Album: Guna Sundari
Artists: P. Leela, A. M. Rajah
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Guna Sundari
Artists: P. Leela, A. M. Rajah
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And P. Leela
Music By : Ghantasala
Female : Naan Seidha Poojaa Palam
Naan Seidha Poojaa Palam
Nal Vaazhvu Enai Naada
Ill Vaazhvu Kai Kooda
Naan Seidha Poojaa Palam
Male : Illai Naan Seidha Poojaa Palam
Nal Vaazhvu Enai Naada
Ill Vaazhvu Kai Kooda
Naan Seidha Poojaa Palam
Female : Aravindha Malarodu
Anuraaga Nilai Kaana
Aadhavan Udhayamaanaan
Aravindha Malarodu
Anuraaga Nilai Kaana
Aadhavan Udhayamaanaan
Male : Illai Aadhavan Oliyodu
Kaadhalin Nilai Kaana
Aadhavan Oliyodu
Kaadhalin Nilai Kaana
Aravindhan Udhayamaanaal
Female : Aaa…naan Seidha Poojaa Palam
Female : Thaen Malar Manam Polae
Dheiveega Nilai Kaana
Thendralum Udhayamaanaan
Thaen Malar Manam Polae
Dheiveega Nilai Kaana
Thendralum Udhayamaanaan
Male : Illai Thendralin Alaiyodu
Thevittaadha Nilai Kaana
Thendralin Alaiyodu
Thevittaadha Nilai Kaana
Thaen Malar Udhayamaanaal
Female : Aaa…naan Seidha Pooja Palam
Male : Nal Vaazhvu Enai Naada
Ill Vaazhvu Kai Kooda
Naan Seidha Poojaa Palam
Both : Illai Naam Seidha Poojaa Palam
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
பெண் : நான் செய்த பூஜா பலம்
நான் செய்த பூஜா பலம்
நல்வாழ்வு எனை நாட
இல்வாழ்வு கைகூட
நான் செய்த பூஜா பலம்
ஆண் : இல்லை……
நான் செய்த பூஜா பலம்
நல்வாழ்வு எனை நாட
இல்வாழ்வு கைகூட
நான் செய்த பூஜா பலம்
பெண் : அரவிந்த மலரோடு
அனுராக நிலை காண
ஆதவன் உதயமானான்
அரவிந்த மலரோடு
அனுராக நிலை காண
ஆதவன் உதயமானான்
ஆண் : இல்லை…….
ஆதவன் ஒளியோடு
காதலின் நிலை காண
ஆதவன் ஒளியோடு
காதலின் நிலை காண
அரவிந்தம் உதயமானாள்
பெண் : ஆ……நான் செய்த பூஜா பலம்
பெண் : தேன்மலர் மணம் போல
தெய்வீக நிலை காண
தென்றலும் உதயமானான்
தேன்மலர் மணம் போல
தெய்வீக நிலை காண
தென்றலும் உதயமானான்
ஆண் : இல்லை……
தென்றலின் அலையோடு
தெவிட்டாத நிலை காண
தென்றலின் அலையோடு
தெவிட்டாத நிலை காண
தேன் மலர் உதயமானாள்
பெண் : ஆ……நான் செய்த பூஜா பலம்
ஆண் : நல்வாழ்வு எனை நாட
இல்வாழ்வு கைகூட
நான் செய்த பூஜா பலம்
இருவர் : இல்லை…….நாம் செய்த பூஜா பலம்