Album: Ninaivellam Nithya
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ninaivellam Nithya
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram
Male : Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram..
Ahaehae…..
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram
Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Male : {Selai Moodum Ilanjolai
Maalai Soodum Malarmaalai….} (2)
Male : Irubadhu Nilavugal Nagamengum Olividum
Ahae Hae
Ilamaiyin Kanavugal Vizhiyoram Thulirvidum
Male : Kaigal Idaigalil Neligaiyil Idaiveli Kuraigaiyil
Yeriyum Vilakku Sirithu Kangal Moodum
Male : Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varammm….
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram
Ahae Hae
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram…
Male : Kaaman Koyil Siraivaasam
Kaalai Yezhundhaal Ha Hah.. Parigaasam
Male : Kaaman Koyil Siraivaasam
Kaalai Yezhundhaal Ha Hah.. Parigaasam
Thazhuvidum Pozhudhilae Idam Maarum Idhayamae
Ahae Hae
Viyarvaiyin Mazhayilae Paiyiraagum Paruvamae
Male : Aadum Ilaigalil Vazhigira Nilavoli Irruvizhi
Mazhaiyil Nanaindhu Magizhum Vaanambaadi
Male : Panivizhum Malarvanam Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam… Un Paarvai Oru Varam
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram
Ahae Hae
Inivarum Munivarum Thadumaarum Kanimaram
Male : Panivizhum Malarvanam..
Panivizhum Malarvanam..
Panivizhum Malarvanam…
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்…….
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
ஆண் : { சேலை மூடும்
இளஞ்சோலை மாலை
சூடும் மலர்மாலை } (2)
ஆண் : இருபது நிலவுகள்
நகமெங்கும் ஒளிவிடும்
இளமையின் கனவுகள்
விழியோரம் துளிர்விடும்
ஆண் : கைகள் இடைகளில்
நெளிகையில் இடைவெளி
குறைகையில் எரியும் விளக்கு
சிரித்து கண்கள் மூடும்
ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்…….
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண் : காமன் கோயில்
சிறைவாசம் காலை
எழுந்தால் பரிகாசம்
ஆண் : காமன் கோயில்
சிறைவாசம் காலை
எழுந்தால் பரிகாசம்
தழுவிடும் பொழுதிலே
இடம் மாறும் இதயமே
வியர்வையின் மழையிலே
பயிராகும் பருவமே
ஆண் : ஆடும் இலைகளில்
வழிகிற நிலவொளி இருவிழி
மழையில் நனைந்து மகிழும்
வானம்பாடி
ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்…….
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் பனிவிழும்
மலர்வனம் பனிவிழும்
மலர்வனம்