Kanni Ponnu Song Lyrics - Ninaivellam Nithya

Kanni Ponnu Song Poster

Album: Ninaivellam Nithya

Artists: P. Susheela, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanni Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Kanni Ponnu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Chorus : Laa..la Laaa Naa Naa Naaa….
Nana Naa Nana Naa Naa
Nana Naa Nana Naa Naa
Nana Naa …nana Naa …nana Naa….


Female : Kanni Ponnu Kaimela
Katti Vachcha Poomaalai
Male : Kanni Ponnu Kaimela
Katti Vachcha Poomaalai


Female : Yogam Varum Neram…
Chorus : Haah Haah Haaah…
Female : Maalai Vandhu Serum…
Chorus : Haah Haah Haaah…


Male : Yogam Varum Neram…
Maalai Vandhu Serum…


Chorus : Kalyaanam… Haah…
Kanni Ponnu Kaimela
Katti Vachcha Poomaalai


Chorus : …………………………


Male : {Kannukkulla Vetkappadum…
Female : Adi Achchachchovena
Achcham Kondathu…


Male : Thooram Kandu Thaththi Chellum…
Female : Adi Dhik Dhik Dhikkena
Nenju Thudikkithu…} (2)


Male : Machaanin Kann Pesum…
Mounaththil Penn Pesum
Chorus : Machaanin Kann Pesum…
Mounaththil Penn Pesum


Female : Poomaalai Vaadum Munnae
Vaadi Munnae
Piraikkannae Yengaathae


Male : Kanni Ponnu Kaimela
Katti Vachcha Poomaalai


Female : {Poththi Vachcha Muthucharam
Male : Athu Baththiram Baththiram
Medaiyil Vandhadhu…


Female : Pattuththirai Muththam Tharum
Male : Muththam Thara Mutham Thara
Yaarathu Kandadhu} (2)


Female : Kittappo Mainaavae…
Thottuppaar Mainaavae…
Chorus : Kittappo Mainaavae…
Thottuppaar Mainaavae…


Male : Innaikku Thoppukkulla
Kaaval Illa
Paadikkondae Vaa Pulla….


Chorus : Turrrrrr………


Female : Kanni Ponnu Kaimela
Katti Vachcha Poomaalai


Male : Yogam Varum Neram…
Chorus : Haah Haah Haaah…
Male : Maalai Vandhu Serum…
Chorus : Haah Haah Haaah…


Female : Yogam Varum Neram…
Maalai Vandhu Serum…


Chorus : Kalyaanam… Haah…



Kanni Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………………………………….

பெண் : கன்னி பொண்ணு கைமேல
கட்டி வெச்ச பூமாலை
ஆண் : கன்னி பொண்ணு கைமேல
கட்டி வெச்ச பூமாலை

பெண் : யோகம் வரும் நேரம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : மாலை வந்து சேரும்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : யோகம் வரும் நேரம்
மாலை வந்து சேரும்
குழு : கல்யாணம் ஹ ……
கன்னி பொண்ணு கைமேல
கட்டி வெச்ச பூமாலை

குழு : தம்தம் தம்கிட தம் ஹ
தம்தம் தம்கிட தம் ஹ
தம்தம் தம்கிட தம் தம் தம் தம் தம்
தம்தம் தம்கிட தம் தம் தம் தம் தம்

ஆண் : {கண்ணுக்குள்ள வெட்கப்படும்
பெண் : அடி அச்சச்சோவென
அச்சம் கொண்டது

ஆண் : தூரம் கண்டு தத்திச்செல்லும்
அடி திக் திக் திக்கென
நெஞ்சு துடிக்கிது} (2)

ஆண் : மச்சானின் கண் பேசும்
மெளனத்தில் பெண் பேசும்
குழு : மச்சானின் கண் பேசும்
மெளனத்தில் பெண் பேசும்

பெண் : பூமாலை வாடும் முன்னே
வாடி முன்னே
பிறை கண்ணே ஏங்காதே

ஆண் : கன்னி பொண்ணு கைமேல
கட்டி வெச்ச பூமாலை

பெண் : {பொத்தி வச்ச முத்துச்சரம்
ஆண் : அது பத்திரம் பத்திரம்
மேடையில் வந்தது

பெண் : பட்டுத்திரை முத்தம் தரும்
ஆண் : முத்தம்தர முத்தம்தர
யாரது கண்டது} (2)

பெண் : கிட்டப்போ மைனாவே
தொட்டுப்பார் மைனாவே
குழு : கிட்டப்போ மைனாவே
தொட்டுப்பார் மைனாவே

ஆண் : இன்னைக்கு தோப்புக்குள்ள
காவல் இல்லை
பாடிக்கொண்டே வா புள்ள

குழு : அட டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்…..

பெண் : கன்னி பொண்ணு கைமேல
கட்டி வெச்ச பூமாலை

ஆண் : யோகம் வரும் நேரம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : மாலை வந்து சேரும்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : யோகம் வரும் நேரம்
மாலை வந்து சேரும்
குழு : கல்யாணம் ஹ ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neethane Enthan lyrics
  • Neethane Enthan Ninaivellam Nithya Tamil song lyrics
  • Neethane Enthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neethane Enthan
  • Neethane Enthan full lyrics
  • Neethane Enthan meaning
  • Neethane Enthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...