Album: Enga Ooru Mappillai
Artists: Ilayaraja, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enga Ooru Mappillai
Artists: Ilayaraja, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : En Kaaviriyae…ae….
Kanneer Edharkku
En Kaaviriyae Kanneer Edharkku
Dheivamae Un Nenjam
Vaadi Vida Koodaadhu
Vaadinaal En Nenjam
Thaangum Nilai Thaan Yedhu
Male : En Kaaviriyae…ae….
Kanneer Edharkku
Female : Theeyinaal Sutta Pun
Seekkiram Aaralaam
Naavilae Suttadhaal Vandha
Vadu Aarumaa
Oorilae Nam Kadhaigal Thaan
Avarkku Dhinam Pozhudhu
Pokku Thaan
Anbu Oru Noi Thaanae
Marundhu Nal Anbu Thaan
Inbam Adhan Saei Thaanae
Ingu Adhu Thaan Illaiyae
Male : Kanmani Kaathiru
Kanavugal Ninaivugal
Kanindhidum Kalangaadhae
Female : Un Kaaladiyae
Endrum Enakku
Male : Thaaliyai Kovilaai
Paarthaval Neeyadi
Velviyae Vaazhkkaiyaai
Kondaval Thaanadi
Un Vizhiyil Neer Endraal
Enadhu Nenjilae Udhiramae
Oor Ennai Midhithaal Kooda
Boomiyaai Thaanguven
Nee Ennai Purindhaal Podhum
Ulagaiyae Vaanguven
Kanmani Kaathiru
Kanavugal Ninaivugal
Kanindhidum Kalangaadhae
Male : En Kaaviriyae…ae….
Kanneer Edharkku
Dheivamae Un Nenjam
Vaadi Vida Koodaadhu
Vaadinaal En Nenjam
Thaangum Nilai Thaan Yedhu
Male : En Kaaviriyae…ae….
Kanneer Edharkku
En Kaaviriyae…ae….
Kanneer Edharkku
பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : என் காவிரியே……
கண்ணீர் எதற்கு
ஆண் : என் காவிரியே……
கண்ணீர் எதற்கு
தெய்வமே உன் நெஞ்சம்
வாடி விடக் கூடாது
வாடினால் என் நெஞ்சம்
தாங்கும் நிலைதான் ஏது
ஆண் : என் காவிரியே……
கண்ணீர் எதற்கு
பெண் : தீயினால் சுட்ட புண்
சீக்கிரம் ஆறலாம்
நாவிலே சுட்டதால்
வந்த வடு ஆறுமா
பெண் : ஊரிலே நம் கதைகள் தான்
அவர்க்கு தினம்
பொழுது போக்குத்தான்
பெண் : அன்பு ஒரு நோய் தானே
மருந்து நல் அன்பு தான்
இன்பம் அதன் சேய் தானே
இங்கு அது தான் இல்லையே
ஆண் : கண்மணி காத்திரு
கனவுகள் நினைவுகள்
கனிந்திடும் கலங்காதே
பெண் : உன் காலடியே……
என்றும் எனக்கு
ஆண் : தாலியை கோவிலாய்
பார்த்தவள் நீ….யடி
வேள்வியே வாழ்க்கையாய்
கொண்டவள் தா…னடி
ஆண் : உன் விழியில் நீர் என்றால்
எனது நெஞ்சிலே உதிரமே
ஊர் என்னை மிதித்தால் கூட
பூமியாய் தாங்குவேன்
நீ என்னை புரிந்தால் போதும்
உலகையே வாங்குவேன்
ஆண் : கண்மணி காத்திரு
கனவுகள் நினைவுகள்
கனிந்திடும் கலங்காதே
ஆண் : என் காவிரியே……
கண்ணீர் எதற்கு
தெய்வமே உன் நெஞ்சம்
வாடி விடக் கூடாது
வாடினால் என் நெஞ்சம்
தாங்கும் நிலைதான் ஏது
ஆண் : {என் காவிரியே……
கண்ணீர் எதற்கு} (2)