Oorukkulla Song Lyrics - Enga Ooru Mappillai

Oorukkulla Song Poster

Album: Enga Ooru Mappillai

Artists: S. P. Sailaja, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oorukkulla Song Lyrics - English & Tamil


Oorukkulla Song Lyrics in English

Singers : S. P. Sailaja And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Oorukkulla Vandha
Oru Sola Kolla Bomma
Maaru Thatti Kaattum
Oru Vakkanaiyum Pesum
Maaman Pera Kelungadiyo
Arali Maala Katti Podungadiyo
Mookku Kayiru Maattungadiyo
Adhil Maatti Idha Vaattungadiyo


Chorus : Oorukkulla Vandha
Oru Sola Kolla Bomma
Maaru Thatti Kaattum
Oru Vakkanaiyum Pesum
Maaman Pera Kelungadiyo
Arali Maala Katti Podungadiyo
Mookku Kayiru Maattungadiyo
Adhil Maatti Idha Vaattungadiyo


Chorus : Oorukkulla Vandha
Oru Sola Kolla Bomma
Maaru Thatti Kaattum
Oru Vakkanaiyum Pesum..hoii


Female : Hoi Hoi Hoi


Female : Vaanam Yeri Vaigundam Kaattum
Chorus : Vaanara Raasaavae
Female : Koora Yeri Kozhiyum Pudichu
Chorus : Kaattu Laesaavae
Female : Aalaana Aasa Machaan
Ippa Yaar Yaaro Meesa Vechaan
Azhu Moonji Aana Machaan
Ippa Yedha Paathu Meesa Vechaan


Female : Saela Thaan
Chorus : Indhaa
Female : Un Meesaiya
Chorus : Kondaa
Female : Moolaiyil Kundhu Machaanae


Female : Kombu Illaa
Chorus : Kaala
Female : Adhu Mutta Varum
Chorus : Aala
Female : Pombalaiya Paathaa
Adhu Odum
Kummi Kotti Aadu
Oru Kolava Pottu Paadu
Oru Dham Irundhaa Serndhu Paaraiyaa..hoi


Chorus : Oorukkulla Vandha
Oru Sola Kolla Bomma
Maaru Thatti Kaattum
Oru Vakkanaiyum Pesum


Female : Maaman Pera Kelungadiyo
Arali Maala Katti Podungadiyo
Mookku Kayiru Maattungadiyo..yo Yo Yo
Adhil Maatti Idha Vaattungadiyo


Chorus : Oorukkulla Vandha
Oru Sola Kolla Bomma
Maaru Thatti Kaattum
Oru Vakkanaiyum Pesum..hoiii


Female : Adadada Hoi


Female : Paarva Paaru
Raajaavin Paarva
Chorus : Aandha Verandodum
Female : Ada Vaathiyaaru
Aathoram Paaru
Chorus : Kulichu Porandaalum


Female : Yeriyaadha Thee Vatti Thaan
Ivar Sariyaana Mambatti Thaan
Puriyaadha Pul Vetti Thaan
Onnum Ezhudhaadha Saakkatti Thaan


Female : Aalu Thaan
Chorus : Vandhaa
Female : Arae Raama
Chorus : Govindhaa
Female : Pandhiyilae Mundhaadhae
Neeyae


Female : Veedhiyil
Chorus : Vandhaa
Female : Onakkerukkam Poo
Chorus : Chendaa
Female : Paadhiyil Thirumbaadhae
Neeyae
Kummi Kotti Aadu
Oru Kolava Pottu Paadu
Oru Dham Irundhaa Serndhu Paaraiyaa..hoi


Chorus : Oorukkulla Vandha
Oru Sola Kolla Bomma
Maaru Thatti Kaattum
Oru Vakkanaiyum Pesum
Maaman Pera Kelungadiyo
Arali Maala Katti Podungadiyo
Mookku Kayiru Maattungadiyo..yo Yo Yo
Adhil Maatti Idha Vaattungadiyo


Chorus : Thandhananaa Thandhananaa Naa
Thanaa Thandhananaa Thandhananaa Naa Hoi



Oorukkulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஊருக்குள்ள வந்த
ஒரு சோளக் கொல்ல பொம்ம
மாரு தட்டிக் காட்டும்
ஒரு வக்கணையும் பேசும்

பெண் : மாமன் பேரக் கேளுங்கடியோ
அரளி மால கட்டிப் போடுங்கடியோ
மூக்குக் கயிறு மாட்டுங்கடியோ…
அதில் மாட்டி இத வாட்டுங்கடியோ…..

குழு : ஊருக்குள்ள வந்த
ஒரு சோளக் கொல்ல பொம்ம
மாரு தட்டிக் காட்டும்
ஒரு வக்கணையும் பேசும்

குழு : மாமன் பேரக் கேளுங்கடியோ
அரளி மால கட்டிப் போடுங்கடியோ
மூக்குக் கயிறு மாட்டுங்கடியோ
அதில் மாட்டி இத வாட்டுங்கடியோ

குழு : ஊருக்குள்ள வந்த
ஒரு சோளக் கொல்ல பொம்ம
மாரு தட்டிக் காட்டும்
ஒரு வக்கணையும் பேசும்
ஹோய்ய்ய்…….

பெண் : ஹோய் ஹோய்

பெண் : வானம் ஏறி வைகுண்டம் காட்டும்
குழு : வானர ராசாவே…
பெண் : கூர ஏறி கோழியும் புடிச்சு
குழு : காட்டு லேசாவே

பெண் : ஆளான ஆச மச்சான்
இப்ப யார் யாரோ மீச வெச்சான்
அழுமூஞ்சி ஆன மச்சான்
இப்ப எதப் பாத்து மீச வெச்சான்

பெண் : சேலதான்
குழு : இந்தா..
பெண் : உன் மீசைய..
குழு : கொண்டா…

பெண் : மூலையில் குந்து மச்சானே…
கொம்பு இல்லா
குழு : காள..
பெண் : அது முட்ட வரும்
குழு : ஆள
பெண் : பொம்பளைய பாத்தா
அது ஓடும்

பெண் : கும்மி கொட்டி ஆடு
ஒரு கொலவ போட்டு பாடு
ஒரு தம் இருந்தா சேந்து பாரையா…

குழு : ஊருக்குள்ள வந்த
ஒரு சோளக் கொல்ல பொம்ம
மாரு தட்டிக் காட்டும்
ஒரு வக்கணையும் பேசும்

பெண் : மாமன் பேரக் கேளுங்கடியோ
அரளி மால கட்டிப் போடுங்கடியோ
மூக்குக் கயிறு மாட்டுங்கடியோ யோ யோ…
அதில் மாட்டி இத வாட்டுங்கடியோ

குழு : ஊருக்குள்ள வந்த
ஒரு சோளக் கொல்ல பொம்ம
மாரு தட்டிக் காட்டும்
ஒரு வக்கணையும் பேசும்
ஹோய்ய்…

பெண் : அடடா ஹோய்……

பெண் : பார்வ பாரு ராஜாவின் பார்வ
குழு : ஆந்தை வெரண்டோடும்
பெண் : அட வாத்தியாரு ஆத்தோரம் பாரு
குழு : குளிச்சு பொறண்டாலும்

பெண் : எரியாத தீவட்டிதான்
இவர் சரியான மம்பட்டிதான்
புரியாத புல் வெட்டிதான்
ஒண்ணும் எழுதாத சாக்கட்டிதான்

பெண் : ஆளுதான்…
குழு : வந்தா..
பெண் : அரே ராமா
குழு : கோவிந்தா
பெண் : பந்தியில் முந்தாதே நீயே
வீதியில்
குழு : வந்தா…
பெண் : ஒனக் எருக்கம் பூ…
குழு : செண்டா

பெண் : பாதியில் திரும்பாதே நீயே
கும்மி கொட்டி ஆடு ஒரு
கொலவ போட்டு பாடு
ஒரு தம் இருந்தா சேந்து பாரையா…ஹோய்

குழு : ஊருக்குள்ள வந்த
ஒரு சோளக் கொல்ல பொம்ம
மாரு தட்டிக் காட்டும்
ஒரு வக்கணையும் பேசும்

குழு : மாமன் பேரக் கேளுங்கடியோ
அரளி மால கட்டிப் போடுங்கடியோ
மூக்குக் கயிறு மாட்டுங்கடியோ
அதில் மாட்டி இத வாட்டுங்கடியோ
ஹோய்ய்ய்…….

குழு : தந்தனா தந்தனனா
தன தந்தனா தந்தனனா ஹோய்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kodupatha lyrics
  • Kodupatha Enga Ooru Mappillai Tamil song lyrics
  • Kodupatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kodupatha
  • Kodupatha full lyrics
  • Kodupatha meaning
  • Kodupatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...