Album: Ninaivellam Nithya
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ninaivellam Nithya
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Hey …eeyyyy
Hey …eeyyyy
Eloo…eloooo..
Eloo..elooo…elaelaeloooo….
Elaelaaloooo….
Eloo…eloooo..
Eloo..elooo…elaelaeloooo….
Elaelaaloooo….
Hey …eeyyyy
Male : Tholin Melae Baaram Illae
Kelvi Ketka Yaarum Illae
Tholin Melae Baaram Illae
Kelvi Ketka Yaarum Illae
Chorus : Ada Maamaa Maamaa..
Maamaa Miyaa..
Nee Aamaa Aamaa…aasaamiyaa….
Ada Maamaa Maamaa..
Maamaa Miyaa..
Nee Aamaa Aamaa…aasaamiyaa….
Male : Tholin Melae Baaram Illae
Kelvi Ketka Yaarum Illae
Chorus : Ye Lae Loo Elae Loo
Ye Lae Loo Elae Loo
Ye Lae Lae Lae Loo
Ye Lae Lae Laeloo
Ye Lae Lae Lae Loo
Ye Lae Lae Laeloo..yelaelooo..
Male : {Logaththil Yedhu Yegaandam
Ini Endrendum
Perinbam Engal Vedhaandham
Ithu Ponmanjam}
Male : Paadhai Ellaam Malliyappoo
Vaasam Vandhaa Yaar Poruppu
Chorus : Paadhai Ellaam Malliyappoo
Vaasam Vandhaa Yaar Poruppu
Male : Naam Vaanam Thottu
Vaazhum Sittu
Vaazhkaikkingae Sattam Illae
Vaanaththin Mel Vattam Illae
Male : Tholin Melae Baaram Illae
Kelvi Ketka Yaarum Illae
Chorus : Ada Maamaa Maamaa..
Maamaa Miyaa..
Nee Aamaa Aamaa…aasaamiyaa….
Male : Hey…thararath Thararath
Tharappptharapp….
Male : {Yaarukku Naalai Sondhamo
Yaar Kandadhu
Naarukku Maalai Sondhamo
Yaar Sonnadhu} (2)
Male : Thaththuvangal Thevai Illae
Sogam Endraal Enna Vilae
Chorus : Thaththuvangal Thevai Illae
Sogam Endraal Enna Vilae
Male : Naan Paadum Patchi
Kaaman Katchi
Kaatrukkoru Kattam Undo
Kadalukkendrum Nashtam Undo
Male : Tholin Melae Baaram Illae
Kelvi Ketka Yaarum Illae
Tholin Melae Baaram Illae
Kelvi Ketka Yaarum Illae
Chorus : {Ada Maamaa Maamaa..
Maamaa Miyaa..
Nee Aamaa Aamaa…aasaamiyaa….} (3)
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலோ ஏலேலேலோ ஏலேலேலோ
ஏலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலோ ஏலேலேலோ ஏலேலேலோ
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : தோளின் மேலே பாரம் இல்லே
கேள்வி கேட்க யாரும் இல்லே
தோளின் மேலே பாரம் இல்லே
கேள்வி கேட்க யாரும் இல்லே
குழு : அட மாமா மாமா மாமா மியா
நீ ஆமா ஆமா ஆசாமியா
அட மாமா மாமா மாமா மியா
நீ ஆமா ஆமா ஆசாமியா
ஆண் : தோளின் மேலே பாரம் இல்லே
கேள்வி கேட்க யாரும் இல்லே
குழு : ஏலேலோ லேலேலோ ஏலேலோ
ஹே ஹே ஏலேலேலோ ஹே ஹே
ஆண் : {லோகத்தில் ஏது ஏகாந்தம்
இனி என்றென்றும்
பேரின்பம் எங்கள் வேதாந்தம்
இது பொன்மஞ்சம்} (2)
ஆண் : பாதையெல்லாம் மல்லியப்பூ
வாசம் வந்தா யார் பொறுப்பு
குழு : பாதையெல்லாம் மல்லியப்பூ
வாசம் வந்தா யார் பொறுப்பு
ஆண் : நாம் வானம் தொட்டு
வாழும் சிட்டு
வாழ்க்கைகிங்கே சட்டம் இல்லே
வானத்தின் மேல் வட்டம் இல்லே
ஆண் : தோளின் மேலே பாரம் இல்லே
கேள்வி கேட்க யாரும் இல்லே
குழு : அட மாமா மாமா மாமா மியா
நீ ஆமா ஆமா ஆசாமியா
ஆண் : {யாருக்கு நாளை சொந்தமோ
யார் கண்டது
நாருக்கு மாலை சொந்தமோ
யார் சொன்னது} (2)
ஆண் : தத்துவங்கள் தேவை இல்லே
சோகம் என்றால் என்ன விலை
குழு : தத்துவங்கள் தேவை இல்லே
சோகம் என்றால் என்ன விலை
ஆண் : நான் பாடும் பக்ஷி
காமன் கட்சி
காற்றுக்கொரு கட்டம் உண்டோ
கடலுக்கென்றும் நஷ்டம் உண்டோ
ஆண் : தோளின் மேலே பாரம் இல்லே
கேள்வி கேட்க யாரும் இல்லே
குழு : {அட மாமா மாமா மாமா மியா
நீ ஆமா ஆமா ஆசாமியா} (3)