
Album: Ninaivellam Nithya
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ninaivellam Nithya
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aahaa..aaa..aaa..aaa…aaaa..
Aa..aa..aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Female : Kaanal Neer Pol Endhan Kaadhal
Kanneeril En Kangal
Indruillai En Thendral
Thoduvaanam En Bandhangal
Kaanal Neer Pol Endhan Kaadhal
Kanneeril En Kangal
Female : {Uyirodu Serndha Uravu
Paadhai Vilagi Pogaadhae
Kadalodu Serndha Gangai
Meendum Thirumbhi Pogiradhae} (2)
Female : Kannil Neer Ulla Varaikkum
Endhan Uyir Ingu Irukkum
Kannil Neer Ulla Varaikkum
Endhan Uyir Ingu Irukkum
Sogangal En Paadal Parigaaram..mm…
Female : Kaanal Neer Pol Endhan Kaadhal
Kanneeril En Kangal
Indruillai En Thendral
Thoduvaanam En Bandhangal
Kaanal Neer Pol Endhan Kaadhal
Kanneeril En Kangal
Female : {Kaadhalai Bali Koduththu
Kaadhalanai Vaazha Veiththaen
Oru Kuyil Vaanil Parakka
Enadhu Siragai Dhaanam Thandhen} (2)
Female : Pookkalae Mannil Vizhungal
Saabamae Endhan Marangal
Pookkalae Mannil Vizhungal
Saabamae Endhan Varangal
Kannaththil Kanneerin Kaayangal
Female : Kaanal Neer Pol Endhan Kaadhal
Kanneeril En Kangal
Indruillai En Thendral
Thoduvaanam En Bandhangal
Kaanal Neer Pol Endhan Kaadhal
Kanneeril En Kangal
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஹா..ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ….
ஆஹா..ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ….
பெண் : கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
இன்றில்லை என் தென்றல்
தொடுவானம் என் பந்தங்கள்
கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
பெண் : {உயிரோடு சேர்ந்த உறவு
பாதை விலகி போகாதே
கடலோடு சேர்ந்த கங்கை
மீண்டும் திரும்பி போகிறதே} (2)
பெண் : கண்ணில் நீர் உள்ள வரைக்கும்
எந்தன் உயிர் இங்கு இருக்கும்
கண்ணில் நீர் உள்ள வரைக்கும்
எந்தன் உயிர் இங்கு இருக்கும்
சோகங்கள் என் பாடல் பரிகாரம்
பெண் : கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
இன்றில்லை என் தென்றல்
தொடுவானம் என் பந்தங்கள்
கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
பெண் : {காதலை பலி கொடுத்து
காதலனை வாழ வைத்தேன்
ஒரு குயில் வானில் பறக்க
எனது சிறகை தானம் தந்தேன்} (2)
பெண் : பூக்களே மண்ணில் விழுங்கள்
சாபமே எந்தன் வரங்கள்
பூக்களே மண்ணில் விழுங்கள்
சாபமே எந்தன் வரங்கள்
கன்னத்தில் கண்ணீரின் காயங்கள்
பெண் : கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
இன்றில்லை என் தென்றல்
தொடுவானம் என் பந்தங்கள்
கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்