Thoda Thoda Malarndhadhenna Song Lyrics - Indira

Thoda Thoda Malarndhadhenna Song Poster

Album: Indira

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thoda Thoda Malarndhadhenna Song Lyrics - English & Tamil


Thoda Thoda Malarndhadhenna Song Lyrics in English

Singers :  S. P. Balasubrahmanyan And K. S. Chithra


Music By : A. R. Rahman


Male : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna
Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna


Male : Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna
Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna


Male : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna


Whistling : …………


Male : Antha Ila Vayathil
Aatrangarai Manalil
Kaaladi Thadam Pathithom
Yaar Azhithaar


Female : Nanthavana Karaiyil
Nattu Vaitha Chediyil
Mottu Vitta Muthar Poovai
Yaar Parithaar


Male : Kaadhalar Theendaatha
Pookkalil Thaenillai
Female : Idaiveli Thaandaadhae
En Vasam Naan Illai


Female : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Chuda Chuda Nanaidhadhenna


Female : Paarvaigal Puthithu
Sparisangal Puthithu
Narambugal Pinna Pinna Nadukkamenna


Female : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Chuda Chuda Nanaindhadhenna


Male : Panithanil Kulitha
Paalmalar Kaana
Irubathu Vasanthangal
Vizhi Valarthen


Female : Pasithavan Amutham
Parugida Thaanae
Pathinezhu Vasanthangal
Ithazh Valarthen


Male : Ilai Moodum Malaraaga
Ithayathai Maraikkaadhae
Female : Malar Kollum Kaatraaga
Ithayathai Ulukkaadhae


Female : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Chuda Chuda Nanaindhadhenna


Male : Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna
Paarvaigal Puthithaa
Sparisangal Puthithaa
Mazhai Vara Bhoomi Maruppadhenna


Male : Thoda Thoda
Malarndhadhenna Poovae
Thottavanai Maranthadhenna



Thoda Thoda Malarndhadhenna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன் மற்றும் கே. எஸ் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன
தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன

விசில் : ……………………

ஆண் : அந்த இள வயதில்
ஆற்றங்கரை மணலில்
காலடித் தடம் பதித்தோம்
யார் அழித்தார்

பெண் : நந்தவன கரையில்
நட்டு வைத்த செடியில்
மொட்டு விட்ட முதற் பூவை
யார் பறித்தார்

ஆண் : காதலர் தீண்டாத
பூக்களில் தேனில்லை
பெண் : இடைவெளி தாண்டாதே
என் வசம் நானில்லை

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிது
ஸ்பரிசங்கள் புதிது
நரம்புகள் பின்ன பின்ன நடுக்கமென்ன

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பனிதனில் குளித்த
பால்மலர் காண
இருபது வசந்தங்கள்
விழி வளர்த்தேன்

பெண் : பசித்தவன் அமுதம்
பருகிடத் தானே
பதினேழு வசந்தங்கள்
இதழ் வளர்த்தேன்

ஆண் : இலை மூடும் மலராக
இதயத்தை மறைக்காதே
பெண் : மலர் கொல்லும் காற்றாக
இதயத்தை உலுக்காதே

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ini Acham Acham Illai lyrics
  • Ini Acham Acham Illai Indira Tamil song lyrics
  • Ini Acham Acham Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ini Acham Acham Illai
  • Ini Acham Acham Illai full lyrics
  • Ini Acham Acham Illai meaning
  • Ini Acham Acham Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...