Album: Guna Sundari
Artists: A. M. Rajah
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Guna Sundari
Artists: A. M. Rajah
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : A. M. Rajah
Music By : Ghantasala
Male : Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
Thangha Silaiyae Un Nizhal Kooda
Oli Veesudhae Oli Veesudhae..ae..
Male : Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
Male : Nilavodu Vilaiyaadum Thaaraa Unnaalae
Nilavodu Vilaiyaadum Thaaraa Unnaalae
Alai Modhum Velai Vaaraai Munnaalae
Alai Modhum Velai Vaaraai Munnaalae
Anuraaga Nilaiyae Paaraai Thannaalae
Anuraaga Nilaiyae Paaraai Thannaalae
Male : Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
Thangha Silaiyae Un Nizhal Kooda
Oli Veesudhae Oli Veesudhae..ae…
Male : Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
Male : Ilangkaadhal Amudhaagum
Yegaantha Raani
Ilangkaadhal Amudhaagum
Yegaantha Raani
Male : Isaiyodu Paadum Vaedhaantha Vaani
Isaiyodu Paadum Vaedhaantha Vaani
Inai Yaarum Illaiyae Ezhil Maevum Maeni
Inai Yaarum Illaiyae Ezhil Maevum Maeni
Male : Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
Thangha Silaiyae Un Nizhal Kooda
Oli Veesudhae Oli Veesudhae..ae…
Male : Kalaiyae Un Vizhi Kooda
Kavi Paadudhae
பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே
கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே
தங்கச் சிலையே உன் நிழல் கூட
ஒளி வீசுதே ஒளி வீசுதே……ஏ…..
ஆண் : கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே
ஆண் : நிலவோடு விளையாடும் தாரா உன்னாலே
நிலவோடு விளையாடும் தாரா உன்னாலே
அலைமோதும் வேளை வாராய் முன்னாலே
அலைமோதும் வேளை வாராய் முன்னாலே
அனுராக நிலையே பாராய் தன்னாலே
அனுராக நிலையே பாராய் தன்னாலே
ஆண் : கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே
தங்கச் சிலையே உன் நிழல் கூட
ஒளி வீசுதே ஒளி வீசுதே……ஏ…..
ஆண் : கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே
ஆண் : இளங்காதல் அமுதாகும்
ஏகாந்த ராணி
இளங்காதல் அமுதாகும்
ஏகாந்த ராணி
ஆண் : இசையோடு பாடும் வேதாந்த வாணி
இசையோடு பாடும் வேதாந்த வாணி
இணையாரும் இல்லையே எழில் மேவும் மேனி
இணையாரும் இல்லையே எழில் மேவும் மேனி
ஆண் : கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே
தங்கச் சிலையே உன் நிழல் கூட
ஒளி வீசுதே ஒளி வீசுதே……ஏ…..
ஆண் : கலையே உன் விழிகூட
கவி பாடுதே