Album: Guna Sundari
Artists: Jikki, K. Rani
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Guna Sundari
Artists: Jikki, K. Rani
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Jikki And K. Rani
Music By : Ghantasala
Female : Kooo….koooo
Female : Thoodhu Sellum Kokilam
Oru Seidhi Solla Koovuthae
Thoodhu Sellum Kokilam
Oru Seidhi Solla Koovuthae
Female : Kaadhal Yogam Vandhathaalae
Kavidhai Paadi Thaavuthae
Kaadhal Yogam Vandhathaalae
Kavidhai Paadi Thaavuthae
Females : Kavidhai Paadi Thaavuthae
Thoodhu Sellum Kokilam
Oru Seidhi Solla Koovuthae
Female : Udhaya Chandhrikai
Kumutham Polavae
Uravu Thaan Kondaaduthae..ae…ae….
Udhaya Chandhrikai
Kumutham Polavae
Uravu Thaan Kondaaduthae..
Female : Ulavum Thendral Alaiyil Premai
Odamae Magizhndhoduthae
Females : Odamae Magizhndhoduthae
Thoodhu Sellum Kokilam
Oru Seidhi Solla Koovuthae
Female : Madhu Nilai Maaradha Malar Mel
Pudhu Nilai Pera Venduthae…ae….ae…ae…
Ae…ae…ae…..
Madhu Nilai Maaradha Malar Mel
Pudhu Nilai Pera Venduthae..
Female : Manadhil Yedho Maraithu Maaran
Kanaiyai Thoovida Thoonduthae
Females : Kanaiyai Thoovida Thoonduthae
Thoodhu Sellum Kokilam
Oru Seidhi Solla Koovuthae
Oru Seidhi Solla Koovuthae
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் கே. ராணி
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
பெண் : கூ….கூ…..
பெண் : தூது செல்லும் கோகிலம்
ஒரு செய்தி சொல்லக் கூவுதே
தூது செல்லும் கோகிலம்
ஒரு செய்தி சொல்லக் கூவுதே
பெண் : காதல் யோகம் வந்ததாலே
கவிதை பாடி தாவுதே
காதல் யோகம் வந்ததாலே
கவிதை பாடி தாவுதே
பெண்கள் : கவிதை பாடி தாவுதே
தூது செல்லும் கோகிலம்
ஒரு செய்தி சொல்லக் கூவுதே
பெண் : உதய சந்திரிகை
குமுதம் போலவே
உறவுதான் கொண்டாடுதே…ஏ….ஏ…..
உதய சந்திரிகை
குமுதம் போலவே
உறவுதான் கொண்டாடுதே
பெண் : உலவும் தென்றல் அலையில் பிரேமை
ஓடமே மகிழ்ந்தோடுதே
பெண்கள் : ஓடமே மகிழ்ந்தோடுதே
தூது செல்லும் கோகிலம்
ஒரு செய்தி சொல்லக் கூவுதே
பெண் : மது நிலை மாறாத மலர்மேலே
புது நிலை பெற வேண்டுதே…ஏ…..ஏ…..ஏ…..
ஏ…..ஏ….ஏ……..
மது நிலை மாறாத மலர்மேலே
புது நிலை பெற வேண்டுதே
பெண் : மனதில் ஏதோ மறைந்து மாறன்
கணையைத் தூவிடத் தூண்டுதே
பெண்கள் : கணையைத் தூவிடத் தூண்டுதே
தூது செல்லும் கோகிலம்
ஒரு செய்தி சொல்லக் கூவுதே
ஒரு செய்தி சொல்லக் கூவுதே