Odakara Marimuthu Song Lyrics - Indira

Odakara Marimuthu Song Poster

Album: Indira

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Odakara Marimuthu Song Lyrics - English & Tamil


Odakara Marimuthu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam


and Sirkazhi G. Sivachidambaram


Music By : A. R. Rahman


Male : Pacha Paavakkaa..
Female : Palapalanga..
Male : Pazhani Pacha..
Female : Minuminunga..
Male : Sengarutti..
Female : Sevathapulla..
Male : Kinnaavandhaa..
Female : Kinukatti..
Male : Udumbu..
Female : Thuduppu..
Male : Magaa..
Female : Sugaa..
Male : Paa..
Female : Parangi..
Male : Ettuman..
Female : Kunduman


Male : Chill….
Hey Odakara Maarimuthu
Ottavaayi Maarimuthu
Oorukkulla Vayasupponnunga
Sowkkiyama
Female : Haan


Male : Ye Arisikkada
Aaiyyaavu Ponnu
Aappakkaari Annamma Ponnu
Javuli Vikkum Maanikkam Ponnu
Sowkkiyama


Male : Pazhaiya Baakki Irukkudha
Paiyan Manasu Thudikkudha
Pazhaiya Baakki Irukkudha
Paiyan Manasu Thudikkudha


Male : Pattanathu Style-ah Kandaa
Pattikkaadu Kasandhidumaa
Pallikkooda Nenappirukkae
Paavi Manam Marandhidumaa
Pattuppaavaadaikku Nenju Thudikkuthu
Retta Jadai Innum Kannil Midhakkuthu


Male : Odakara Maarimuthu
Ottavaayi Maarimuthu
Oorukkulla Vayasupponnunga
Sowkkiyama


Male : Oi Arisikkada
Aaiyyaavu Ponnu
Aappakkaari Annamma Ponnu
Javuli Vikkum Maanikkam Ponnu
Sowkkiyama


Male : Gundu Ponnu Komalavalli
Ennaanaa Ennaanaa
Male : Rettappulla Porandhadhumae
Noolaanaa Noolaanaa


Male : Kulla Vaathu Teachar Kanagaa
Male : Aiyo.. Paarvaiyila Pacha Molagaa
Male : Melpadippu Padikka Pona
Merkondu Enna Aanaa
Male : Mothathula Moonu Maarkkil
Failaanaa Failaanaa


Male : Ollikkuchi Raajameenaa
Odipponaa Enna Aanaa
Male : Poosanikkaa Vayiru Vaangi
Thirumbi Vandhaalae


Male : Hey Odakara Maarimuthu
Ottavaayi Maarimuthu
Oorukkulla Vayasupponnunga
Sowkkiyama


Male : Arisikkada
Aaiyyaavu Ponnu
Aappakkaari Annamma Ponnu
Javuli Vikkum Maanikkam Ponnu
Sowkkiyama


Male : Amman Koyil Veppamaram
Ennaachu Ennaachu
Male : Saadhi Sanda Kalavarathula
Rendaachu Rendaachu


Male : Melatheru Karuppaiyaavum
Keezhatheru Sevathammaalum
Solakkaattu Moolaiyila
Jodiserndha Kadhaiyennaachu
Male : Mootha Ponnu Vayasukkuthaan
Vandhaachu Vandhaachu


Male : Matha Kadhai Enakkedhukku
Enkuruvi Eppadi Irukku
Male : Thaavichellum Kuruvi
Innikku Dhaavani Pottirukku


Male : Hey Odakara Maarimuthu
Ottavaayi Maarimuthu
Oorukkulla Vayasupponnunga
Sowkkiyama


Male : Arisikkada
Aaiyyaavu Ponnu
Aappakkaari Annamma Ponnu
Javuli Vikkum Maanikkam Ponnu
Sowkkiyama


Male : Pazhaiya Baakki Irukkudha
Paiyan Manasu Thudikkudha
Pazhaiya Baakki Irukkudha
Paiyan Manasu Thudikkudha


Male : Pattanathu Style-ah Kandaa
Pattikkaadu Kasandhidumaa
Pallikkooda Nenappirukkae
Paavi Manam Marandhidumaa
Pattuppaavaadaikku Nenju Thudikkuthu
Retta Jadai Innum Kannil Midhakkuthu


Male : Odakara Maarimuthu
Ottavaayi Maarimuthu
Oorukkulla Vayasupponnunga
Sowkkiyama


Male : Ada Arisikkada
Aaiyyaavu Ponnu
Aappakkaari Annamma Ponnu
Javuli Vikkum Maanikkam Ponnu
Sowkkiyama



Odakara Marimuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சீர்காழி ஜி. சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : பச்ச பாவக்கா…
பெண் : பளபளங்க…
ஆண் : பழனி பச்ச…
பெண் : மினுமினுங்க…
ஆண் : செங்கருட்டி…
பெண் : செவத்தபுள்ள…
ஆண் : கின்னாவந்தா…
பெண் : கினுகட்டி…
ஆண் : உடும்பு…
பெண் : துடுப்பு…
ஆண் : மகா…
பெண் : சுகா…
ஆண் : பா…
பெண் : பரங்கி…
ஆண் : எட்டுமண்…
பெண் : குண்டுமண்

ஆண் : சில்….
ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா
பெண் : ஹான்

ஆண் : ஏ அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா
பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண் : பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா
பட்டிக்காடு கசந்திடுமா
பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே
பாவி மனம் மறந்திடுமா
பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது
ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண் : ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : ஒய் அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : குண்டுப் பொண்ணு கோமளவள்ளி
என்னானா என்னானா
ஆண் : ரெட்டப்புள்ள பொறந்ததுமே
நூலானா நூலானா

ஆண் : குள்ள வாத்து டீச்சர் கனகா
ஆண் : ஐயோ…பார்வையில பச்ச மொளகா
ஆண் : மேல்படிப்பு படிக்கப் போனா
மேற்கொண்டு என்ன ஆனா
ஆண் : மொத்தத்துல மூணு மார்க்கில்
பெயிலானா பெயிலானா

ஆண் : ஒல்லிக்குச்சி ராஜமீனா
ஓடிப்போனா என்ன ஆனா
ஆண் : பூசணிக்கா வயிறு வாங்கித்
திரும்பி வந்தாளே

ஆண் : ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : அம்மன் கோயில் வேப்பமரம்
என்னாச்சு என்னாச்சு
ஆண் : சாதிச் சண்ட கலவரத்துல
ரெண்டாச்சு ரெண்டாச்சு

ஆண் : மேலத்தெரு கருப்பையாவும்
கீழத்தெரு செவத்தம்மாளும்
சோளக்காட்டு மூலையில
ஜோடிசேர்ந்த கதையென்னாச்சு
ஆண் : மூத்த பொண்ணு வயசுக்குத்தான்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண் : மத்த கதை எனக்கெதுக்கு
எங்குருவி எப்படி இருக்கு
ஆண் : தாவிச்செல்லும் குருவி
இன்னிக்கு தாவணி போட்டிருக்கு

ஆண் : ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா
பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண் : பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா
பட்டிக்காடு கசந்திடுமா
பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே
பாவி மனம் மறந்திடுமா
பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது
ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண் : ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : ஒய் அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thoda Thoda Malarndhadhenna lyrics
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna Indira Tamil song lyrics
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thoda Thoda Malarndhadhenna
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna full lyrics
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna meaning
  • Thoda Thoda Malarndhadhenna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...