Album: Guna Sundari
Artists: Jikki
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Guna Sundari
Artists: Jikki
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Jikki
Music By : Ghantasala
Female : Jil Jil Jil Raani
Bul Bul Bul Raani
Vaanam Padi Polae
Naan Gaanam Paaduven
Inba Gaanam Paaduven Hoii
Female : Jil Jil Jil Raani
Bul Bul Bul Raani
Vaanam Padi Polae
Naan Gaanam Paaduven
Inba Gaanam Paaduven
Female : Vanna Kalaabamennum
Pennaalum Naanae
Pennai Kandaal Rasikkum
Kannaaga Naanae
Pennai Kandaal Rasikkum
Kannaaga Naanae
Kannai Parikkum Minnal
Kalaiyaaginenae…haaa….hoooo
Female : Jil Jil Jil Raani
Bul Bul Bul Raani
Vaanam Padi Polae
Naan Gaanam Paaduven
Inba Gaanam Paaduven
Female : Thendral Nilaavil Konjum
Malaraagi Naaanae
Thaen Malar Mel Thazhuvum
Madhuvaagi Naanae
Thaen Malar Mel Thazhuvum
Madhuvaagi Naanae
Sindhum Madhuvil
Kenjam Vandaaginenae …haaa….hoooo
Female : Jil Jil Jil Raani
Bul Bul Bul Raani
Vaanam Padi Polae
Naan Gaanam Paaduven
Inba Gaanam Paaduven Hoii
Female : Jil Jil Jil Raani
Bul Bul Bul Raani
Vaanam Padi Polae
Naan Gaanam Paaduven
Inba Gaanam Paaduven
பாடகி : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில் ராணி
புல் புல் புல் ராணி
வானம்பாடி போலே
நான் கானம் பாடுவேன்
இன்ப கானம் பாடுவேன் ஹோய்
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில் ராணி
புல் புல் புல் ராணி
வானம்பாடி போலே
நான் கானம் பாடுவேன்
இன்ப கானம் பாடுவேன்
பெண் : வண்ணக் கலாபமெனும்
பெண்ணாளும் நானே
பெண்ணைக் கண்டால் ரசிக்கும்
கண்ணாக நானே
கண்ணைப் பறிக்கும் மின்னல்
கலையாகினேனே…..ஹா….ஹோ……
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில் ராணி
புல் புல் புல் ராணி
வானம்பாடி போலே
நான் கானம் பாடுவேன்
இன்ப கானம் பாடுவேன்
பெண் : தென்றல் நிலாவில் கொஞ்சும்
மலராகி நானே
தேன் மலர் மேல் தவழும்
மதுவாகி நானே
சிந்தும் மதுவில்
கொஞ்சும் வண்டாகினேனே….ஹா…..ஹோ…..
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில் ராணி
புல் புல் புல் ராணி
வானம்பாடி போலே
நான் கானம் பாடுவேன்
இன்ப கானம் பாடுவேன் ஹோய்
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில் ராணி
புல் புல் புல் ராணி
வானம்பாடி போலே
நான் கானம் பாடுவேன்
இன்ப கானம் பாடுவேன்