hu
Kottaigal Yegiri Pogum
Velai Vandhaachu


Male : {Dharmathukku Sakthi
Enna Paakkuriyaa
Sathiyathin Thathuvathai Kekkuriyaa} (2)
Padai Eduthen Pagai Mudippen
Adhil Jeyippen


Male : Thottadhanaithilum
Vetri Kidaithidum
Vaadaa En Raajaa
Nenjil Unmai Irukkudhu
Nermai Irukkudhu
Vaadaadhae Raajaa
Ezhai Naan Andru Kozhai Thaan
Veeran Naan Indru Sooran Thaan


Male : Kai Thottadhanaithilum
Vetri Kidaithidum
Vaadaa En Raajaa
Nenjil Unmai Irukkudhu
Nermai Irukkudhu
Vaadaadhae Raajaa


Whistling : ………………………..



Thottathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா….
ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா….
ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே
ஏஹே ஹே…. ஏஹே ஹே….

ஆண் : தொட்டது அனைத்திலும்
வெற்றி கிடைத்திடும்
வாடா என் ராஜா
நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது
நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா
ஏழை நான் அன்று கோழைதான்
வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண் : கை தொட்டது அனைத்திலும்
வெற்றி கிடைத்திடும்
வாடா என் ராஜா
நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது
நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா…

ஆண் : அச்சத்தில் வாழும் பேர்தான்
அச்சாணி இல்லா தேர்தான்
முச்சந்தி முன்னால் நிற்கும்
எங்கும் ஓடாது…..

ஆண் : வீரத்தில் வாழும் யாரும்
வேங்கைக்கு நேர்தான் ஆகும்
மஞ்சத்தைப் போரில் வெல்லும்
அஞ்சி நில்லாது…..

ஆண் : முன் வைத்தக் காலை நீயும்
பின்னால் வைக்காதே
தன்மானம் கெட்டுப் போனால்
சும்மா நிக்காதே

ஆண் : {எட்டி நின்று குற்றம் சொல்லும்
பேர் வரட்டும்
நல்ல ரத்தம் உள்ளவர்கள்
நேர் வரட்டும்} (2)

ஆண் : உரம் இருந்தால்
திறம் இருந்தால்
வரம் இருந்தால்

ஆண் : தொட்டது அனைத்திலும்
வெற்றி கிடைத்திடும்
வாடா என் ராஜா
நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது
நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா
ஏழை நான் அன்று கோழைதான்
வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண் : உள்ளத்தில் கள்ளம் வைத்து
ஊர் சொத்தில் கன்னம் வைக்கும்
பொல்லாரைத் தட்டிக் கேட்கும்
காலம் வந்தாச்சு….

ஆண் : ஏழைகள் ஊமை அல்ல
எந்நாளும் ஆமை அல்ல
முப்பாட்டன் காலம் இப்போ
காற்றில் போயாச்சு….

ஆண் : குத்துக்கள் வாங்கி வாங்கி
ரோசம் உண்டாச்சு

ஆண் :  கோட்டைகள் எகிறிப் போகும்
வேளை வந்தாச்சு

ஆண் : {தர்மத்துக்கு சக்தி
என்ன பாக்குறியா
சத்தியத்தின் தத்துவத்தக்
கேக்குறியா} (2)

ஆண் : படை எடுத்தேன்
பகை முடிப்பேன்
அதில் ஜெயிப்பேன்

ஆண் : தொட்டது அனைத்திலும்
வெற்றி கிடைத்திடும்
வாடா என் ராஜா
நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது
நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா
ஏழை நான் அன்று கோழைதான்
வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண் : கை தொட்டது அனைத்திலும்
வெற்றி கிடைத்திடும்
வாடா என் ராஜா
நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது
நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா

விசில் : …………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kodupatha lyrics
  • Kodupatha Enga Ooru Mappillai Tamil song lyrics
  • Kodupatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kodupatha
  • Kodupatha full lyrics
  • Kodupatha meaning
  • Kodupatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...